Nhảy cùng Nestea - Xua tan nắng hè: Chỉ còn 30 giờ cuối cùng để "lội ngược dòng" giành chiến thắng

10/06/2014, 10:00 GMT+07:00

Chủ nhân của những giải thưởng tuần trong cuộc thi "Nhảy cùng Nestea - Xua tan nắng hè 2014" đều đã lộ diện

Sau thời gian chạy đua căng thẳng, chủ nhân của những giải thưởng tuần trong cuộc thi "Nhảy cùng Nestea - Xua tan nắng hè 2014" đều đã lộ diện.

Sau thời gian chạy đua căng thẳng, chủ nhân của những giải thưởng tuần trong cuộc thi "Nhảy cùng Nestea - Xua tan nắng hè 2014" đều đã lộ diện. Bây giờ chính là lúc các bạn tận dụng thế mạnh "đồng đội" để kêu gọi bạn bè, người thân ủng hộ cho các sản phẩm dự thi của  mình.

Thế nên đừng vội vàng mà bỏ cuộc ngay lúc này nhé bởi cơ hội chạm tay vào các phần quà siêu hấp dẫn vẫn đang chờ đón các bạn. Biết đâu, chỉ trong thời gian ngắn ngủi còn lại, những lượt bình chọn sẽ giúp bạn vượt mặt ngoạn mục và giành chiến thắng thì sao. Hãy nhanh tay lên nhé vì phần thưởng cực "kool" với  bốn máy ảnh Canon cho giải phong cách, và giải chung cuộc chính là 1 chuyến đi Bali dành cho 2 người vẫn đang chờ bạn đấy!

Ai sẽ là người thắng cuộc của phong cách NESTEA Tươi Trẻ - Chi Pu

Quán quân của phong cách NESTEA Sảng Khoái - Cường Seven sẽ thuộc về ai?

Đội nào sẽ giành giải NESTEA Hứng Khởi của Gil Lê?

NESTEA Mát lạnh Ngọc Thảo sẽ kêu tên chiến thắng của đội nào?

Ngoài ra, một đêm tổng kết cực kì hoành tráng với sự có mặt của đầy đủ bốn gương mặt đại diện cho bốn phong cách sẽ được diễn ra vào ngày 21/6 sắp tới đây. Tất cả các đội của chúng ta sẽ có cơ hội cùng gặp gỡ và tham gia rất nhiều trò chơi hấp dẫn.

Những bài dự thi nhận được nhiều bình chọn nhất sẽ được nhận giải thưởng giá trị từ NESTEA (03 giải thưởng mỗi tuần là Ipod Nano dành cho 03 người được bình chọn nhiều nhất tuần; 01 máy ảnh Canon dành cho người chơi được bình chọn cao nhất của mỗi phong cách; 01 giải thưởng đặc biệt là chuyến du lịch Bali dành cho 2 người trị giá 4,000 USD dành cho người chơi được bình chọn cao nhất trong suốt cuộc thi). 

Hãy truy cập www.xuatannanghe.com  để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia nhé. Và cũng đừng quên kêu gọi bạn bè ủng hộ bằng cách vote thật nhiệt tình, bởi vì kết quả tuần sẽ dựa trên số lượt bình chọn mỗi tuần đấy.

Để tham gia vào biệt đội siêu quậy này, hãy truy cập ngay www.xuatannanghe.com để nghe thử và download bài hát chủ đề “Xua Tan Nắng Hè” của NESTEA và lựa chọn cho mình 1 trong 4 phong cách bạn yêu thích.

Bước tiếp theo bạn chỉ cần quay clip theo sự sáng tạo của mình và đăng ký tham dự trên www.xuatannanghe.com. Bước cuối cùng là kêu gọi mọi người vào ủng hộ mình thế là xong!

Nhanh tay lên nhé vì phần thưởng cực "kool" với  03 máy nghe nhạc Ipod mỗi tuần cùng 4 máy ảnh Canon cho giải phong cách. Còn giải chung cuộc chính là 1 chuyến đi Bali dành cho 2 người đấy!

Bạn hãy truy cập www.xuatannanghe.com để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia ngay nhé!