"Thị Bình" Nhật Kim Anh tình tứ hội ngộ "cậu ba" Cao Minh Đạt

16/09/2020, 08:10 GMT+07:00

Xuất thân với vai trò ca sĩ nhưng Nhật Kim Anh ngày càng được khán giả yêu thích hơn ở sự nghiệp diễn xuất trong các bộ phim truyền hình như Cuộc Chiến Hoa Hồng, Long Thành Cầm Giả Ca, Tiếng Sét Trong Mưa...

Nhờ bộ phim truyền hình Tiếng Sét Trong Mưa trong 2019 vừa qua mà tên tuổi của Nhật Kim Anh càng được khán giả yêu thích hơn và gọi cô theo tên nhân vật trong phim là Thị Bình.


Nhật Kim Anh với Thị Bình của "Tiếng Sét Trong Mưa"

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh thắng kiện với chồng cũ giành quyền nuôi con trai

Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt tái hợp trong phim mới

Với Tiếng Sét Trong Mưa, Nhật Kim Anh tạo nên mối tình đầy bi kịch với Cao Minh Đạt trong phim, cũng nhờ tham gia tác phẩm này mà cả hai được khán giả yêu thích trở lại sau một thời gian sự nghiệp bình lặng. Biết được điều đó, đạo diễn Nguyễn Phương Điền đã mời Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt tiếp tục tái hợp trong phim mới của mình là Vua Bánh Mì.


Nhật Kim Anh vui vẻ khi gặp lại Cao Minh Đạt
Nhật Kim Anh vui vẻ khi gặp lại Cao Minh Đạt

Mới đây, tại sự kiện ra mắt phim, Nhật Kim Anh rất hào hứng khi hội ngộ là "người tình" màn ảnh cùa mình là Cao Minh Đạt. Sự xuất hiện của cặp đôi đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trở lại với  phim Vua Bánh Mì, Nhật Kim Anh chia sẻ: "Bản thân tôi rất vui khi gặp lại các đồng nghiệp và cả ba còn từng tham gia “Tiếng Sét Trong Mưa”, nhưng tôi tin rằng khán giả sẽ có những cảm xúc riêng khi theo dõi cốt truyện của phim này!”.


Nhật Kim Anh nựng má Cao Minh Đạt
Nhật Kim Anh nựng má Cao Minh Đạt


"Thị Bình" hội ngộ "Cậu Ba"
"Thị Bình" hội ngộ "Cậu Ba"

Nhật Kim Anh nói gì khi liên tục xuất hiện với vai diễn đau khổ?

Liên tục xuất hiện với những vai diễn đau khổ vì tình, Nhật Kim Anh cũng chia sẻ: "Tất cả đạo diễn dường như thấy tôi ướt át hay sao nên thường giao những vai đau khổ. Tôi cũng hy vọng trong tương lai sẽ có vai diễn thật ác để thay đổi hình ảnh so với các vai đau khổ thường thấy. 


Nhật Kim Anh và Ngọc Thảo trong phim
Nhật Kim Anh và Ngọc Thảo trong phim

Phim này tôi được đạo diễn Phương Điền gò rất nhiều, diễn xuất theo những cách đạo diễn Phương Điền chỉ dạy. Có thay đổi hay không, tôi đợi phim chiếu và chờ khán giả cảm nhận".


Nhật Kim Anh và "con trai" Quốc Duy trong phim
Nhật Kim Anh và "con trai" Quốc Duy trong phim


Nhật Kim Anh - Bạch Công Khanh
Nhật Kim Anh - Bạch Công Khanh


Nhật Kim Anh - đạo diễn Phương Điền - nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.
Nhật Kim Anh - đạo diễn Phương Điền - nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Với "cú hit" từ Tiếng Sét Trong Mưa, khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi bộ phim Vua Bánh Mì sẽ tạo được tiếng vang lớn để giúp tên tuổi của Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt ngày càng được yêu thích hơn.

ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

ĐẠO DIỄN PHƯƠNG ĐIỀN TỰ TIN VỚI "VUA BÁNH MÌ" BẢN VIỆT

Vua Bánh Mì được remake lại từ bản Hàn Quốc đình đám, chia sẻ về việc có áp lực với bản gốc quá thành công hay không, đạo diễn Phương Điền cho biết:

"Đây không phải lần đầu làm remake. Trước đó từng làm 200 tập của Dù gió có thổi. Khi quyết định cùng NSX mua kịch bản này tôi đã nhắm được sự thu hút được khán giả.

Tôi chỉ mua câu chuyện phim của họ. Tôi không mua văn hóa, không mua diễn xuất diễn viên của họ và thậm chí không đụng đến cả âm nhạc của họ. Anh Điền chỉ cảm thấy đọc kịch bản Việt hóa, từng câu chữ phải thuần Việt, bối cảnh con người phải Việt Nam hoàn toàn. Tôi tự hào diễn viên Việt diễn theo đúng tâm lý, cảm xúc người Việt. Bản gốc diễn viên Hàn họ diễn rất nhanh còn bản Việt nói theo tiếng Việt, theo tình cảm của người Việt. 

Hai văn hóa hoàn toàn khác nên khi mua chỉ mua câu chuyện và đặt để diễn viên sống trong câu chuyện đó. Quan trọng làm sao lấy cảm xúc khán giả trong 80 tập phim và không để bị ảnh hưởng bởi bản gốc".