Nhật Lê lên tiếng ủng hộ Mâu Thủy hậu chia tay bạn trai 8 năm

22:35 13/03/2020

Gần đây, câu chuyện nàng Á hậu Mâu Thủy chia tay bạn trai 8 năm vì mua nhầm size giày tặng mình vẫn đang xôn xao trên mạng xã hội.

Câu chuyện thu về rất nhiều ý kiến trái chiều trên MXH, trong đó nổi bật là ý kiến ủng hộ của Nhật Lê - bạn gái Quang Hải.

 
Nhật Lê lên tiếng ủng hộ Mâu Thủy. (Ảnh: FBNV)
Nhật Lê lên tiếng ủng hộ Mâu Thủy. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn muốn biết: Bạn trai tin đồn của Nhật Lê gửi lời chúc 8/3 tương tự Quang Hải

Nhật Lê lên tiếng ủng hộ Mâu Thủy

Cụ thể là mới đây, Nhật Lê đã thể hiện sự đồng tình với quyết định của Mâu Thủy qua động thái trên trang cá nhân khi cô chia sẻ lại bài viết kèm câu nói “Chuẩn quá chị” và tag tên Instagram chính thức của Mâu Thủy.

Nhiều người thì cho rằng Mâu Thủy khá trẻ con khi chia tay với lí do như vậy nhưng Nhật Lê thì lại khác. Cô nàng đồng tình với lí do là vì những triết lý sâu sắc trong tình yêu mà có lẽ chỉ con gái mới hiểu.

Nhật Lê lên tiếng ủng hộ Mâu Thủy hậu chia tay bạn trai 8 năm

 
Bài đăng của Nhật Lê. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram nhân vật)
Bài đăng của Nhật Lê. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram nhân vật)

Trước đó Mâu Thủy cũng tiết lộ lí do đằng sau chuyện tình “đứt gánh giữa đường” vì size giày là do bạn trai thiếu sự quan tâm, bởi quen nhau đã 8 năm rồi mà giày anh còn chọn nhầm size nữa thì thật quá vô tâm.

>>> Bài viết mới nhất: Á hậu Mâu Thủy chia tay bạn trai 8 năm vì mua giày nhầm size

Nhiều người cũng đồng ý với việc ủng hộ của Nhật Lê

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, rất nhiều bạn nữ cũng lên tiếng đồng tình với quan điểm này của Mâu Thủy cũng như sự ủng hộ của bạn gái Quang Hải:

"Cùng là phụ nữ với nhau mình thấy lý do hoàn toàn chính đáng, bởi quen nhau đã 8 năm mà mua giày còn sai size thì đúng là thua luôn. Con gái thường rất muốn được quan tâm đến những điều dù là nhỏ nhặt nhất, hơn nữa là còn yêu nhau một thời gian khá dài nữa chứ.”

“Hoàn toàn đồng ý với 2 bạn ấy luôn. Thử hỏi nếu yêu nhau, muốn sống bên nhau mà từ những điều nhỏ nhặt nhất còn không nhớ nổi thì dám tin điều gì”.

 
Nhiều người ủng hộ quan điểm của Mâu Thủy và Nhật Lê (Ảnh: FBNV)
Nhiều người ủng hộ quan điểm của Mâu Thủy và Nhật Lê (Ảnh: FBNV)

“Tận 8 năm mà không biết nổi size giày thì có đáng buồn không?? Tôi không ích kỉ hay khó chịu nhưng...8 năm không phải 8 ngày hay 8 tuần, 8 năm hiểu nhau như thế nào rồi mà ngay cả size giày còn không nhớ chứ?”

“Không có đàn ông vô tâm chỉ là tâm họ không đặt nơi bạn… đúng như vậy dù đàn ông khô khan thế nào đi nữa nếu là người thương bạn thật lòng và trân trọng bạn thì không bao giờ có chuyện vô tâm. Mình hiểu được điều mà Mâu Thủy và Nhật Lê đang nói đến”.

“Nhiều người có thể thấy đây là chuyện nhỏ không đáng chia tay nhưng là con gái mới hiểu, cảm giác yêu 8 năm mà size giày không biết thì làm ăn gì đâu”.

>>> Đừng bỏ lỡ: Á hậu Mâu Thủy làm vedette trong BST đầu tay của chính mình​

Kết

Dù là lí do chia tay là gì nhưng việc nàng Á hậu và bạn trai “đường ai nấy đi” cũng khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Bên cạnh đó, với việc Nhật Lê công khai ủng hộ Mâu Thủy cũng làm không ít người tếu táo trêu rằng cô nàng đang ngầm đánh tiếng với Quang Hải đừng đi vào vết xe đổ kia cũng nên.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN nhé!

Nói về chuyện tình Nhật Lê – Quang Hải thì cặp đôi cũng được xem khá tốn giấy mực của báo chí cũng như thời gian từ phía cộng đồng mạng.

Sau lần chia tay cả 2 dường như đã tìm thấy bến đỗ khác của mình, nhưng không sau tất cả, cặp đôi lại lộ hàng loạt bằng chứng đã quay về với nhau. Đặc biệt là ngày 8/3 vừa qua, trong bức ảnh ôm bó hoa của Nhật Lê đã được cư dân mạng soi ra giống bối cảnh trong ảnh của Quang Hải.

Không chỉ vậy, nhiều động thái của Quang Hải đã dứt khoát với các cô gái từng có nghi án hẹn hò với mình càng khiến nhiều người khẳng định Quang Hải và Nhật Lê đã quay về với nhau.