Vận động viên thể hình chết thảm sau cú lộn nhào chào khán giả

13/08/2017, 18:30 GMT+07:00

Sự cố ngoài ý muốn cướp đi mạng sống của chàng trai trẻ đồng thời để lại nhiều tiếc nuối với cộng đồng thể hình trên thế giới.

Sifiso Lungelo Thabete là vận động viên thể hình đến từ Nam Phi. Chàng trai 23 tuổi này từng xuất sắc đăng quang chức vô địch tại Muscle Mulisha Grand Prix hạng cân 75 kg. Thế nhưng tương lai nghề nghiệp xán lạn của Sifiso bỗng chốc tan thành mây khói sau cú nhảy lộn vòng khiến anh tử vong vào cuối tuần qua.


Khoảnh khắc bước ra chào sân của Sifiso
Khoảnh khắc bước ra chào sân của Sifiso

Trong đoạn clip ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng ấy, Sifiso chạy vào sàn đấu và nhảy lộn vòng nhằm mục đích gây ấn tượng với khán giả. Song màn trình diễn của anh đã không diễn ra như mong đợi. Do sai sót, Sifiso đã tiếp đất bằng gáy dẫn đến gãy cổ và nằm bất tỉnh giữa sàn. Các nhân viên y tế nhanh chóng đến kiểm tra nhưng chàng trai trẻ vẫn không hề động đậy.


Khoảng khắc Sifiso tiếp đất bằng gáy
Khoảng khắc Sifiso tiếp đất bằng gáy

Cú ngã này đã khiến Sifiso qua đời. Tất cả tương lai tươi sáng của một vận động viên ưu tú làng thể hình Nam Phi đã khép lại. Ngay lập tức, tin tức đáng buồn này khiến cộng đồng thể hình trên khắp thế giới chấn động.


Đoạn clip ghi lại giây phút kinh hoàng khiến vận động viên Sifiso gãy cổ và qua đời

Nói về tai nạn thương tâm này, chủ tịch điều hành chương trình, ông Wayne Price cho biết: “Chúng tôi đoán có thể do trong lúc nhào lộn, Sifiso đã mang tất cộng với cú nhảy chưa đủ lực nhảy khiến anh tiếp đất bằng đầu và dẫn đến sự cố đáng tiếc ngoài ý muốn”.


Sự ra đi của tài năng trẻ để lại tiếc nuối trong lòng mọi người yêu mến bộ môn thể hình
Sự ra đi của tài năng trẻ để lại tiếc nuối trong lòng mọi người yêu mến bộ môn thể hình

Nguồn: dailymail