Nhật Tinh Anh hát tình ca cho người xưa

16:00 01/10/2013

Trong tháng 11 này  Nhật Tinh Anh sẽ chính thức phát hành album TÌNH CA XƯA mà anh đã ấp ủ từ 2 năm qua bao gồm các bài hát luôn luôn được yêu mến dù có qua nhiều năm tháng như Xót xa, Phút cuối ,Thao thức vì em,Cỏ úa,Gõ cửa trái tim,Khúc thụy dụ ,Anh còn nợ em ,Tình nhớ,Để nhớ 1 thời ta đã yêu và Chuyện tình không suy tư.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Và để không để cho các khán giả phải chờ đợi lâu,ngày 12.10 Nhật Tinh Anh quyết định trích 5 bài hát trong album để làm Single online Tình ca xưa, 5 ca khúc nào vẫn là điều bí mật thú vị mà Nhật Tinh Anh muốn khán giả tự khám phá.

Đây là những bài hát mà Nhật Tinh Anh đã từng rất yêu thích và đã được nghe từ khi còn bé và đặc biệt những bài hát khi Nhật Tinh Anh thể hiện đều xuất phát từ 1 mối tình mà theo Nhật Tinh Anh chia sẻ là anh không thể nào quên,tình yêu đó cứ mãi chất chứa trong lòng dù không còn bên nhau. Những câu hát ,lời ca trong album đều có hình bóng của "Người ấy".Sau này dù Nhật Tinh Anh có yêu ai hết lòng 1 ai đó nhưng anh vẫn sẽ chừa lại cho "Người ấy" 1 ngăn nhỏ đủ ấm áp và tràn đầy những kỉ niệm đẹp khó phai trong tim mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước đây Nhật Tinh Anh đã từng hát trong album Giot lệ đài trang,nhưng anh vẫn thấy rằng mình còn rất nhiều sơ sót và chưa đủ trải nghiệm nên dù đã làm nhạc để sẵn album Tình ca xưa từ lâu rồi nhưng vẫn chưa thu âm. Và cho đến thời điểm hiện tại, khi đã trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống cũng như tình cảm, có thể Nhật Tinh Anh không thể hát xuất sắc như các danh ca đi trước nhưng anh sẽ hát bằng cả tâm hồn và chất "tình " của chính mình sau những trải nghiệm trong thời gian qua.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ước muốn của Nhật Tinh Anh là hát nhạc xưa để chinh phục được các bạn trẻ và mong là các bạn trẻ cũng cảm nhận tinh túy của âm nhạc mà các nhạc sĩ đi trước đã để lại cho chúng ta.