Nhật Kim Anh tiếp tục "tố" mẹ chồng ngăn cản việc gặp mặt con trai

28/01/2020, 12:20 GMT+07:00

Vài ngày qua, dù là năm mới nhưng có lẽ Nhật Kim Anh vẫn không vui vẻ, bình yên vì chẳng thể gặp mặt con trai từ trước Tết cho đến tận hôm nay. Câu chuyện tố nhau vẫn tiếp tục tiếp diễn trên mạng xã hội.

Dù đã nhắn tin cho chồng cũ sẽ gặp bé Bửu Long vào mùng 3 Tết nhưng đến nay đối phương vẫn im lặng và nữ ca sĩ vẫn chẳng thể thấy mặt con trai đang ở đâu, làm gì khiến cô như dồn vào đường cùng.

Nhật Kim Anh và con trai trong 3 ngày nghỉ trước Tết Nguyên Đán. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNhật Kim Anh và con trai trong 3 ngày nghỉ trước Tết Nguyên Đán.

>>> Bài viết liên quan: Nhật Kim Anh thảm thiết van xin chồng cũ cho gặp mặt con trai

Nhật Kim Anh tức giận tung bằng chứng gia đình chồng ngăn cản gặp con

Mới đây nhất, trên trang cá nhân cô tiếp tục viết một tâm thư rất dài và lần này mẹ chồng cô được lôi cả vào câu chuyện: "Tôi đã nhắn đừng ép tôi vậy mà anh và gia đình anh vẫn ép tôi. Anh và gia đình anh hành hạ tôi sao cũng được nhưng đừng đem tôi và con tôi ra để đùa giỡn như vậy. Con chó mà ép nó vào đường cùng thì buộc nó phải cắn lại thôi. Nên nhớ tôi chỉ cần gặp con hoặc facetime với con chứ không đòi hỏi gì quá đáng?

Hôm nay tôi up 1 trong nhiều bằng chứng cho mọi người thấy tôi đã khó khăn trong việc gặp và tiếp cận con tôi thế nào. Cho mọi người thấy ông bà nội người đức cao vọng trọng đạo đức lễ nghĩa ai nhìn vào cũng thấy hiền lành đáng kính cư xử với tôi như thế nào. Tôi còn nhiều lắm, nhiều nhiều lắm nhé!

 
Nữ ca sĩ soạn tin nhắn rất dài cho mẹ chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ soạn tin nhắn rất dài cho mẹ chồng.

Tôi và anh Lộc xảy ra mâu thuẩn từ ngày 1/6/2019 chỉ vì việc tôi xin chở con tôi đi lên sở thú trên Sài Gòn chơi (lễ quốc tế thiếu nhi) 1 ngày rồi về. Nhưng anh ta không đồng ý cự cãi thậm chí còn xém đánh tôi tại quán phá lấu.

Sau đó tôi về lên lầu trình thưa với ba mẹ chồng tôi về sự việc nhưng ba mẹ chông tôi cũng vẫn bênh anh Lộc. Nên tôi đã khóc rất nhiều xin phép từ nay không về nhà ba mẹ chồng tôi ở nữa (vì sau khi ly hôn tôi vẫn đi đi về về nhiều hôm tôi cũng muối mặt ngủ lại vì con tôi đòi ngủ với tôi) ở trong nhà đó ăn chung, ở chung trong khi mình đã ly hôn cũng 2 năm. Mình cũng có cái tự trọng của riêng mình chứ nhưng lúc đó vì con còn nhỏ hơn nữa cháu hay sốt co giật khi đi xa, lạ nước lạ gió là bệnh sốt nên tôi chịu đựng về đó ở (có ai mà ly hôn vẫn về nhà chồng ở như không có gì xảy ra không) nhưng tôi vẫn coi như không có gì xảy ra ra hết vẫn vì con mà ở đó.

Từ xưa cho tới giờ tôi lúc nào cũng rất thương ba mẹ chồng vì nghĩ ông bà đơn chiếc có 1 mình Lộc là con trai duy nhất và anh Lộc thì đi suốt ngày nên Tin gần như là nguồn sống của ba mẹ chồng tôi. Thậm chí khi ly hôn rồi, báo chí hỏi tôi lúc nào cũng khen ba mẹ chồng tôi tốt lắm và vẫn yêu thương ông bà hết lòng. Cứ nghĩ rằng ông bà cũng coi mình như con gái ruột nên tôi không dám làm gì hay nói gì với báo chí sợ ba mẹ buồn và mất danh dự, nhất là mẹ chồng tôi hay bị tim làm mệt (nên khi ly hôn tôi đã từng hứa với ông bà là con sống là dâu ba mẹ thì chết cũng là dâu của ba mẹ. Vì vậy khi ly hôn con cũng sẽ không công khai và không làm bất cứ gì ảnh hưởng đến danh dự của gia đình) và cũng vì vậy mà tôi cứ nhịn, cứ nhịn và giờ thì tôi không thể nào nhịn được nữa khi đụng đến con trai tôi.

 
Cô không hài lòng khi mẹ chồng cũng khó khăn trong việc cho gặp cháu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô không hài lòng khi mẹ chồng cũng khó khăn trong việc cho gặp cháu.

Kể từ 1/6/2019 sau khi xảy ra chuyện, ba mẹ chồng tôi thay đổi 180 độ. Đúng là con dâu thì muôn đời là người dưng nước lã. Chỉ có tôi ngu muội mới nghĩ người ta thương mình như con gái ruột.

Từ lúc xảy ra chuyện tôi gọi anh Lộc không được. Tôi gọi facetime xin ba mẹ chồng tôi nhìn con nhưng cũng không bắt máy trong suốt 6 ngày trời, đến ngày 6/6/2019 (mọi người coi trên hình đầu tiên sẽ thấy tôi nhắn tin cho mẹ chồng tôi) mẹ cho con xin mấy tấm hình mới của Tin để nhìn cho đỡ nhớ thì bà cũng nhẫn tâm im lặng, cho đến ngày 17/6/2019 (tức 11 ngày sau) tôi liên lạc không được mới nhắn lại 1 lần nữa. Con xin mấy tấm hình Tin mà khó đến vậy sao mẹ? Thì mãi đến 23h39 cùng ngày 17/6/2019 bà qua bên tin nhắn điện thoại thường bà gửi bố thí cho tôi được 2 tấm hình chỉ thấy cái lưng của con tôi. Tôi thật sự sụp đổ và thất vọng vô cùng.

Rồi ngày hôm qua mùng 3 tết tôi cùng với thừa phát lại đến nhà đón Tin như đã thông báo cho anh Lộc vào ngay 28 tết thì ba chồng tôi xuống mở cửa mời chúng tôi vào nhà. Mẹ chồng tôi xuống kèm theo 3 người nữa là 2 vợ chồng bác nào đó tôi không biết và tài xế kêu họ cầm 2 điện thoại quay phim tôi. Rồi bà ngồi giải thích là già cả mắt kém gửi 2 tấm hình bị nhầm.

Gửi nhầm sao lúc gửi con cảm ơn mẹ gửi cho con 2 tấm hình mà không thấy mặt Tin sao mẹ không giải thích lúc đó luôn hoặc gửi lại những tấm khác mà đợi đến ngày hôm qua đã tròn 7 tháng trời kiện tụng mẹ mới giải thích.

Thật lòng tôi chẳng muốn vạch mặt để làm gì (xấu chàng hổ thiếp). Hơn nữa tôi muốn cho con tôi bình yên và bản thân tôi chỉ muốn được gặp con mình thôi chứ không đòi hỏi bất cứ thứ gì. Nhưng tôi càng im lặng nhẫn nhịn cho êm nhà êm cửa thì họ nghĩ rằng tôi sợ họ, họ càng quá đáng.

 
Nữ ca sĩ và mẹ chồng trong dịp sinh nhật gần đây nhất của bé Tin. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ và mẹ chồng trong dịp sinh nhật gần đây nhất của bé Tin.

>>> Bài viết liên quan: Toà án bất ngờ tạm hoãn việc xét xử về quyền nuôi con của Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh: "Con tôi là quan trọng hơn hết"

Khi bị chồng cũ "bóc phốt" mình là người mẹ không quan tâm con, không dành nhiều thời gian cho bé hay cả việc con trai sốt thì Nhật Kim Anh cũng chỉ đến vài tiếng đồng hồ chụp ảnh rồi đi thì cô vẫn giữ im lặng, không phản bác.

Cô cho rằng: "Ngay lúc anh Lộc viết 1 lá thư dài trên facebook của anh ta nói tôi đủ thứ tôi cũng không cần giải thích bởi vì tôi nghĩ con tôi quan trọng hơn hết nên tôi im đồng thời kêu tất cả những người đã chứng kiến cuộc sống của tôi cay đắng thế nào cũng im luôn để cho cuộc sống của con trai diễn ra bình thường (ngoài kia họ có hiểu hay không hiểu tôi cũng không quan trọng mặc kệ họ vì họ không nuôi tôi ngày nào nên họ muốn nói gì không ảnh hưởng đến tôi). Tôi chỉ vì nghĩ 2 bên đấu tranh người khổ là con trai tôi thôi nên tôi đã nhịn. Nhưng tới giờ phút này thì thật sự tôi không thể nhịn nỗi rồi. Tôi sẽ up hết cho mọi người biết họ bên ngoài hiền lành, đạo đức... bên trong như thế nào. Điều tôi không muốn thì giờ đây đành phải làm, cũng vì họ ép tôi thôi. Rất xin lỗi cộng đồng mạng vì sự phiền phức này. Tôi thật sự không muốn".

 
Cả gia đình trong dịp Tết các năm trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả gia đình trong dịp Tết các năm trước.

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhật Kim Anh vui mừng đưa nhóc tì đón Tết sau khi giành quyền nuôi con

Cho đến nay, công chúng vẫn chưa hiểu nguyên nhân nào khiến gia đình Bửu Lộc lại cản trở trong việc mẹ con Nhật Kim Anh gặp nhau. Cô vẫn cố gắng "gào thét" với mong muốn được thấy bé. Đây là điều không khó hiểu bởi người phụ nữ nào cũng chẳng thể chấp nhận nỗi việc mình buông tay đứa con đứt ruột đẻ ra.

Nhật Kim Anh và chồng cũ tuyên bố ly hôn vào khoảng giữa năm 2019 sau 5 năm chung sống. Điều căng thẳng của họ không phải vấn đề tài sản, tình cảm mà chính là quyền nuôi bé Bửu Lộc.

Đến nay đã có 3 lần ra toà án Cần Thơ để tranh chấp quyền này và phía Bửu Lộc đều yêu cầu tạm hoãn để thu thập thêm chứng cứ. Trong vài tháng qua cô liên tục không liên lạc được với bé khiến cho Nhật Kim Anh rơi vào trạng thái căng thẳng, nhớ con và stress rất nhiều. Chính điều này đã xuất hiện rất nhiều chi tiết không hay trong cuộc hôn nhân của họ. 

Ảnh: Tổng hợp

Cùng gửi lời động viên tinh thần Nhật Kim Anh trong năm mới tại sao Việt trên YAN nhé!