Nhảy xuống biển trốn cảnh sát, tên tội phạm đen đủi đụng ngay cá mập

08/09/2017, 10:44 GMT+07:00

Màn truy đuổi kịch tính bỗng chốc chuyển sang tính chất cứu hộ. Rất nhiều lực lượng khác được huy động để kết hợp cảnh sát tìm kiếm và cứu Kingsbury, trước khi anh bị đuối nước hoặc làm mồi cho những hung thần biển cả. ​

Zachary Kingsbury (20 tuổi) đến từ Lynnwood, Washington (Mỹ) bị cảnh sát yêu cầu dừng xe kiểm tra khi đang đi trên đường vào Surf City. Sau khi lực soát và phát hiện thuốc cấm trên xe, cảnh sát tiến hành bắt giữ nam thanh niên. Trong lúc đó, Kingsbury đã nhanh chân bỏ chạy và lao xuống bờ biển bên cạnh hòng trốn thoát. 

Nhảy xuống biển trốn cảnh sát, tên tội phạm đen đủi đụng ngay cá mập

Kingsbury miệt mài bơi ra vùng biển mênh mông. Phía cảnh sát phải sử dụng flycam để lần theo dấu vết của anh. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ bám đuổi, thiết bị ghi hình hết pin khiến lực lượng chức năng bị mất dấu tên tội phạm khi anh cách bờ biển khoảng 1,2km.

Xem lại đoạn phim, cảnh sát phát hiện ra một con cá mập cách Kingsbury không xa về phía bên phải của anh. Có vẻ như con vật chưa đánh hơi được sự xuất hiện của con mồi béo bở bên cạnh nên không có dấu hiệu tấn công.

Nhảy xuống biển trốn cảnh sát, tên tội phạm đen đủi đụng ngay cá mập


Tên tội phạm đen đuổi nhưng "cao số"
Tên tội phạm đen đuổi nhưng "cao số"

Màn truy đuổi kịch tính bỗng chốc chuyển sang tính chất cứu hộ. Rất nhiều lực lượng khác được huy động để kết hợp cảnh sát tìm kiếm và cứu Kingsbury, trước khi anh bị đuối nước hoặc làm mồi cho những hung thần biển cả. Quá trình tìm kiếm kéo dài suốt 3 giờ đồng hồ, tên tội phạm cuối cùng cũng bị bắt và áp giải về trụ sở cảnh sát.

Kingsbury hiện đang bị truy tố tội danh tàng trữ số lượng lớn thuốc cấm, cản trở và chống người thi hành công vụ. Phiên tòa xét xử sẽ diễn ra trong thời gian tới.

(Nguồn: The Sun)