Nhật Lê bị CDM chỉ trích vì khoe ảnh check-in Đà Nẵng không khẩu trang

04/08/2020, 20:20 GMT+07:00

Nhật Lê, cái tên được nhiều cư dân mạng quan tâm vì là “tình cũ” của Quang Hải. Cô nàng trong thời gian qua nhận được khá nhiều sự quan tâm và tình cảm của cộng đồng mạng khi chàng cầu thủ sinh năm 1997 công khai người yêu mới.

Tuy nhiên những ngày gần đây, Nhật Lê lại bị dân mạng réo gọi, chỉ trích chỉ vì những tấm ảnh cô đăng trên trang cá nhân. Được biết, đây đều là hình chụp Nhật Lê ở Đà Nẵng và hiện có không ít bình luận khó nghe trên Instagram lẫn Facebook của nàng hot girl.

 
Nhật Lê mới đây bị trách móc vì ảnh check-in ở Đà Nẵng. (Ảnh: Instagram NV).
Nhật Lê mới đây bị trách móc vì ảnh check-in ở Đà Nẵng. (Ảnh: Instagram NV).

Nhật Lê đăng ảnh check-in ở Đà Nẵng

Mới đây, Nhật Lê đã đăng tải tấm hình mới của mình chụp tại Đà Nẵng lên Instagram cá nhân. Dễ dàng nhận thấy, nàng hot girl diện đồ khá nóng bỏng và tạo dáng thoải mái tại cầu Tình yêu Sông Hàn, Đà Nẵng. Điều khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý, đó là Nhật Lê không hề đeo khẩu trang, gây ra tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Bên cạnh tấm ảnh check-in ở Đà Nẵng, Nhật Lê trước đó còn đăng ảnh chụp tại một resort khá sang trọng tại Hội An. Có vẻ cô nàng đã có chuyến du lịch tại Hội An và Đà Nẵng nhưng những tấm hình lại làm dân mạng bàn tán khá nhiều vì thời điểm hiện tại, hai địa điểm này đang bùng dịch Covid-19.

 
Nhật Lê bị dân mạng chỉ trích vì khoe ảnh check-in ở Đà Nẵng​ (Ảnh: Instagram NV).
Nhật Lê bị dân mạng chỉ trích vì khoe ảnh check-in ở Đà Nẵng​ (Ảnh: Instagram NV).

>> Xem thêm: Lời cuối cùng Quang Hải nhắn Nhật Lê trước khi bỏ hẹn hò nhau

Cư dân mạng trách móc Nhật Lê không đeo khẩu trang

Chụp ảnh khá thoải mái tại Đà Nẵng và Hội An, Nhật Lê bị cư dân mạng trách móc khá nhiều trên mạng xã hội vì không đeo khẩu trang. Một số bình luận cho rằng cô nàng đang coi thường các biện pháp phòng dịch, số khác lại nghĩ có thể những tấm ảnh này đã chụp từ lâu và giờ Nhật Lê mới đăng tải mà thôi. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

- “Sao không đeo khẩu trang nhỉ, đang dịch còn đăng ảnh như vậy bảo sao không bị chửi”.

- “Chắc ảnh cũ chưa giờ Nhật Lê đâu còn ở Đà Nẵng”.

- “Bị kẹt ở Đà Nẵng à? Đeo khẩu trang vào đi chứ chị ơi”.

- “Ảnh cũ mà mấy bạn kia làm gì căng vậy?”

- “Bữa trước thấy bảo chị cách ly, chắc đi Đà Nẵng về rồi đó mọi người ơi, không phải bị kẹt lại Đà Nẵng đâu”.

>> Có thể bạn quan tâm: Nhật Lê vẫn giữ lại ảnh với Quang Hải trong khi anh chàng đã xóa hết

Sự thật của những tấm ảnh

Theo như trên Instagram của Nhật Lê có thể dễ dàng nhận thấy, cô và vài người bạn của mình đã đi du lịch Đà Nẵng, Hội An trước khi xảy ra dịch Covid-19. Những tấm ảnh này cũng chụp từ thời điểm đó nên Nhật Lê đã không đeo khẩu trang.

Trên Instagram, đăng kèm tấm ảnh check-in tại resort ở Hội An, Nhật Lê đã tiết lộ bản thân hiện đang thực hiện cách ly rồi. Vậy nên những trách móc của cư dân mạng dành cho cô cũng hơi quá đáng nhưng có lẽ, họ cũng vì lo lắng cho nàng hot girl mà thôi.

 
Nhật Lê tiết lộ hiện bản thân đang tự thực hiện cách ly và theo dõi sức khỏe tại nhà. (Ảnh: Chụp màn hình).
Nhật Lê tiết lộ hiện bản thân đang tự thực hiện cách ly và theo dõi sức khỏe tại nhà. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn chưa xem: Bị tình mới Quang Hải cà khịa, Nhật Lê tự động viên bản thân

Chỉ đăng một vài tấm hình, Nhật Lê đã nhận về khá nhiều lời trách móc của cư dân mạng. Điều này cho thấy cô được mọi người khá quan tâm và các fan của nàng hot girl cũng hi vọng rằng, lần sau Nhật Lê có thể đề rõ trên phần caption để tránh bị trách lầm như thế này nhé!

NHẬT LÊ VÀ CUỘC SỐNG ĐỘC THÂN ĐÁNG MƠ ƯỚC

Đầu năm nay, nhiều tin đồn cho rằng Nhật Lê quay lại với Quang Hải khiến cư dân mạng không khỏi quan tâm, các fan thì không ngừng chúc phúc.

Tuy nhiên, sau đó mọi người mới biết kỳ thực Nhật Lê đã chia tay Quang Hải còn chàng cầu thủ đã có bạn gái mới.

Dù không còn yêu đương, song Nhật Lê vẫn có cuộc sống độc thân đáng mơ ước khi không ngừng check-in, chụp ảnh cùng bạn bè.

Cô nàng liên tiếp có những hoạt động khác nhau từ đi chơi, đi du lịch... cùng bạn bè, gia đình và không ngừng chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của mình trên trang cá nhân.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!