"Nhặt sạn" Chiếc lá cuốn bay: Khi Nira cầm nhầm đồ không giá trị thành túi hiệu tỷ đồng

14/08/2019, 20:40 GMT+07:00

Chiếc Lá Cuốn Bay đang là bộ phim truyền hình cực hot và thu hút nhiều sự chú ý nhất của Thái Lan hiện nay và còn lan rộng ra ra khắp các nước châu Á khác, trong đó có Việt Nam. Mới đây hồi 30/7, nữ chính Baifern của phim trong vai Nira đã có chuyến ghé thăm Việt Nam trong một sự kiện càng làm sự quan tâm về bộ phim ở khán giả Việt ngày càng lớn. 

>>> Xem ngay: Baifern Pimchanok khoe nhan sắc tựa nữ thần, đẹp không góc chết trong lần thứ 2 đến Việt Nam

Kết quả hình ảnh cho chiếc lá cuốn bay

Spoil tập cuối Chiếc Lá Cuốn Bay: Đỉnh cao hơn những gì khán giả có thể tưởng tượng

Hiện tại, Chiếc lá cuốn bay đang phát sóng đến tập 19, ấy vậy mà cộng đồng mạng "tinh vi" cũng đã chịu khó lục lại một tình tiết cũ ở tập 11 để soi ra được "hạt sạn" ở bộ phim này. Trong một phân đoạn, ở cảnh trước khi đang ngồi nói chuyện với bố của mình trong nhà hàng, Nira mang theo một chiếc túi đen trơn có nắp, không rõ thương hiệu. Nhưng khi qua phân cảnh sau, khi bước ra ngoài đi về, thì Nira lại cầm trên tay một chiếc túi Hermes Birkin có giá lên đến hàng tỷ đồng. Dù có chỉn chu đến đâu thì xem ra đây là một lỗi nhỏ mà ekip Chiếc lá cuốn bay vô ý mắc phải. Điều này không nhận lại sự chỉ trích gì từ khán giả mà chỉ được xem như một phát hiện vui trong những ngày "mọt phim" chờ đợi tập mới. 

>>> Liên quan: Chiếc lá cuốn bay: Nira thất tình leo cửa sổ tự tử nhưng tiếc vòng 1 mới sửa nên suy nghĩ lại

Kết quả hình ảnh cho chiếc lá cuốn bay tập 11

Bắt lỗi sai phim Chiếc lá cuốn bay: Nira đi ăn tiện tay cầm nhầm túi hiệu tiền tỷ-3
Nira và chiếc túi biến hình

Sau mỗi tập phát sóng, những tình tiết gay cấn về cuộc đời của Nira khiến khán giả thêm nôn nao vì cô nàng gặp phải quá nhiều biến cố lớn nhỏ, không biết đến cuối cùng kết cục sẽ ra sao. Cùng theo dõi những tập cuối cùng của Chiếc Lá Cuốn Bay tiếp tục lên sóng vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31.

>>> Có thể bạn quan tâm: Spoil tập cuối Chiếc Lá Cuốn Bay: Đỉnh cao hơn những gì khán giả có thể tưởng tượng

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!