Nhật Kim Anh tự nhủ đừng buồn sau nhiều biến cố ập đến

01/10/2020, 14:30 GMT+07:00

Trải qua cuộc ly hôn ồn ào với chồng cũ, Nhật Kim Anh thường xuyên bày tỏ sự mệt mỏi, buồn bã bởi những lần tranh chấp quyền nuôi con "không hồi kết".

Mới đây, cô nàng lại vừa gặp tai nạn dẫn đến chấn thương ở chân. Liên tiếp gặp nhiều sự cố, bà mẹ một con Nhật Kim Anh chỉ còn biết tự nhủ bản thân đừng thêm canh cánh trong lòng.

 Nhật Kim Anh vừa được gặp nhóc tì trong dịp sinh nhật bé và 20/8 vừa qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Nhật Kim Anh vừa được gặp nhóc tì trong dịp sinh nhật bé vào 20/8 vừa qua. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Nhật Kim Anh bị giám sát khi về quê dự sinh nhật con trai

Nhật Kim Anh tự nhủ bản thân đừng buồn

Có thể thấy rằng, những ngày vừa qua là chuỗi ngày đầy mệt mỏi, buồn bã của Nhật Kim Anh khi cô liên tiếp gặp những điều không may. Dẫu thế, cô nàng vẫn tích cực đi làm. Chia sẻ bức ảnh sau cánh gà, Nhật Kim Anh tự nhủ: "Tô điểm đi cho đời thêm tươi mới. Buồn làm gì giữa cõi đời mênh mông".


Bức ảnh và dòng chia sẻ mới nhất của Nhật Kim Anh trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)
Bức ảnh và dòng chia sẻ mới nhất của Nhật Kim Anh trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Biết rằng thời gian qua liên tiếp tạo cho Nhật Kim Anh những thách thức khiến cô không tránh những mệt mỏi, u sầu, song bà mẹ một con vẫn cố gắng vững lòng, suy nghĩ tích cực.


Nhật Kim Anh bị chấn thương chân được mẹ lên chăm sóc. (Ảnh: FBNV)
Nhật Kim Anh bị chấn thương chân được mẹ lên chăm sóc. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem ngay: Nhật Kim Anh mong khán giả quan tâm đến con đường nghệ thuật

Nhật Kim Anh gặp nhiều chuyện không vui

Vừa qua, trên trang cá nhân, giọng ca Lâu dài cát vừa khiến khán giả hết sức lo lắng khi đăng tải bức ảnh ngồi xe lăn. Cô chia sẻ, mình chẳng may bị té và chấn thương ở chân.

 Chẳng may gặp điều không lành, nữ ca sĩ phải ngồi trên xe lăn vì chân không thể tự di chuyển. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Chẳng may gặp điều không lành, nữ ca sĩ phải ngồi trên xe lăn vì chân không thể tự di chuyển. (Ảnh: FBNV) 

Trước đó, bà mẹ một con còn bày tỏ sự buồn bã, tổn thương khi cô giáo của con trai không nhắc đến mình trong bài đăng chúc mừng sinh nhật cậu bé, trong khi đó cô giáo chỉ đề cập đến bố và gia đình phía nội. 

 Khung ảnh con trai ở tiệc tại lớp vô tình làm mẹ ruột bị tổn thương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Khung ảnh con trai ở tiệc tại lớp vô tình làm mẹ ruột bị tổn thương. (Ảnh: FBNV) 

>>>Đừng bỏ lỡ: Nhật Kim Anh nói về việc dùng đời tư để PR cho bản thân

Không biết quãng thời gian tới có còn "gây khó dễ" cho Nhật Kim Anh nữa không nhưng khán giả vẫn không quên chúc phúc và an ủi cô nàng sớm vượt qua những điều chẳng lành.

Ảnh: Tổng hợp

Nhật Kim Anh liên tiếp gặp vấn đề sức khỏe

Việc bị chấn thương chân gần đây không phải là lần đầu tiên cô khiến khán giả hâm mộ lo lắng cho vấn đề sức khỏe của mình. Trước đó vào đầu năm 2020, sau lần ồn ào với gia đình nhà chồng vì không thể gặp con, nữ diễn viên đã phải nhập viện một tuần. Lần khác cô khiến khán giả lo lắng khi ho ra máu.

Những lần như thế, cô nàng vẫn không quên trấn an người hâm mộ đừng thêm lo lắng cho mình. Chia sẻ trong một buổi livestream, Nhật Kim Anh tâm sự: "Bây giờ tôi không được đi về, phải ở trong bệnh viện từ 5 đến 10 ngày. Tại vì hôm nay nhiều fan quan tâm hỏi thăm nên tôi livestream để mọi người yên tâm. Tôi không sao hết. Bác sĩ nói tôi khỏe rồi, không có vấn đề gì. Tôi chỉ bị đau bụng thôi, nhưng phải vào kháng sinh 5 ngày cho khỏe lại và phải ở trong bệnh viện 5 ngày luôn".