Nhật Linh: "Tôi và Kiều Ly còn thiếu mỗi về ra mắt gia đình"

18:30 15/06/2020

Người ấy là ai tập 6 một lần nữa kết đôi thành công cho quân nhân Nhật Linh và nữ chính Kiều Ly. Anh chàng bộ đội "đốn tim" cô nàng Kiều Ly bằng sự chân thành khi chia sẻ muốn có một cái đám cưới sau khi tìm hiểu nhau.

Hãy cùng lắng nghe Nhật Linh chia sẻ về mối quan hệ hiện tại của anh và nữ chính Kiều Ly sau khi nên duyên và có buổi hẹn hò đầu tiên.

 
Kiều Ly - Nhật Linh nên duyên từ chương trình "Người ấy là ai" (Ảnh: YAN).
Kiều Ly - Nhật Linh nên duyên từ chương trình "Người ấy là ai" (Ảnh: YAN).

>>>Đã xem: Nữ chính Kiều Ly: "Tôi và anh Nhật Linh đang tìm hiểu nhau"

Nhật Linh: "Những lời tôi nói cho Kiều Ly là từ đáy lòng của mình"

Điều gì khiến anh đăng ký tham gia "Người ấy là ai"?

Tôi biết Người ấy là ai từ mùa đầu tiên, đây là chương trình hẹn hò thú vị và rất ý nghĩa, mang lại những giá trị tích cực và nguồn năng lượng đến đông đảo công chúng. Tôi đến với chương trình vì đơn giản tôi độc thân và muốn đi tìm một nửa còn lại của mình.

Nhiều người hoài nghi về một chàng trai đẹp trai lại có công việc ổn định như anh lại không có ai theo đuổi phải tìm đến chương trình NALA?

Thú thật ai cũng nghĩ tôi như vậy, nhưng thực tế công việc và thời gian của tôi rất khó để gặp và tìm hiểu được một cô gái. Tôi nghĩ mình nên thử vận may của mình với Người ấy là ai và may mắn đã mỉm cười với tôi.

Trước đây, anh cũng tham gia một vài vai diễn trong các bộ phim, phải chăng anh đến NALA để PR bản thân mình để chuẩn bị lấn sân showbiz?

Trước đây tôi từng tham gia vào một số dự án truyền hình, nhưng hiện tại công việc của quân đội và cơ quan khá là bận khiến tôi ít có thời gian hơn để làm nghệ thuật, nhưng trên tất cả, tôi tham gia chương trình là để chinh phục cô gái và tìm được người đồng hành cùng mình.

 
Nhật Linh khẳng định bản thân đến với chương trình vì muốn tìm một nửa của cuộc đời (Ảnh: NVCC).
Nhật Linh khẳng định bản thân đến với chương trình vì muốn tìm một nửa của cuộc đời (Ảnh: NVCC).

 
Anh cảm nhận Kiều Ly quá xinh đẹp khi nhìn thấy lần đầu tiên (Ảnh: NVCC).
Anh cảm nhận Kiều Ly quá xinh đẹp khi nhìn thấy lần đầu tiên (Ảnh: NVCC).

Lần đầu gặp Kiều Ly anh cảm nhận như thế nào?

Ấn tượng đầu tiên của tôi về cô ấy đầu tiên là xinh đẹp. "Con trai yêu bằng mắt" người ta vẫn hay nói vậy. Nhưng càng tiếp xúc và tìm hiểu kĩ hơn về đối phương, tôi cảm thấy thật sự ấn tượng và ngưỡng mộ tài năng cũng như sự chăm chỉ, nỗ lực của cô gái này.

Phải chăng anh đã rung động ngay từ khi gặp Kiều Ly vì có những lúc anh run và liên tục nhìn về phía Kiều Ly?

Tôi không thể che giấu cảm xúc bản thân của mình được đặc biệt khi đứng trước một cô gái tài sắc vẹn toàn. Chắc mọi người cũng thấy là tôi khá run và bối rối nhưng cuối cùng tôi đã nói lên được những lời từ đáy lòng và may mắn tôi đã được tặng hoa.

Sau khi kết đôi thành công, nhiều người rất quan tâm về mối quan hệ hiện tại của cả hai?

Tôi cũng không thể ngờ dư luận và mọi người lại quan tâm tới chúng tôi đặc biệt như vậy, tôi xin được tiết lộ là mọi chuyện vẫn đang diễn ra rất tốt đẹp.

Được biết, anh đã có cơ hội gặp mẹ của Kiều Ly, phản ứng của mẹ Ly khi gặp Nhật Linh ở ngoài đời?

Tôi đã đi ăn cùng mẹ của Ly. Tôi cảm nhận được sự ấm áp và chân thành của bác dành cho tôi.

Cả hai đã có nhiều buổi hẹn hò với nhau chưa và đâu là buổi hẹn hò ấn tượng nhất?

Chúng tôi đã có những buổi hẹn hò rồi thú vị như đi cà phê, đi ăn,...Còn đâu là cuộc hẹn hò thú vị nhất ư? Chắc chắn phải là buổi hẹn đầu tiên, ngay lúc chương trình vừa ghi hình xong tôi đã đi ăn cùng Ly và mẹ cô ấy, đây chắc chắn sẽ là bữa đêm vui vẻ của cả ba chúng tôi.

Kiều Ly có phải là mẫu bạn gái anh đang tìm không ạ?

Tôi không có quá nhiều tiêu chuẩn dành cho hình mẫu lý tưởng của mình, quan trọng nhất là trái tim rung động, lúc ấy mọi tiêu chuẩn cũng hoá vô nghĩa.

 
Nhật Linh may mắn có cơ hội đi ăn cùng với mẹ của Kiều Ly (Ảnh: NVCC).
Nhật Linh may mắn có cơ hội đi ăn cùng với mẹ của Kiều Ly (Ảnh: NVCC).

 
Với anh buổi hẹn hò đầu tiên là đáng nhớ nhất (Ảnh: NVCC).
Với anh buổi hẹn hò đầu tiên là đáng nhớ nhất (Ảnh: NVCC).

>>> Xem thêm: Màn kết đôi của Kiều Ly với chàng quân nhân soái ca lọt top 1 trending

Nhật Linh: "Chúng tôi đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc nhất chỉ thiếu mỗi về ra mắt gia đình"

Việc một chàng trai quân nhân yêu một cô gái CEO thì có gì trở ngại hay khó khăn không ạ?

Trở ngại duy nhất của chúng tôi đó là thời gian. Tôi và cô ấy đều rất bận với những công việc riêng của mình...nhưng mỗi khi có time dành cho nhau chúng tôi đều trân trọng từng phút giây đó

Anh từng chia sẻ muốn có một cái kết đẹp là đám cưới với Kiều Ly sau chương trình, không biết nó đã đi được bao nhiêu phần trăm rồi ạ?

Chuyện tình cảm thì rất khó nói trước vì tôi sợ bước không qua nhưng những gì tôi thổ lộ với cô ấy trong chương trình đều là tấm chân tình tôi dành cho Ly, còn câu chuyện tiếp theo thế nào thì tôi có thể nói mọi thứ vẫn đang tiến triển tốt đẹp.

Gia đình và bạn bè ở cơ quan phản ứng như thế nào khi chương trình lên sóng cũng như về Kiều Ly?

Tôi nhận được rất nhiều lời chúc từ gia đình và bạn bè những lời khen và câu trêu đùa dí dỏm từ anh em bạn bè đồng đội dành cho tôi cũng như cô ấy, tôi cảm thấy rất vui và luôn trân trọng những mình đang có.

Một số người cho rằng làm quân nhân sẽ rất nhạt và không có lãng mạn, với anh điều này có đúng với con người mình không ạ?

Quân nhân chúng tôi cũng là con người. Con người thì sẽ có người nọ người kia, tôi nghĩ mình không phải là người khô khan, bảo thủ và gia trưởng. Tôi muốn mang lại những điều thú vị và ấm áp đến cho cô gái của tôi.

Cả hai sau khi gặp nhau đã có những dự định gì với nhau chưa ạ?

Chúng tôi đã đi chơi hẹn hò và có những kỉ niệm vui vẻ, chúng tôi vẫn đang tận hưởng khoảng thời gian thú vị này, chỉ thiếu mỗi là về ra mắt gia đình. Tôi mong một ngày đẹp trời nào đấy điều tôi muốn sẽ thành hiện thực.

 
Cả hai đang nghiêm túc xác định tìm hiểu nhau (Ảnh: NVCC).
Cả hai đang nghiêm túc xác định tìm hiểu nhau (Ảnh: NVCC).

>>> Bài viết liên quan: Nữ chính Kiều Ly chọn đúng chàng trai quân nhân cực phẩm​

Cảm ơn anh về những chia sẻ vô cùng thú vị!

Ảnh: Tổng hợp

Kiều Ly đang tìm hiểu Nhật Linh

Sau chương trình, nữ chính Kiều Ly cho biết cô và Nhật Linh bắt đầu có những buổi hẹn hò đầu tiên, ấn tượng về anh chàng quân nhân trong cô là một người ga lăng, nhẹ nhàng và khá thú vị khi tiếp xúc.

"Thú thật, tôi là người không vội trong chuyện tình cảm nên hiện tôi và anh Nhật Linh đều đang tìm hiểu nhau. Với tôi thời gian đẹp nhất là khoảng thời gian tìm hiểu nhau nên tôi đang tận hưởng điều này", Kiều Ly chia sẻ.