Nhất Trung xác nhận người "mắc bệnh ngôi sao", CĐM gọi tên Nhã Phương

15:00 19/04/2021

Đạo diễn Nhất Trung đã có động thái mới trên trang cá nhân để khẳng định người "mắc bệnh ngôi sao" mà mình đang nhắc đến và có những việc làm thiếu hợp tác trong quá trình làm phim 1990. Trong bài viết từng đăng tải, nam đạo diễn đã gửi gắm đến một diễn viên trong phim 1990 của mình bức tâm thư khá dài, cũng như nêu ra nhiều sự việc gây khó khăn cho ê-kíp mà người đó đã làm.


Điện ảnh Việt xôn xao khi hiếm hoi có chuyện đạo diễn tố diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" dù phim còn chưa chiếu. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đáng chú ý có đoạn: "Em ơi, em chưa phải là ngôi sao quá lớn để hành hạ hết đoàn này đến đoàn khác, phim em đóng thua nhiều hơn thắng nhé. Em nên tự mình đọc những bình luận chân thật của khán giả về diễn xuất của em để hiểu vị trí thực sự của mình. 1990 em diễn tốt mà? Ai xem cũng khen phân đoạn 2 vợ chồng cãi nhau, chúng ta đã thức 2 đêm cho phân đoạn đó. Sao không cùng nhau xoá tan định kiến của khán giả về em chứ?"

 
Bài viết dài trước đó mà đạo diễn Nhất Trung nói về một diễn viên chính trong phim "1990" của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Bài viết dài trước đó mà đạo diễn Nhất Trung nói về một diễn viên chính trong phim "1990" của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mặc dù ai cũng đoán già đoán non người mà đạo diễn Nhất Trung đang nói đến là Nhã Phương, nhưng vì anh không gọi đích danh nên khá khó để khẳng định. Và hôm nay, nam đạo diễn đã đăng tải phân đoạn 2 vợ chồng cãi nhau như anh từng nêu trong bài đăng trước đó. Trong khung hình chính là Nhã Phương đóng cùng với bạn diễn Quang Tuấn. Sau đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng càng khẳng định người mà đạo diễn Nhất Trung nói đến những ngày qua là Nhã Phương.

 
Nhiều khán giả bình luận bên dưới nhận định đó là Nhã Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều khán giả bình luận bên dưới nhận định đó là Nhã Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong cảnh quay này, đó dường như là phân đoạn cao trào trong tuyến nhân vật của Nhã Phương, khi cô cảm thấy quá mệt mỏi với cuộc sống hôn nhân, bị chồng bỏ bê, bản thân mình phải từ bỏ giấc mơ lớn để quanh quẩn với gian bếp và việc nhà. Việc phát hiện ra chồng có mối quan hệ mờ ám với người yêu cũ suốt thời gian qua là "giọt nước làm tràn ly" để đẩy cảm xúc của cô đến phải nói ra. Phân đoạn này Nhã Phương đã thể hiện được sự tiến bộ khá nhiều trong việc thể hiện cảm xúc.

 
Phân đoạn trải qua nhiều diễn biến cảm xúc của Nhã Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phân đoạn trải qua nhiều diễn biến cảm xúc của Nhã Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đạo diễn Nhất Trung nói về video mới: "Gửi tặng mọi người phân đoạn mà đoàn phim 1990 đã mất 2 đêm để hoàn thành. Tại sao chúng tôi phải mất đến 2 đêm cho 1 phân đoạn đơn giản vậy? Đó là 1 câu chuyện dài: có bất đồng quan điểm, có cãi nhau... nhưng điều quan trọng là cuối cùng tất cả đã hoàn thành nó và thực sự yêu nó."

 
Đạo diễn Nhất Trung dành sự yêu thích đặc biệt cho phân đoạn mà Nhã Phương diễn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đạo diễn Nhất Trung dành sự yêu thích đặc biệt cho phân đoạn mà Nhã Phương diễn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhã Phương là cái tên nhận về luồng dư luận tiêu cực sau "phốt" từ chính đạo diễn của 1990 kể ra. Đáng nói phía ê-kíp phim Song Song trước đó hay những người từng hợp tác với Nhã Phương cũng đồng tình với đạo diễn Nhất Trung.

Hiện sự việc đang trở thành đề tài bàn tán căng thẳng, và bà xã của Trường Giang vẫn chưa có phản hồi chính thức. Cùng theo dõi YAN để cập nhật những tin tức mới nhất.

NHẤT TRUNG: NAM ĐẠO DIỄN ĐA TÀI

Nhất Trung được khán giả biết đến với thành viên của nhóm nhạc AXN, từ sau nhóm tan rã, anh bắt đầu chuyển sang làm quản lý và thành công khi đào tạo Minh Hằng, Tim. Ngoài ra, trong vài năm trở lại đây, Nhất Trung còn chuyển sang vai trò đạo diễn với nhiều tác phẩm thành công như: 49 Ngày, Cua Lại Vợ Bầu, Đôi Mắt Âm Dương.

Trong năm 2021, Nhất Trung trở lại với phim điện ảnh 1990 với sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Nhã Phương, Mạc Văn Khoa, Hải Nam...

Xem thêm về Nhất Trung TẠI ĐÂY!