Nhật Kim Anh căng thẳng, than tóc bạc vì liên tục hầu toà với chồng cũ

15:50 28/08/2020

Khoảng 1 năm trở lại đây, câu chuyện đời tư của Nhật Kim Anh nằm ở đoạn cao trào khi cô công khai tan vỡ với anh Bửu Lộc sau 5 năm chung sống. 

Không chỉ dừng ở đó, nữ ca sĩ quyết định đưa ra toà giành lại quyền nuôi con vì trong thời gian qua phía gia đình chồng cũ có hành động cản trở, không để hai mẹ con thoải mái gặp gỡ, thăm nom.

 
Người đẹp từng rất nhiều đêm rơi nước mắt, đau khổ vì không được kề cận nhóc tì mình sinh ra. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp từng rất nhiều đêm rơi nước mắt, đau khổ vì không được kề cận nhóc tì mình sinh ra. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh thắng kiện với chồng cũ giành quyền nuôi con trai

Nhật Kim Anh hầu tòa

Mới đây nhất, trên trang cá nhân giọng ca Lâu đài cát đã cập nhật hình ảnh của mình tại cơ quan chức năng ở Cần Thơ. Theo đó, sáng hôm nay (28/8), cô và chồng cũ tiếp tục ra tòa án để phân xử về tranh chấp quyền nuôi con trai chung sau tan vỡ.

Dù trước đó, cô từng được phiên tòa sơ thẩm tuyên bố thắng kiện và được đổi quyền nuôi Bửu Long từ ba sang mẹ như phía đối phương làm đơn kháng cáo. Đến lúc này, cô than thở: "Bạc tóc vì con rồi Tin ơi". Dù thành công đến mấy, sở hữu nhiều tài sản nhưng Nhật Kim Anh cũng phải suy nghĩ liên tục, mệt mỏi vì phải tranh giành cậu bé.

 
Nhật Kim Anh năm nay 36 tuổi và đã xuất hiện tóc bạc. Cô mệt mỏi vì chuyện kề cận con trai cưng cũng không thể thực hiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh năm nay 36 tuổi và đã xuất hiện tóc bạc. Cô mệt mỏi vì chuyện kề cận con trai cưng cũng không thể thực hiện. (Ảnh: FBNV)

 
Cô liên tục di chuyển từ Sài Gòn về Cần Thơ để hầu tòa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô liên tục di chuyển từ Sài Gòn về Cần Thơ để hầu tòa. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Nhật Kim Anh thảm thiết van xin chồng cũ cho gặp mặt con trai

Nhật Kim Anh vẫn chưa giành được quyền nuôi con

Tại phiên toà sơ thẩm, Bửu Lộc vắng mặt vì lý do đang công tác tại nước ngoài và phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, lúc này cơ quan chức năng không chấp nhận mà mọi việc vẫn diễn ra. Kết quả cuối cùng xác nhận Nhật Kim Anh được quyền nuôi dưỡng con.

 
Cả hai ở tòa án vào sáng nay. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai ở tòa án vào sáng nay. (Ảnh: Vietnamnet)

Đến nay, khi ra phiên tòa phúc thẩm thì chồng cũ không thừa nhận việc mình ngăn cản. Đồng thời, anh khẳng định mình có đủ điều kiện nuôi con tốt, cho bé đi học và tinh thần tốt. Được biết, tòa tuyên rằng cần có thêm chứng cứ của địa phương để làm rõ việc chồng cũ có cản trở gì hay không và kết quả hiện tại đưa về cho TAND quận Ninh Kiều để làm việc tiếp.

 
Nhật Kim Anh rất bức xúc trong thời gian qua. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh rất bức xúc trong thời gian qua. (Ảnh: Vietnamnet)

>>> Xem thêm: Ngày 30 Tết, Nhật Kim Anh vẫn khổ sở van nài chồng cũ gặp con trai

Đến hiện tại, kết quả từ trước không được thực thi và mọi thứ vẫn tiếp tục trong những phiên tòa tiếp theo. Cả ba lẫn mẹ đều cương quyết giành quyền nuôi Bửu Long. Đôi bên và gia đình đều không thể giải quyết với nhau trên phương diện nội bộ, thỏa hiệp.

Nhật Kim Anh được gặp con trai trong dịp sinh nhật

Cách đây ít ngày, trong thời khắc bước sang tuổi mới thì nữ ca sĩ hạnh phúc khoe khung ảnh ở nhà với con trai cưng. Đây là điều cô cảm thấy vui mừng nhất vì sau vài tháng mới được gặp gỡ Bửu Long. Một phần vì dịch bệnh không thể di chuyển, phần khác gia đình chồng cũ cũng không thoải mái sắp xếp lịch cho hai mẹ con. Có những lúc cô đã về Cần Thơ đến tận nhà nhưng có nhiều lý do không thể nhìn thấy bé.

Nữ ca sĩ hào hứng khoe: "Mẹ hỏi: Hôm nay sinh nhật me, em sẽ tặng cho mẹ cái gì nào? Vừa nói xong ổng tặng mình cái xì hơi trời à, muốn xỉu. Thấy mẹ cười, ảnh quê quá bay xuống ôm mẹ và hôn thắm thiết thế này đây. Sinh nhật năm nay của mẹ trúng mánh lớn rồi cục vàng ơi".