Thách nhau ai không uống rượu sẽ bị tẩm xăng, kết quả 6 người biến thành "ngọn đuốc sống"

13:00 13/03/2019

Trong cuộc nhậu, nhóm người thách đố nhau ai không uống khi đến lượt sẽ bị tạt xăng, hậu quả 6 người bị bỏng. Bệnh viện đa khoa Khánh Hòa cho biết, các bệnh nhân bị bỏng nặng ở tay, chân, bụng và mặt. Sau khi sơ cứu, hai người được chuyển vào TP HCM.​

Sáng nay 13/2, cơ quan chức năng xã Vĩnh Lương (TP Nha Trang, Khánh Hòa) cho biết 6 nạn nhân trong vụ cháy xảy ra trên địa bàn bao gồm: Hồ Nguyễn Phương H. (SN 1987), Nguyễn Ngọc H. (SN 1982), Nguyễn Đăng Q. (SN 1995), Nguyễn Ngọc L. (SN 1993), Lê Quốc C. (SN 1984) và một thanh niên chưa rõ danh tính. Cả 6 người đều trú tại xã này. 

Thách nhau ai không uống rượu sẽ bị tẩm xăng, kết quả 6 người biến thành

Trước đó vào khoảng 16h ngày 12/3, nhóm 6 thanh niên kể trên ngồi nhậu tại một bãi đất trống ở thôn Văn Đăng 1 (xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang). Trong lúc nhậu, Phương H. Ngọc H. bất ngờ tẩm xăng lên người (Phương H. được xác định là người tẩm xăng đầu tiên). Lúc này lửa từ lò nướng đang để dưới đất khiến 2 thanh niên này bốc cháy dữ dội. Lửa nhanh chóng bén sang 4 thanh niên khác trong bàn nhậu.

Nghe tiếng gào thét kêu cứu, người dân địa phương đã chạy đến hỗ trợ dập lửa và cứu cả 6 thanh niên. 


Minh họa/Internet
Minh họa/Internet

Hậu quả vụ cháy khiến 6 thanh niên bị bỏng nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Trong đó, Phương H. Ngọc H. đã được chuyển đi TPHCM chữa trị.

Theo Công an xã Vĩnh Lương nguyên nhân là do những người này thách đố nhau trong lúc nhậu sau đó mua xăng tẩm lên người. Hiện cũng chưa xác định được người khởi xướng và người đi mua xăng. Vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra và làm rõ. 

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS