Hậu nhập viện chữa thanh quản, Nhật Kim Anh vui vẻ trở lại phim mới

25/11/2020, 08:30 GMT+07:00

Nhắc đến mảng phim truyền hình, đặc biệt là ở khu vực phía Nam, đạo diễn Nguyễn Phương Điền là một trong những các tên nổi bật nhất khi nắm được thị hiếu của khán giả trong khu vực để tạo nên nhiều tác phẩm thu hút.

Trong 2019 và 2020, nam đạo diễn cùng Nhật Kim Anh đã có sự đồng hành vô cùng ưng ý khi có được hai tác phẩm được khán giả yêu thích rầm rộ là Tiếng Sét Trong Mưa cùng Vua Bánh Mì đang được phát sóng.


Nhật Kim Anh được ghi nhớ với cái tên Thị Bình sau "Tiếng Sét Trong Mưa"

>>> Liên quan: Mặc bị khán giả chỉ trích, "Vua Bánh Mì" vẫn đạt top 1 rating cả nước

Dàn sao Việt chúc mừng Nhật Kim Anh và đạo diễn Phương Điền khai máy phim mới

Trong hôm qua, cả ê-kíp của bộ phim mới do Nguyễn Phương Điền đạo diễn đã vô cùng hào hứng khi chia sẻ hình ảnh cho buổi cúng khai máy phim truyền hình Lưới Trời. Chắp bút bởi biên kịch Mộng Thu, phim có sự tham gia của Nhật Kim Anh cùng những tên tuổi khác như: Khương Thịnh, Minh Luân, Thanh Duy,...

 
Đạo điễn cùng dàn diễn viên của phim
Đạo điễn cùng dàn diễn viên của phim

 
Nhật Kim Anh với gương mặt lộ rõ việc sụt cân sau khi trị bệnh
Nhật Kim Anh với gương mặt lộ rõ việc sụt cân sau khi trị bệnh

 
Nữ diễn viên thành tâm cúng khai máy
Nữ diễn viên thành tâm cúng khai máy

Bên dưới các bài đăng, không chỉ khán giả mà nhiều sao Việt cũng tỏ ra háo hức khi đạo diễn Nguyễn Phương Điền lại lần nữa có sự kết hợp cùng Nhật Kim Anh để chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới. MC Quyền Linh, diễn viên Phi Phụng, Hiếu Hiền, Quách Ngọc Tuyên,... đều nhanh chóng gửi lời chúc mừng.

 
Các nghệ sĩ thay nhau gửi lời chúc mừng bộ phim mới
Các nghệ sĩ thay nhau gửi lời chúc mừng bộ phim mới

>>> Có thể bạn chưa xem: Rưng rưng với tâm thư mừng sinh nhật con trai của Nhật Kim Anh 

Nhật Kim Anh mắc chứng bệnh giống NSƯT Hoài Linh và phải phẫu thuật

Trước khi đến với buổi khai máy trên, Nhật Kim Anh trước đó từng khiến khán giả xôn xao và lo lắng khi thông báo mình bị chứng hạt dây thanh quản đeo bám 8 năm qua, khiến giọng háy không được trong và thanh như trước. Đây là chứng bệnh mà danh hài Hoài Linh cũng từng gặp phải.


Nhật Kim Anh trải qua căn bệnh đã đeo đuổi suốt 8 năm

Nhật Kim Anh kể về tình hình bệnh của mình: “Tình trạng này càng ngày càng nặng, tôi đi khám mới biết cần phải mổ. Trước đây tôi có thể hát được 10 bài mỗi show, nhưng giờ đây hát 1-2 bài đã phải nghỉ vài ngày để dưỡng giọng!". Và sau đó 1 ngày từ khi phẫu thuật trị dứt điểm, nữ diễn viên không quên trấn an mọi người: "Đã xong. Hy vọng sẽ lấy lại được giọng hát và giọng nói trong trẻo như trước đây, không còn kiểu khàn vịt đực nữa. Cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương và lo lắng cho em. Em khỏe và rất ổn!".


Nữ diễn viên phải lập tức thực hiện phẫu thuật

Phim truyền hình những năm vừa qua với sự đầu tư ở cả kịch bản lẫn chất lượng sản xuất đã dần lấy được lòng tin của khán giả trở lại sau thời gian dài bão hòa. Hi vọng dự án mới này của Nhật Kim Anh cũng sẽ là một bộ phim tốt nhằm phục vụ khán giả.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Có thể bạn quan tâm: Bị chồng cũ tố bịa chuyện, Nhật Kim Anh: "Chuyện ngay mai thì cứ để mai tính"

TRIỆU CHỨNG BỆNH HẠT XƠ THANH QUẢN

Từ căn bệnh mà nghệ sĩ Hoài Linh hay Nhật Kim Anh mắc phải, chúng ta cần lưu ý những triệu chứng của bệnh như sau:

- Khản tiếng, mất tiếng do hai dây thanh khép không kín, rung không đều...

- Khản tiếng tăng nặng khi người bệnh bị cảm lạnh hay sau mỗi lần la hét, nói nhiều...

- Khi hạt xơ còn nhỏ, khi không nói, khàn tiếng có thể giảm, khi hạt xơ đã to, rõ khàn tiếng thường xuyên hơn. 

- Hạt xơ dây thanh ảnh hưởng đến chất lượng rung của dây thanh, gây rè tiếng, tạo khe hở thanh môn, làm cho hơi bị thoát nhiều ra ngoài, nói rất nhanh mệt.

Khi triệu chứng khàn tiếng xuất hiện thường xuyên, người bệnh nên đi khám với bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng để được chẩn đoán và có hướng điều trị sớm. Hạt xơ dây thanh quản nếu phát hiện sớm và điều trị ngay từ giai đoạn đầu sẽ dễ dàng hơn nhiều so với điều trị muộn.

 Xem thêm về những căn bệnh dễ gặp khác TẠI ĐÂY.