Bị chỉ trích đi từ thiện livestream, Nhật Kim Anh: Giỏi đi mà làm nhé

11/11/2020, 14:30 GMT+07:00

Với lịch trình bận rộn từ quay phim đến công việc kinh doanh nhưng Nhật Kim Anh vẫn dành thời gian cùng với đoàn Đại Nghĩa đi về miền Trung. Thậm chí sáng hôm nay cô quay trở lại đợt 2.

Trong chuyến đi, nữ ca sĩ lưu giữ lại khá nhiều hình ảnh cũng như livestream thông báo trên trang cá nhân. Lịch trình mỗi ngày đi đến đâu cũng đều được cập nhật cụ thể để mọi người nắm rõ.

 
Chuyến đầu tiên cô đi cùng Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, BB Trần, Hải Triều,... (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyến đầu tiên cô đi cùng Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, BB Trần, Hải Triều,... (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh ủng hộ 300 triệu, kêu gọi gần 900 triệu cho miền Trung

Nhật Kim Anh bị chỉ trích

Mới đây nhất, giọng ca Lâu đài cát đã thông báo những địa điểm trong ngày đầu tiên của đợt 2 mình và đoàn đến từ thiện. Chuyến này còn có cả sự tham gia của Hòa Minzy. Cụ thể, họ sẽ dừng chân tại Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bồng Sơn và gặp 1.500 hộ dân khó khăn.

Trong quá trình đi, các nghệ sĩ đều cố gắng lưu giữ hình ảnh hoặc livestream buổi trao quà để các mạnh thường quân tiện theo dõi nhưng lúc này lại có người phê bình: "Bà này đi đâu cũng livestream rần rần, đoàn của Thủy Tiên người ta đi im re". Ngay lúc này, cô phản hồi nhanh chóng: "Dạ thưa chị em cầm tiền của các mạnh thường quân. Mình đi làm gì với số tiền ấy mình phải đăng lên cho người ta biết và minh bạch chứ chị. Chị giỏi thì đi mà làm chị nhé!".

 
"Bà mẹ một con" phản ứng lập tức khi có người thắc mắc chuyện hay đăng thông tin chuyến thiện nguyện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà mẹ một con" phản ứng lập tức khi có người thắc mắc chuyện hay đăng thông tin chuyến thiện nguyện. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cô cũng như các đồng nghiệp rất tất bật, di chuyển mỗi ngày và chỉ ngủ được 4 tiếng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng như các đồng nghiệp rất tất bật, di chuyển mỗi ngày và chỉ ngủ được 4 tiếng. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Dàn sao Việt đến chùa ở Huế cầu nguyện bình an cho bà con miền Trung

Titi (HKT) "hộ tống" Nhật Kim Anh

Sáng hôm nay, thành viên nhóm HKT cũng đi từ thiện với mọi người. Dù nghi vấn hẹn hò trong thời gian qua nhưng cả hai vẫn thoải mái xuất hiện cùng nhau. Đặc biệt, lần này anh còn đứng cạnh Nhật Kim Anh thay vì tạo khoảng cách như các khung ảnh chuyến trước. Chẳng những thế cô còn có hành động gây chú ý khi giữ một cánh tay của đối phương khi chụp ảnh.

 
Đại Nghĩa kết nối nhiều anh em đồng nghiệp, bạn bè đi làm những hoạt động ý nghĩa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại Nghĩa kết nối nhiều anh em đồng nghiệp, bạn bè đi làm những hoạt động ý nghĩa. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Sau màn cầu hôn hụt, Nhật Kim Anh - Titi không ngừng "dính như sam"

Rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc nghệ sĩ giúp miền Trung. Tuy nhiên, dù vấn đề gì chăng nữa thì mong các đoàn đều giữ sức khỏe cũng như tinh thần để đi đến được những khu vực sâu xa cho nhiều hộ dân được hỗ trợ.

VÌ SAO NGHỆ SĨ PHẢI LIVESTREAM KHI ĐI TỪ THIỆN?

Nếu người nổi tiếng dùng tiền cá nhân, không kêu gọi quyên góp thì họ có thể tự chủ động cho ai, hộ dân nào, bao nhiêu tiền cũng chẳng có người nào được quyền ý kiến. Nhưng khi cầm số tiền từ các mạnh thường quân cả nước đồng nghĩa với việc phải có trách nhiệm.

Cụm từ "không minh bạch" cũng khiến nghệ sĩ mất uy tín nên họ chọn cách livestream để mọi khung ảnh đều được công khai, tránh những tình trạng thắc mắc số tiền ai sẽ nhận, cách cho như thế nào,... Có những người không thích phô trương, làm khép kín nhưng khi công trình bày lại bị quy chụp thiếu rõ ràng. 

Việc livestream cận cảnh sẽ giúp cả đoàn giảm được khâu ghi ghép từng hộ dân, giảm thiểu những sai sót và sự công khai sẽ giúp các mạnh thường quân yên tâm biết rằng đoàn đang cho tiền đúng người cần.

Xem thêm tại đây!