Quỳnh Búp Bê: Vợ của Vũ "mặt sắt" mang thai... Sọ Dừa, Cảnh chết trước khi con trai Quỳnh ra đời?

10/10/2018, 16:10 GMT+07:00

Bộ phim Quỳnh Búp Bê nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, ngay cả diễn biến của những tập trước cũng “được” lôi lại và chỉ ra chi tiết vô lý khó có thể chấp nhận về các mốc thời gian.

Quỳnh Búp Bê: Vợ của Vũ

Theo đó, ở tập 13, Phong đã dùng súng bắn chết vợ và cả đứa con trong bụng. Bình thường đây sẽ là một tình tiết gây thương cảm lấy đi nước mắt của khán giả.

Quỳnh Búp Bê: Vợ của Vũ

Tuy nhiên, nó đã vô tình trở thành một chủ đề bàn tán “hài hước” của CĐM khi vô tình phát hiện ra vợ mang thai... Sọ Dừa.

Quỳnh Búp Bê: Vợ của Vũ

Bởi theo những tình tiết của bộ phim thì thời gian Hân Quỳnh có thai gần như là trùng nhau. Thế nhưng, Quỳnh đã sinh con và con trai Quỳnh đã mọc răng rồi mà Hân vẫn còn đang mang bầu.

Quỳnh Búp Bê: Vợ của Vũ

Nhiều người cho rằng, đạo diễn và biên kịch muốn đẩy xung đột giữa và Thiên Thai lên đỉnh điểm khi để Phong "thái tử" bắn chết cả vợ lẫn con của mà tạo ra tình tiết vô lý về mốc thời gian trong phim.

>> Có thể bạn quan tâm:
Quỳnh Búp Bê tập 16: Lan bị hủy hôn ngay trong ngày cưới
Những cảnh nóng trong phim "Quỳnh búp bê" khiến khán giả tranh cãi
"Quỳnh búp bê" ngoại truyện bất ngờ gây sốt đối với khán giả

Quỳnh Búp Bê: Vợ của Vũ

Tình tiết này thật sự không khó phát hiện đối với những ai đã theo dõi bộ phim từ những tập đầu tiên. Do đó, nhiều người tỏ ra vô cùng khó chịu và đánh giá fanpage bộ phim Quỳnh Búp Bê - 1 sao.

Quỳnh Búp Bê: Vợ của Vũ

Quỳnh Búp Bê: Vợ của Vũ

Bên cạnh đó, phân đoạn Hân nói chuyện trong phòng mổ khiến khán giả vô cùng bực mình. Bởi vì trong lúc cấp bách, mạng người là trên hết nhưng bác sĩ đã không chịu mổ để cứu đứa con trong bụng Hân mà cứ để hai nhân vật nói lời cuối cùng “hơi bị lâu”.

Quỳnh Búp Bê: Vợ của Vũ

Ở một diễn biến khác, trên tấm bia mộ của Cảnh ghi anh mất vào 27/03/2017.

Quỳnh Búp Bê: Vợ của Vũ

Nhớ lại, trong tập 7 lão Cấn xem tấm lịch ngày sinh của con trai Quỳnh và trên đó ghi là 16/2/2018. Vậy có nghĩa là Cảnh mất gần 1 năm, con trai Quỳnh mới ra đời. 

Quỳnh Búp Bê: Vợ của Vũ

Vậy người bên cạnh Quỳnh và con trai suốt thời gian qua là ai?

Quỳnh Búp Bê: Vợ của Vũ

Với sức hút của Quỳnh Búp Bê ở thời điểm hiện tại, những tình tiết vô lý của phim chắc chắn sẽ còn bị đưa ra “mổ xẻ” nhiều hơn nữa. Mong rằng, ở những tập sau, nhà sản xuất bộ phim sẽ lưu ý hơn đến từng chi tiết nhỏ nhất. 

Hãy đón xem diễn biến tiếp theo của Quỳnh Búp Bê vào lúc 21h40 mỗi tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3.