Nhật Kim Anh xác nhận mối quan hệ với TiTi (HKT) chỉ là em trai

11:00 14/08/2021

Nhật Kim Anh và TiTi (thành viên nhóm nhạc HKT) là cặp đôi chị em từng nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò trong showbiz Việt, sau nhiều lần im lặng cuối cùng nữ diễn viên cũng lên tiếng xác nhận về mối quan hệ hiện tại với ca sĩ TiTi.

 
Nhật Kim Anh và TiTi thường xuyên sánh đôi vơi nhau trong các sự kiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh và TiTi thường xuyên sánh đôi vơi nhau trong các sự kiện. (Ảnh: FBNV)

Trả lời trên báo VietNamNet, Nhật Kim Anh cho biết chỉ xem TiTi như em trai vì cả hai hợp nhau trong tính cách nên mới thân thiết chứ không có gì phức tạp trong mối quan hệ như mọi người đồn đoán: 

"Tôi mệt mỏi vì tin đồn hẹn hò thời gian qua. Tôi xem Titi như em trai. Chúng tôi hợp nhau về tính cách nên thân thiết và gắn bó là lẽ thường. Ban đầu, tôi còn cố gắng lên tiếng giải thích nhưng giờ để mặc, ai muốn nghĩ sao cứ nghĩ. Giữa cả hai không có gì phức tạp như nhiều người suy diễn", nữ diễn viên chia sẻ.

 
Nhật Kim Anh xác nhận cả hai chỉ là chị em. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh xác nhận cả hai chỉ là chị em. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, giọng ca Sóng gió đời em cũng phủ nhận hình xăm trên ngực TiTi là chân dung của mình, cô cho biết đã từng hỏi nam ca sĩ và được biết đó là hình nữ thần tình yêu ở Hy Lạp chứ không phải cô. Vấn đề này trước đây nhân vật chính cũng đã làm rõ dưới bài đăng.

"Hôm rồi Titi chụp ảnh vô tình để lộ hình xăm người phụ nữ, nhiều người cũng nghi vấn là tôi. Khi biết chuyện, tôi cũng có điện thoại nói chuyện với bạn ấy. Titi bảo đó chỉ là hình Nữ thần tình yêu của Hy Lạp và đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Vậy mà người ta không chịu tin, vẫn cứ đồn thổi khắp nơi!".

 
Một lần nữa, người trong cuộc lên tiếng phủ nhận về hình xăm được cho là chân dung Nhật Kim Anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một lần nữa, người trong cuộc lên tiếng phủ nhận về hình xăm được cho là chân dung Nhật Kim Anh. (Ảnh: FBNV)

 
Cựu trưởng nhóm HKT cũng từng lên tiếng về việc hình xăm để tránh những hiểu lầm của mọi người (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cựu trưởng nhóm HKT cũng từng lên tiếng về việc hình xăm để tránh những hiểu lầm của mọi người (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, Nhật Kim Anh cũng cho biết cô chưa nghĩ đến chuyện đi thêm bước nữa dù có nhiều người để ý, tỏ tình, thời điểm này cô chỉ muốn có cuộc sống bình yên, dành thời gian cho gia đình và cậu con trai yêu dấu. Mùa dịch này, nữ ca sĩ đón mẹ lên thành phố ở cùng và mỗi ngày đều chăm sóc bà.

"Giờ trong tôi chỉ có 2 tình yêu lớn là tình mẫu tử và tình yêu Phật pháp. Còn những chuyện tình yêu nam nữ tôi không cưỡng cầu nữa. Những ngày tu tập, niệm kinh giúp tôi ngộ ra chữ tình cũng là cái khổ. Tôi không cho phép bản thân suy tính, chọn lựa mà để mọi thứ tùy duyên. Giờ tôi chỉ mong được bình yên, dành thời gian cho gia đình", nữ ca sĩ thổ lộ.

 
Mùa dịch, nữ diễn viên dành thời gian bên gia đình và chăm sóc vườn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mùa dịch, nữ diễn viên dành thời gian bên gia đình và chăm sóc vườn. (Ảnh: FBNV)

Sau khi trở về cuộc sống độc thân, Nhật Kim Anh được nhận xét nhan sắc ngày càng quyến rũ hơn, về công việc cô cũng được nhiều người ngưỡng mộ khi đạt nhiều thành tựu trong nghệ thuật cũng như kinh doanh.

Ảnh: Tổng hợp

NHẬT KIM ANH TÍCH CỰC LÀM THIỆN NGUYỆN MÙA DỊCH

Nhật Kim Anh là một trong những nghệ sĩ rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Nữ ca sĩ ủng hộ 4 tấn gạo gửi đến những hoàn cảnh khó khăn và mua thực phẩm thêm cho Bếp Ăn Suốt Mát Từ Tâm. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cùng với MC Đại Nghĩa đã từng đi phát rất nhiều tấn rau, củ, quả cho những người ở các khu phong tỏa.

"Trong thời gian này Nhật Kim Anh không thể ra ngoài, cũng may có các anh chị giúp em chuyển chút tình cảm của em đến với bà con. Em xin chân thành cảm ơn anh chị rất nhiều vì đã không quản khó nhọc gian nan, mưa gió bão bùng mà xả thân vì bà con trong lúc này ạ, công đức vô lượng.

Em ở nhà chỉ biết cầu nguyện cho các anh chị và các vị y bác sĩ tuyến đầu, các anh chị tình nguyện viên và những nghệ sĩ khác đang quên mình trong tâm dịch thật nhiều sức khoẻ và cầu xin cho dịch sớm tiêu tan để bà con trở lại cuộc sống bình an hạnh phúc", Nhật Kim Anh viết.

Xem Thêm!