"Cặp đôi sóng thần" tái hợp, tạo làn sóng mới với màn song ca hit "Vầng trăng khóc"

01/06/2018, 17:00 GMT+07:00

Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc tái hợp trên sấn khấu Gia đình nghệ thuật, song ca bản hit của 13 năm trước - "Vầng trăng khóc".

13 năm trước, bản tình ca "Vầng trăng khóc" đã làm cho khán giả Việt phải điên đảo. 13 năm sau, trên sân khấu của chương trình "Gia đình nghệ thuật", chủ nhân của bản hit - Nhật Tinh Anh và Lâm Khánh Ngọc đã làm cho ca khúc này một lần nữa khuynh đảo làng nhạc Việt bằng màn song ca tuyệt vời.

Dưới sự thể hiện của Khánh NgọcNhật Tinh Anh, Vầng trăng khóc từng tạo ra một làn sóng trong thị trường âm nhạc Việt Nam và nhận được sự yêu thích của khán giả. Sau khi trình bày ca khúc, Khánh NgọcNhật Tinh Anh được giới nghệ sĩ gọi đùa là "cặp đôi sóng thần".


"Cặp đôi sóng thần" tái hợp, cùng trình diễn hit Vầng trăng khóc.
"Cặp đôi sóng thần" tái hợp, cùng trình diễn hit Vầng trăng khóc.

Trong đêm thi với chủ đề Thanh xuân của chương trình Gia đình nghệ thuật, "cặp đôi sóng thần" tái hợp trên sân khấu được dàn dựng như năm xưa, cùng song ca Vầng trăng khóc. Vẫn là chất giọng ngọt ngào và giàu cảm xúc, cả hai khơi gợi trong lòng khán giả tình yêu đã từng dành cho bản tình ca này.

Khánh Ngọc cho biết Vầng trăng khóc là ca khúc bắt đầu sự nghiệp đi hát sau khi giành giải nhất của cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM năm 2004, chính ca khúc này đã làm cho tuổi thanh xuân của cô tươi sáng hơn cũng như “cơm no áo ấm” hơn và được khán giả yêu mến đến tận ngày hôm nay.


Khánh Ngọc - nữ ca sĩ nổi tiếng nhờ Vầng trăng khóc.
Khánh Ngọc - nữ ca sĩ nổi tiếng nhờ Vầng trăng khóc.


Đối với Nhật Tinh Anh, Vầng trăng khóc là một thời thanh xuân.
Đối với Nhật Tinh Anh, Vầng trăng khóc là một thời thanh xuân.

Không chỉ làm nên sự nổi tiếng của Nhật Tinh AnhKhánh Ngọc, "cha đẻ" của Vầng trăng khóc - nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng được nhiều người biết đến hơn. Anh chia sẻ với khán giả chương trình Gia đình nghệ thuật rằng Nhật Tinh AnhKhánh Ngọc là hai người bạn đầu tiên lúc anh bắt đầu sự nghiệp. Chính vì vậy anh đã mời họ đến sân khấu này để trình diễn lại bản hit một thời, cùng nhìn lại chặng đường nghệ thuật 15 năm đã qua.


Vầng trăng khóc đã làm rạng danh tên tuổi của cả ba người.
Vầng trăng khóc đã làm rạng danh tên tuổi của cả ba người.

Khánh NgọcNhật Tinh Anh chia sẻ cả hai rất hạnh phúc khi nhận được lời mời đến chương trình Gia đình nghệ thuật để đại diện về thời thanh xuân của nam nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Ảnh: Tổng hợp