Nhật Kim Anh tặng 3 tấn gạo, mì gói cho người nghèo trong mùa dịch

18:40 06/04/2020

Theo chủ trương của nhà nước thì mọi người phải thực hiện cách ly xã hội từ ngày 1/4-15/4. Trong những ngày dịch bệnh những người lao động phải lao đao vì không có thu nhập.

Trước tình hình khó khăn, nhiều sao Việt đã kêu gọi chung sức cùng phát gạo, mì tôm, cơm phần... cho những người già, người neo đơn để họ có bữa ăn đầy đủ hơn trong đợt dịch bệnh trong đó có Nhật Kim Anh tặng 3 tấn gạo và 300 thùng mì cho người nghèo khó khăn.

 
Nhật Kim Anh tặng 3 tấn gạo và 300 thùng mì cho người nghèo khó khăn​. Nữ diễn viên đã viết: "Nếu khó khăn cứ lấy một phần. Nếu bạn ổn hãy nhường cho người khác. Nhật Kim Anh kính tặng". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh tặng 3 tấn gạo và 300 thùng mì cho người nghèo khó khăn​. Nữ diễn viên đã viết: "Nếu khó khăn cứ lấy một phần. Nếu bạn ổn hãy nhường cho người khác. Nhật Kim Anh kính tặng". (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bị chồng cũ thắc mắc sao không nuôi con từ nhỏ, Nhật Kim Anh đáp trả

Nữ diễn viên phát gạo cho những người khó khăn

Thể hiện tinh thần "tương thân tương ái" của người Việt xưa nay, các nghệ sĩ trong vài ngày qua đã tặng gạo đến những các hộ dân, người lao động thất nghiệp trên địa bàn TP.HCM. Mới đây, trên trang cá nhân Nhật Kim Anh đã chia sẻ dòng trạng thái và loạt ảnh trong ngày đi phát lương thực miễn phí cho người nghèo. 

Cô viết: "Trong thời gian cách ly toàn xã hội mình chỉ ở nhà niệm phật cầu nguyện cho dịch bệnh qua mau và sớm có thuốc điều trị cho người dân bớt khổ. Trong thời gian này nằm ở nhà đọc thông tin nhìn những hoàn cảnh khó khăn và người già bán vé số họ không thể đi làm như thường ngày vì vậy mà khó khăn càng thêm khó khăn nhìn xót quá!

Nên Nhật Kim Anh phát tâm hỗ trợ 300 thùng mì và 3 tấn gạo phát tại khu vực quận 6 và gửi 120 phần mì và gạo cho uỷ ban phường 11, phát cho các hộ khó khăn trên địa phận nơi Kim Anh làm việc. Của ít lòng nhiều hi vọng san sẻ được phần nào nỗi lo của những hoàn cảnh đang gặp khó khăn trong thời gian này". 

 
Giữa thời tiết nắng 38 độ của Sài Gòn, Nhật Kim Anh cùng ê-kíp đã có buổi thiện nguyện đầy ý nghĩa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giữa thời tiết nắng 38 độ của Sài Gòn, Nhật Kim Anh cùng ê-kíp đã có buổi thiện nguyện đầy ý nghĩa. (Ảnh: FBNV)

 
Người đẹp diện đồ giản dị với chiếc quần jean, bên ngoài chiếc áo khoác nhẹ nhàng. Nữ diễn viên đeo khẩu trang, kính chống dịch và bao tay trong lúc trao gạo và mì gói cho mọi người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp diện đồ giản dị với chiếc quần jean, bên ngoài chiếc áo khoác nhẹ nhàng. Nữ diễn viên đeo khẩu trang, kính chống dịch và bao tay trong lúc trao gạo và mì gói cho mọi người. (Ảnh: FBNV)

 
Nhật Kim Anh cho rằng dù của ít lòng nhiều, cô mong với số thực phẩm cũng giúp phần nào khó khăn đến với những hộ gia đình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh cho rằng dù của ít lòng nhiều, cô mong với số thực phẩm cũng giúp phần nào khó khăn đến với những hộ gia đình. (Ảnh: FBNV)

 
Gạo và mì của người đẹp đã trao đến tận tay người nghèo, cô còn kêu gọi sự giúp đỡ của các mạnh thường quân trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gạo và mì của người đẹp đã trao đến tận tay người nghèo, cô còn kêu gọi sự giúp đỡ của các mạnh thường quân trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

 
Với cách làm này, cô đã trao đến tay người nghèo trên địa bàn TP.HCM hơn 3 tấn gạo. Bên cạnh đó nữ diễn viên gửi thêm 120 phần mì và gạo cho những quận khác. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với cách làm này, cô đã trao đến tay người nghèo trên địa bàn TP.HCM hơn 3 tấn gạo. Bên cạnh đó nữ diễn viên gửi thêm 120 phần mì và gạo cho những quận khác. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Nhật Kim Anh nổi giận khi bị chỉ trích bỏ bê con

Việt Hương trao hàng tấn gạo giúp đỡ người bán hàng rong, bán vé số

Cách đây vài ngày, nữ diễn viên hài Việt Hương đã hỗ trợ 5 tấn gạo cho người nghèo mùa dịch Covid-19. Những người nhận được sự hỗ trợ này sẽ là người bán vé số, bán hàng rong, công nhân, thợ hồ sinh sống tại TP HCM và các tỉnh miền Tây đang lao đao vì kinh tế khó khăn.

 
Việt Hương cũng là một trong những nghệ sĩ chăm chỉ đi thiện nguyện. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương cũng là một trong những nghệ sĩ chăm chỉ đi thiện nguyện. (Ảnh: Minh họa)

 
Vợ chồng Lâm Khánh Chi cũng đi trao những phần cơm "yêu thương" đến những hộ gia đình khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Lâm Khánh Chi cũng đi trao những phần cơm "yêu thương" đến những hộ gia đình khó khăn. (Ảnh: FBNV)

 
Trang Trần vào chùa nấu bữa ăn từ thiện cho mọi người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần vào chùa nấu bữa ăn từ thiện cho mọi người. (Ảnh: FBNV)

Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách" nên nghệ sĩ đã nhanh chóng kêu gọi, giúp đỡ để gửi chút phần quà cho những người khó khăn. Hiện tại, cũng có các mạnh thường quân khác đã quyên góp cho những người thất nghiệp. Bên cạnh phát gạo và mì, nghệ sĩ còn làm cơm miễn phí cho người nghèo bán vé số.

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhật Kim Anh chia sẻ với Lê Dương Bảo Lâm: đang tìm đối tác sinh con​

Nhật Kim Anh thường xuyên làm từ thiện khắp mọi nơi

Nhật Kim Anh là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện nhất của showbiz Việt. Vài năm trở lại đây, cô luôn dùng một khoản tiền riêng để cho từ thiện. Người đẹp thường xuyên ăn chay, ngồi thiền và đọc kinh để cầu bình an. Được biết, những số tiền để hoạt động thiện nguyện được người đẹp trích ra từ cát-xê, bên cạnh đó cô còn nhận được sự đóng góp của một số bạn bè và mạnh thường quân khác.

Những gói quà, phần ăn ý nghĩa, đầy tình người của các mạnh thường quân sẽ giúp cho những người mưu sinh an ủi được một phần nào. Được biết, mới đây ca sĩ Lâm Khánh Chi và Trang Trần cũng đi phát những phần cơm miễn phí cho người nghèo bán vé số. Lâm Khánh Chi viết: "Tôi mong sẽ có thêm nhiều địa chỉ để bà con nghèo đến nhận phần cơm  trong 14 ngày. Chúng ta hãy cùng chung tay đẩy lùi khó khăn trong mùa dịch".

*Bạn nghĩ như thế nào về việc Nhật Kim Anh tặng 3 tấn gạo và 300 thùng mì cho người nghèo khó khăn, hãy chia sẻ và cùng đón xem những hoạt động từ thiện nguyện của nghệ sĩ tại sao Việt trên YAN nhé!