Bạn gái Quang Hải: "Không nhờ Quang Hải phụ giúp tiền bạc, mà nếu có cũng là chuyện bình thường"

31/01/2019, 13:45 GMT+07:00

Không chỉ lên tiếng phủ nhận tin đồn rạn nứt với Quang Hải, Nhật Lê còn chia sẻ không hề nhờ đến sự giúp đỡ của bạn trai khi tham gia hoạt động nghệ thuật.

Thời gian qua có rất nhiều đồn đoán cặp Quang Hải - Nhật Lê chia tay bởi lẽ cô nàng thường hay dửng dưng, không quan tâm trước những lần bạn trai tương tác trên mạng xã hội, còn Quang Hải thì không xuất hiện trong buổi ra mắt MV "Lời chúc đêm giao thừa" của bạn gái. Dù rằng cả hai thường xuyên đăng ảnh tình tứ bên nhau xóa tan tin đồn rạn nứt nhưng nhiều người vẫn cho rằng mối quan hệ giữa họ đang có vấn đề.

Trước những đồn đoán không hay, Nhật Lê đã lên tiếng đính chính và khẳng định chuyện tình cảm với Quang Hải vẫn đang rất êm ấm, chẳng qua là mỗi người đều có công việc bận rộn nên không thể quan tâm đối phương thường xuyên được.


Nhật Lê khẳng định không hề có chuyện chia tay Quang Hải: "Nếu ai thường xuyên theo dõi hoạt động trên Instagram, Facebook của em thì sẽ biết tình trạng mối quan hệ như thế nào!". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Lê khẳng định không hề có chuyện chia tay Quang Hải: "Nếu ai thường xuyên theo dõi hoạt động trên Instagram, Facebook của em thì sẽ biết tình trạng mối quan hệ như thế nào!".

Ở diễn biến khác, Nhật Lê cũng giải thích Quang Hải không thể đến ủng hộ buổi ra mắt MV "Lời chúc đêm giao thừa" vì bận rộn. Đồng thời, Nhật Lê cũng khẳng định không hề có chuyện "đu bám" bạn trai để nổi tiếng và nhấn mạnh toàn bộ sản phẩm lần này là do cô đầu tư độc lập chứ không nhờ đến sự trợ giúp của Quang Hải.

Bên cạnh đó, khi được hỏi nhận xét về bạn trai, Nhật Lê không ngần ngại chia sẻ Quang Hải là một người hiền lành, ít nói và chu đáo. Sau chuyến thi đấu tại UAE, nếu như các cầu thủ khác mua sắm hàng hiệu cho bạn gái thì Quang Hải lại mua tặng Nhật Lê nhụy hoa để uống chống mất ngủ. Vậy mới thấy, Quang Hải là người bạn trai tâm lý và quan tâm đến sức khỏe của người yêu như thế nào!


Nhật Lê khẳng định không hề nhờ Quang Hải trợ giúp tiền bạc trong MV lần này nhưng nếu có giúp đỡ thì cũng là chuyện bình thường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Lê khẳng định không hề nhờ Quang Hải trợ giúp tiền bạc trong MV lần này nhưng nếu có giúp đỡ thì cũng là chuyện bình thường.


Tạo hình của Nhật Lê trong MV mới "Lời chúc đêm giao thừa" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tạo hình của Nhật Lê trong MV mới "Lời chúc đêm giao thừa"

Nhật Lê chia sẻ thêm: "Tôi và Quang Hải đã bắt đầu tình cảm này được hơn 2 năm rồi. Lúc đầu, tôi khá áp lực nhưng sau này, tôi đã quen dần với điều đó. Tôi là bạn gái Quang Hải là sự thật nên tôi thấy mọi người gọi thế cũng không sai. Điều đó cũng phần nào cho thấy, tôi chưa tạo được dấu ấn của riêng mình.

Hiện tại, tôi đang bắt đầu đi theo con đường để chứng minh với mọi người và hy vọng trong tương lai, mọi người biết tôi là Nhật Lê chứ không chỉ với danh nghĩa là bạn gái Quang Hải".

(Ảnh: FBNV)

*Xem thêm nhiều thông tin sao Việt trên YAN News!