Nhật Kim Anh tức giận khi chồng cũ hủy phiên tòa giành quyền nuôi con

11:30 26/06/2020

Nhật Kim Anh được khán giả yêu mến bởi sự tài năng khi có thể ca hát, đóng phim, kinh doanh, trở thành người phụ nữ độc lập,...

Tuy nhiên, khi thành công trong công việc thì cô không có được hạnh phúc hôn nhân. Nữ ca sĩ ly hôn chồng và giờ đây rất khổ sở trong việc giành lại quyền nuôi bé Bửu Long.

 
Dù là mẹ nhưng Nhật Kim Anh phải xin phép rất khó khăn mới được gặp bé. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù là mẹ nhưng Nhật Kim Anh phải xin phép rất khó khăn mới được gặp bé. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh thắng kiện với chồng cũ giành quyền nuôi con trai

Nhật Kim Anh mệt mỏi khi phiên tòa tiếp tục bị hoãn

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân nữ diễn viên lại đăng tải dòng trạng thái khá dài nói đến vấn đề mệt mỏi trong nhiều năm qua khi liên tục có rào cản trong lúc cô muốn thăm Bửu Long. Cụ thể, phiên toà xét xử tiếp theo cũng đã bị hủy và nguyên nhân rơi vào chồng cũ Nhật Kim Anh.

Cô tức giận: "Con trai của mẹ hôm nay ba con lại tiếp tục dùng chiêu trò để xin hoãn toà. Mẹ thật sự mệt mỏi nhưng không sao vì con mẹ sẽ cố gắng chiến đấu đến cùng. Hôm nay mẹ biết là ngày trong tuần con phải đi học, sợ không gặp được con mẹ đã gọi điện thoại nhưng ba con chặn cuộc gọi, mẹ chỉ có thể nhắn tin thôi nhưng nhắn tin cũng không được hồi đáp. Mẹ thật sự không biết cách nào để tìm con trai của mẹ".

 
Cô buồn bã khi mong muốn gặp bé đều bất thành. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô buồn bã khi mong muốn gặp bé đều bất thành. (Ảnh: FBNV)

Để được gặp con, Nhật Kim Anh chủ động chạy xe từ TP HCM về Cần Thơ và đợi trước cổng trường của bé. Tuy nhiên, gặp hay không thì còn tùy hôm. Có lúc xin phép trước 3 ngày nhưng anh để vợ cũ đợi thêm vài tiếng vì lý do Bửu Long đi học thêm. Điều này khiến cô rất bức xúc: "Lịch học thêm của con mẹ chẳng hay biết gì, ba con không hề thông báo cho mẹ, con có bệnh tật ốm đau gì mẹ cũng hoàn toàn không được biết".

 
Và khi gặp cũng chỉ được nói chuyện ở phòng khách, không được phép bước chân ra khỏi nhà. (Ảnh: FBNV - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và khi gặp cũng chỉ được nói chuyện ở phòng khách, không được phép bước chân ra khỏi nhà. (Ảnh: FBNV

>>> Bài viết liên quan: Nhật Kim Anh thảm thiết van xin chồng cũ cho gặp mặt con trai

Nhật Kim Anh tiết lộ chồng đã có hạnh phúc mới

Giọng ca Lâu đài cát quá mệt mỏi vì cách hành xử của gia đình chồng cũ. Cô hối hận khi đã nhường quyền nuôi bé cách đây vài năm: "Ngày xưa anh dựa vào việc tôi không ổn định, dựa vào việc tôi là nghệ sĩ, dựa vào những mối quan hệ cộm cán của ba anh, mẹ anh dùng tình cảm khóc lóc với tôi. Cuối cùng cũng với 1 mục đích là để cướp con tôi".

Người đẹp khẳng định rất muốn chia tay trong văn minh, hòa bình nhưng chồng cũ đối xử quá tể, cướp quyền bình đẳng của một người mẹ như bao người phụ nữ khác. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNgười đẹp khẳng định rất muốn chia tay trong văn minh, hòa bình nhưng chồng cũ đối xử quá tể, cướp quyền bình đẳng của một người mẹ như bao người phụ nữ khác. (Ảnh: FBNV)

Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ tiết lộ chồng đã có hạnh phúc mới sau khi ly hôn và cầu xin: "Anh cũng đã có hạnh phúc riêng rồi mà anh. Anh tha cho tôi có được không anh Lộc? Tại sao cứ phải ích kỷ muốn cướp con tôi như vậy?".

 
Chồng cũ hiện đang giữ cậu quý tử. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng cũ hiện đang giữ cậu quý tử. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngày 30 Tết, Nhật Kim Anh vẫn khổ sở van nài chồng cũ gặp con trai

Nhật Kim Anh rất khổ sở khi không được gặp hay cả nói chuyện với Bửu Long qua điện thoại dù đã xin phép bằng mọi cách. Sự việc của cô khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả cũng cảm thấy đau lòng vì điều đáng buồn nhất của người làm mẹ là không được tự tay chăm sóc cho đứa con mà chính mình hạ sinh.

Chồng Nhật Kim Anh kháng cáo

Trước đây, tại phiên tòa sở thẩm thì nữ diễn viên đã được công bố giành được quyền nuôi con trai, thắng kiện. Tuy nhiên, kết quả này không được sự đồng ý từ phía nhà chồng và anh tiếp tục kháng cáo lên cấp cao.

Dù có kết quả nhưng Bửu Lộc vẫn không cho cô gặp con trai khiến Nhật Kim Anh nhiều lần tức giận. Và trong vài tháng dịch nữ ca sĩ cũng chẳng thể về Cần Thơ vì liên quan đến việc cách ly xã hội, sợ ảnh hưởng sức khỏe của bé, sự ngăn cản của gia đình chồng. Nữ diễn viên bày tỏ: "Ngày nào mẹ cũng cầu nguyện em sẽ được về bên mẹ. Mẹ tin luật pháp công bằng và em sẽ sớm về với mẹ thôi. Chờ mẹ nhé".