Nhất quỷ nhì ma, thứ ba... Sao Việt

15/07/2014, 20:00 GMT+07:00

Cũng giống như thời học sinh của  bao nhiêu người khác, những sao Việt của chúng ta cũng trải qua một tuổi thơ "nhất quỷ nhì ma" vô cùng thú vị, đôi khi còn là những trò đùa tinh quái khiến ai cũng phải lắc đầu...

Thanh Duy Idol: “Nhặt dép của bạn quăng ra ngoài trúng vào người giáo viên”

Lí lắc, vui vẻ, gặp lúc nào cũng thấy tươi cười” là những gì mà fan có thể thấy trước hết ở Thanh Duy Idol. Quả không hề bất ngờ khi anh chàng trải qua một thời học trò khá là “sóng gió học đường”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lần đầu tiên bị phạt của anh chàng mang một nguyên nhân khiến ai cũng phải phì cười: “Thường thì những tiết ít có hoạt động như môn Công Dân này nọ, Duy hay chui xuống gầm bàn rồi nhặt dép của mấy đứa ngồi xung quanh quăng ra ngoài. Do Duy ngồi cuối lớp nên hầu như không bị phát hiện. Xui xẻo thế nào có hôm giáo viêc khác đi ngang qua lớp tự dung thấy có “vật thể lạ” bay ra ngoài. Thế là ngay lập tức Duy bị “triệu tập” và bị thầy cô mắng cho một trận nên thân.”- Thanh Duy cười giòn tan kể lại chiến tích hiển hách của mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi nhắc về “mối tình thời học sinh” mà ai cũng trải qua, Thanh Duy Idol “ngậm ngùi”: “Hồi đi học Duy thích tùm lum người hết, gặp ai Duy cũng cua mà hông có dính ai hết. Thành ra Duy cũng hông có mối tình nào vắt vai luôn, lại còn mang tiếng là lăng nhăng. Chắc tại hồi đó nhìn mặt Duy khờ khờ. Còn bây giờ thì khác rồi, Duy cua tới đâu dính tới đó cho coi.” (cười lớn)

Quốc Thiên: “Mối tình đầu bình yên cùng cô bạn lớp dưới”

Mang vẻ ngoài chững chạc và trưởng thành, có thể nói là khá lãng tử, khác với đồn đoán của mọi người về sự đào hoa của mình cũng như những phiền phức có thể xảy ra, mối tình học trò của Quốc Thiên lại diễn ra rất êm đềm…


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cũng như với bao nhiêu người khác, kí ức về “mối tình đầu” thời học sinh của Quốc Thiên ngây ngô và cũng không kém phần đáng yêu: “Hồi đó Thiên có sinh hoạt văn nghệ chung và để ý một bạn lớp dưới. Còn nhỏ nên có tình cảm với nhau chỉ bày tỏ bằng cách đưa đón chở nhau đi học về, ăn chè uống sinh tố cùng nhau… Cảm giác bình yên lắm. Nhưng đến khoảng một năm sau thì Thiên và bạn ấy chia tay, vì cả hai đều muốn tập trung cho việc học. Và tất nhiên không vì thế mà Thiên và bạn ấy đánh mất những kí ức tốt đẹp về nhau.

Bảo Anh: “La cà nhà bạn sau giờ học, xém bị đòn đau”

Lúc nhỏ gia đình Bảo Anh, đặc biệt là mẹ, luôn nghĩ cô là một cô bé khờ. Nhưng chẳng ai ngờ rằng đến một ngày, “cô bé khờ” của cả nhà lại có một lần dám "tăng" động không giống cô bé ấy ngày thường chút nào…


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô nàng ngượng ngùng kể lại: “Lần ấy, chẳng hiều suy nghĩ thế nào trong đầu mà Bảo Anh lại đưa ra một quyết định "táo bạo" là sau khi tan học, mọi người về hết còn Bảo Anh không về nhà mà lại đi thẳng qua nhà bạn chơi. Đến tận chiều tối Bảo Anh mới tung tăng về nhà. Trời ơi, mẹ đang đứng đợi của Bảo Anh với vẻ mặt rất là "hình sự"! Sau đó, mẹ đợi Bảo Anh vào nhà rồi định giơ "đả cẩu bổng" đánh nhưng Bảo Anh sợ quá chạy ra núp sau lưng bố. Trên gương mặt mẹ, Bảo Anh thoáng thấy 1 vài giọt nước mắt. Hỏi bố thì bố kể nói là mẹ đã rất lo lắng cho Bảo Anh. Mẹ đã chạy đi kiếm khắp nơi vì sợ con gái đi lạc hay bị....bắt cóc, Bảo Anh cảm thấy mình thật là có lỗi với mẹ. Sau cái lần “ăn gan hùm” đó, Bảo Anh không dám cãi lời bố mẹ và không dám la cà đi chơi nữa.”. (cười)

Sĩ Thanh: “Rất thương nhưng lại hay đánh nhau với em trai”


	
	 Sĩ Thanh chia sẻ người bạn thân thiết nhất của cô lúc nhỏ chính là cậu em trai nhỏ hơn 3 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Sĩ Thanh chia sẻ người bạn thân thiết nhất của cô lúc nhỏ chính là cậu em trai nhỏ hơn 3 tuổi.

Trái ngược với tính cách nhí nhảnh lắm chiêu của nhân vật mình "thủ vai" trong "Căn hộ số 69", Sĩ Thanh chia sẻ lúc nhỏ cô nàng là một cô gái rất là hiền và ngoan. Đồng thời cô cũng rất thương em trai nhưng hai chị em lại rất hay đánh nhau vì cả tỉ lí do không đầu không đuôi: “Đôi lúc Sĩ Thanh và em trai đánh nhau chỉ vì một lí do rất buồn cười đó là hai chị em nằm chung, chẳng hiểu lăn qua lăn lại thế nào lại đụng nhau, tự nhiên cảm thấy bực mình, thế là lao vào đánh nhau, xong lại thôi.” (cười).


	
	 Vì cách nhau 3 tuổi nên Sĩ Thanh và cậu em thường xuyên…đánh nhau tranh giành đồ chơi, 2 chị em quậy đến mức khiến bố mẹ phải đánh đòn đến gãy cả cây thì mới ngoan ngoãn được một lúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Vì cách nhau 3 tuổi nên Sĩ Thanh và cậu em thường xuyên…đánh nhau tranh giành đồ chơi, 2 chị em quậy đến mức khiến bố mẹ phải đánh đòn đến gãy cả cây thì mới ngoan ngoãn được một lúc.

Hồ Quang Hiếu: “Trét lá mắt mèo lên ghế giáo viên rồi thích thú ngồi dưới vờ như không biết”


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Quả đúng với tên bài hát mới nhất “Làm những gì mình thích”, Hồ Quang Hiếu thời “nhất quỷ nhì ma” đã rất lém lỉnh trong “công cuộc chọc phá người khác”, anh chàng vô tư làm những điều mình thích bất chất luôn hậu quả.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Anh chàng hồ hởi: “Có một lần nghịch mà cho đến giờ mỗi khi nhớ lại Hiếu vẫn thấy buồn cười, thật sự không ngờ hồi nhỏ mình phá đến vậy. Hiếu gọi đó là trò “ném đá giấu tay”. Chuyện là thế này,hồi nhỏ Hiếu đã là một nhân vật hay bày trò quậy phá trong lớp, đỉnh điểm là trét lá mắt mèo lên ghế giáo viên, sau đó về chỗ ngồi dưới lớp làm mặt tỉnh cho mọi người nghĩ mình không phải là thủ phạm. Sau này lớn lên, nghĩ lại đúng là hồi nhỏ mình nghịch dại thật!”. (cười lớn)