Nhảy từ vách núi xuống biển, Justin Bieber bị rách màng nhĩ

26/09/2014, 08:00 GMT+07:00

Trò mạo hiểm nhảy từ vách đá mà chàng ca sĩ 20 tuổi từng tham gia đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến thính giác của anh.

Tháng 11/2013, Justin Bieber đã có chuyến du lịch nghỉ ngơi, thư giãn cùng những người bạn thân thiết tại đảo Kauai, Hawaii. Chàng ca sĩ 20 tuổi quyết định thử sức mình ở trò chơi mạo hiểm khi tham gia vào trò chơi nhảy từ trên vách núi cao xuống biển (tombstoning) và đã "hạ cánh" an toàn.

Mới đây, Justin Bieber báo tin đến người hâm mộ và khiến họ khá "bàng hoàng" khi nghe. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Màng nhĩ của tôi bị rách vì tôi đã nhảy từ vách núi xuống biển. Theo bác sĩ, tôi cần phải phẫu thuật ngay".

Rất nhiều fan đã hỏi thăm sức khỏe của Justin cũng như bày tỏ rằng họ sợ việc này có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp đang phát triển của Justin. Tuy nhiên, Justin đã nhanh chóng lên tiếng trấn an fan: "Tuy màng nhĩ của tôi cần phải phẫu thuật nhưng tôi chắc chắn vẫn sẽ mang đến các sản phẩm âm nhạc mới đến với các bạn. Yêu các bạn thật nhiều. Vách núi đáng ghét".


	
	Justin Bieber tham gia trò chơi tombstoning vào cuối năm 2013.
Justin Bieber tham gia trò chơi tombstoning vào cuối năm 2013.

Thời gian gần đây, Justin được cho rằng đã quay trở lại với cuộc sống lành mạnh. Anh thậm chí đã từ bỏ rượu và những thức ăn không tốt cho sức khỏe nhằm củng cố lại sự nghiệp cũng như niềm tin trong lòng khán giả - những người đã từng rất hy vọng vào anh. Một nguồn tin đã chia sẻ: "Justin đã hớn hở khoe với bạn bè về cuộc sống lành mạnh mới của mình".

Nguồn tin tiếp tục: "Anh ấy không còn uống rượu và đã ngừng sử dụng những thực phẩm không tốt cho sức khỏe. Anh ấy đã trải qua vài tháng khó khăn và hy vọng rằng điều này sẽ mang lại cho anh một khởi đầu mới mẻ".