Nhật Kim Anh thắng kiện với chồng cũ giành quyền nuôi con trai

23/03/2020, 12:40 GMT+07:00

Mối quan hệ của Nhật Kim Anh và gia đình chồng sau ly hôn không mấy tốt đẹp. Bởi lẽ, mâu thuẫn của họ lên đến đỉnh điểm xoay quanh việc nuôi con trai.

Khi cả hai không có tiếng nói chung thì sự việc tranh giành quyền nuôi dưỡng bé Tin được đưa ra cơ quan chức năng xử lý. Đã có đến vài phiên toà cho vấn đề này.

 
Nhật Kim Anh và chồng cũ giành quyền nuôi con trai. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh và chồng cũ giành quyền nuôi con trai. (Ảnh minh họa)

>>> Bài viết liên quan: Nhật Kim Anh thảm thiết van xin chồng cũ cho gặp mặt con trai

Nhật Kim Anh thắng kiện với chồng cũ giành quyền nuôi con trai​

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên cậu con trai cưng và đi kèm dòng trạng thái vui mừng. Ngay lúc này, mọi người hiểu ra có lẽ cô và bé đã được đoàn tụ sao bao ngày xa cách.

Theo đó, ê-kíp của Nhật Kim Anh chia sẻ với YAN: "Phiên toà tranh quyền nuôi con đã được diễn ra ngày 20/3 và đến hôm nay 23/3 toà tuyên án. Phiên này là phiên sơ thẩm, toà tuyên án Nhật Kim Anh thắng kiện". Đồng nghĩa với việc có sự chuyển giao nuôi con từ anh Bửu Lộc về lại cho mẹ ruột của bé.

 
Giọng ca Lâu đài cát đã bật khóc khi nghe toà tuyên án và giành được quyền nuôi con trai từ chồng cũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Lâu đài cát đã bật khóc khi nghe toà tuyên án và giành được quyền nuôi con trai từ chồng cũ.

>>> Bài viết liên quan: Toà án bất ngờ tạm hoãn việc xét xử về quyền nuôi con của Nhật Kim Anh

Chồng cũ tiếp tục kháng cáo

Tuy nhiên, đây chỉ mới là phiên sơ thẩm và tự phía chồng cũ của Nhật Kim Anh vẫn có thể kháng cáo. Chính Bửu Lộc là người đã từng tạm hoãn phiên toà, thay đổi người thẩm phán,... Anh cũng đưa ra mọi bằng chứng để không mất quyền nuôi bé. Cả hai bên đều rất kịch liệt trước vấn đề này. 

"Từ khi tôi yêu cầu thay đổi thẩm phán, tòa đã chấp nhận điều đó vào ngày 19/2. Đến ngày 20/3, toà quyết định xét xử nhưng luật sư của tôi đang ở Mỹ chưa thể về nước do dịch bệnh. Vì thế, tòa đã xét xử vắng mặt. Tôi vẫn chưa nhận được tống đạt của tòa. Nếu nhận được, tôi sẽ tiếp tục kháng cáo", Bửu Lộc chia sẻ tại Zing. 

 
Trong dịp Tết vừa qua, chồng cũ đã không cho con trai gặp Nhật Kim Anh và đưa bé đi du lịch ở Phan Thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong dịp Tết vừa qua, chồng cũ đã không cho con trai gặp Nhật Kim Anh và đưa bé đi du lịch ở Phan Thiết. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Mặc Nhật Kim Anh mong gặp con, chồng cũ thoải mái đưa bé đi du lịch

Nhật Kim Anh rất vui mừng trước kết quả từ cơ quan chức năng. Cô cho biết mình vẫn sẽ tiếp tục đối diện nếu đối phương làm đơn kháng cáo. Bởi lẽ, mong muốn cuối cùng của cô là được nuôi dưỡng con trai khôn lớn.

Nhật Kim Anh "tố" cả mẹ chồng ngăn cản chuyện gặp bé Tin

Không chỉ mâu thuẫn với Bửu Lộc mà Nhật Kim Anh từng bức xúc đến mức nói đến cả mẹ của anh trong vấn đề khó khăn việc thăm con trai nhỏ. Cô từng nhắn tin mong mẹ chồng gửi ảnh bé Tin cũng như trao đổi thông tin sinh hoạt để đỡ nhớ con trai và kết quả đều bất thành.

Nhật Kim Anh tức giận: "Gửi nhầm sao lúc gửi con cảm ơn mẹ gửi cho con 2 tấm hình mà không thấy mặt Tin sao mẹ không giải thích lúc đó luôn hoặc gửi lại những tấm khác mà đợi đến ngày hôm qua đã tròn 7 tháng trời kiện tụng mẹ mới giải thích.

Thật lòng tôi chẳng muốn vạch mặt để làm gì (xấu chàng hổ thiếp). Hơn nữa tôi muốn cho con tôi bình yên và bản thân tôi chỉ muốn được gặp con mình thôi chứ không đòi hỏi bất cứ thứ gì. Nhưng tôi càng im lặng nhẫn nhịn cho êm nhà êm cửa thì họ nghĩ rằng tôi sợ họ, họ càng quá đáng".

Cùng gửi lời động viên tinh thần Nhật Kim Anh sau khi thắng kiện với chồng cũ giành quyền nuôi con trai tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!