Nhật Kim Anh tung 40 trang sao kê khi bị tố chưa minh bạch từ thiện

08:00 16/10/2021

Những ngày vừa qua nhiều sao Việt liên tục bị gọi tên về câu chuyện liên quan đến từ thiện, Nhật Kim Anh cũng thuộc một trong số đó vì từng kêu gọi quyên góp. Tuy nhiên, khi thấy mạng xã hội xuất hiện những ồn ào nữ ca sĩ đã ngay lập tức công khai sao kê minh bạch.

 
Nhật Kim Anh đăng chi tiết sao kê cho mọi người được biết. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh đăng chi tiết sao kê cho mọi người được biết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của Nhật Kim Anh vừa đăng tải một đoạn clip ghi lại quá trình nữ ca sĩ công bố giấy tờ liên quan đến việc sao kê tài khoản kêu gọi quyên góp cho miền Trung vào năm 2020.

Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng đoạn clip lướt qua hình ảnh khá nhanh nên không nhìn rõ được từng con số chi tiết. Nghe lời góp ý của mọi người giọng ca Lâu đài cát đã đăng tải 40 trang sao kê chi tiết để tất cả cùng xem.

 
Nữ ca sĩ có bản viết tay chi tiết số tiền thu được. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ có bản viết tay chi tiết số tiền thu được. (Ảnh: FBNV)

Nhật Kim Anh viết: "Sau khi Nhật Kim Anh up clip thì có một số bạn nói coi video đọc không kịp bản sao kê nên Nhật Kim Anh xin phép đăng từng trang sao kê để các mạnh thường quân kiểm tra cho dễ. Những dấu Nhật Kim Anh bôi xanh là tiền của Nhật Kim Anh và các nhà phân phối cùng cửa hàng của Nhật Kim Anh ủng hộ bà con miền Trung".

Được biết số tiền mà Nhật Kim Anh ủng hộ cho bà con miền Trung là 324 triệu đồng, các cửa hàng và đại lý phân phối của nữ ca sĩ đóng góp 166 triệu đồng, còn lại là của mạnh thường quân ủng hộ với hơn 389 triệu đồng. Tổng cộng bà mẹ một con đã quyên góp 880 triệu đồng.

 
Cô công khai danh sách mạnh thường quân không che thông tin. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô công khai danh sách mạnh thường quân không che thông tin. (Ảnh: FBNV)

Tất cả các trang sao kê của nữ ca sĩ đều để rõ chi tiết thông tin người gửi và số tiền, cô không che lại thông tin cá nhân như nhiều nghệ sĩ trước đó đã từng đăng về tài khoản. Nhiều người cảm thấy có lòng tin vào giọng ca sinh năm 1985 khi xử lý mọi việc nhanh chóng và minh bạch.

 
Bảng sao kê của Nhật Kim Anh có cột số dư sau khi nhận tiền dù trong cùng ngày. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảng sao kê của Nhật Kim Anh có cột số dư sau khi nhận tiền dù trong cùng ngày. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, trong bản sao kê của Nhật Kim Anh nhiều người phát hiện chi tiết khác với Trấn Thành dù cùng một ngân hàng. Đó chính là cột số dư được thể hiện rõ ràng mỗi lần nhận tiền vào còn sao kê của nam MC đình đám chỉ thể hiện tổng trong 1 ngày.

 
Tuy nhiên cột số dư của Trấn Thành hết ngày mới thế hiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên cột số dư của Trấn Thành hết ngày mới thế hiện. (Ảnh: FBNV)

Ông xã Hari Won chia sẻ trước đó: "Đây là ngân hàng gửi, tôi cũng không biết trả lời như thế nào. Nhưng theo nghiên cứu của tôi thì như thế này, người ta chỉ tổng kết số dư vào cuối ngày để qua một ngày mới thôi. Vẫn có cột số dư nhưng nằm ở trang 319, đó là bắt đầu khi nó chuyển giao từ ngày 15 sang ngày 16, cuối ngày nó mới tổng kết cho mình lại. Còn lại hầu như chúng tôi không hề che lại bất cứ điều gì, trang nào cũng trắng như nhau".

Hiện tại có nhiều nghệ sĩ bị gọi tên sau lần kêu gọi quyên góp từ thiện cho miền Trung, nhiều nhân vật đã sao kê nhưng khán giả vẫn chưa chịu chấp nhận.

NHẬT KIM ANH CHUYỂN GIAO TẤT CẢ SỐ TIỀN CHO ĐẠI NGHĨA

Sau khi công khai sao kê minh bạch Nhật Kim Anh cũng báo cho khán giả biết số tiền cô đã gửi đi đâu. Tất cả con số đóng góp nữ ca sĩ đã gửi cho MC Đại Nghĩa để cứu trợ miền Trung.

Cô nàng chia sẻ: "Số tiền của bà con miền Trung, từ ngày Nhật Kim Anh mở tài khoản cho đến ngày khóa tài khoản, trọn vẹn chưa rút ra một đồng nào. Duy nhất một lần chuyển thẳng từ tài khoản Hạnh phúc qua tài khoản An vui của anh Đại nghĩa".

Bên cạnh đó cô cũng cho biết thêm sẽ sẵn sàng hợp tác với các cơ quan chức năng để làm rõ mọi việc, cô cảm ơn sự tin tưởng của mọi người dành cho mình và sẽ không phụ lòng bất kỳ ai.

Xem thêm tại đây!