Nhật Kim Anh nói về việc dùng đời tư để PR cho bản thân

12:25 20/09/2020

Nhật Kim Anh hiện tại là một trong những cái tên được nhiều khán giả quan tâm, không chỉ bởi chuyện tình tin đồn cùng TiTi mà còn vì những vụ kiện liên hồi để giành quyền nuôi con với chồng cũ.

Chính vì những ồn ào bủa vây, Nhật Kim anh luôn gặp phải những luồng ý kiến trái chiều về cách phát ngôn cũng như nhiều dòng trạng thái trên trang cá nhân. Trước những vấn đề này, nữ ca sĩ đã lên tiếng chia sẻ.

 
Nhật Kim Anh lên tiếng trước những phát ngôn của mình (Ảnh: FBNV).
Nhật Kim Anh lên tiếng trước những phát ngôn của mình (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Nhật Kim Anh nêu quan điểm: "Là tiểu tam thì không thể chấp nhận được"

Nhật Kim Anh lên tiếng về những chỉ trích dùng đời tư để PR hay kiếm lòng thương từ khán giả

Thời gian vừa qua, Nhật Kim Anh được nhắc nhiều trên các mặt báo, các trang MXH bởi liên hoàn kiện tụng tranh quyền nuôi con với chồng cũ. Tưởng chừng đã có được hồi kết nhưng cuối cùng lại không lấy được quyền nuôi con trong phiên toà gần nhất. Chính vì vậy, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải những trạng thái thể hiện sự bức xúc cũng như lòng thương cảm với cuộc đời.

 
Cô cho biết không tìm kiếm sự thương hại của khán giả (Ảnh: VNExpress).
Cô cho biết không tìm kiếm sự thương hại của khán giả (Ảnh: VNExpress).

Cũng chính vì những dòng bày tỏ này cũng mang đến nhiều phiền toái cho cô. Nhiều người cho rằng Nhật Kim Anh thường xuyên lên mạng khóc lóc, kêu than nhằm lấy tình thương của khán giả. Trong một buổi phỏng vấn, cô cho biết nếu như mọi người có thương cũng chẳng giúp Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con, hoặc có đồng cảm cũng không khiến cô ấy kiếm ra tiền. Chính vì vậy, nữ ca sĩ khẳng định cô không đăng đàn khóc thương để tìm kiếm sự thương hại từ ai.

 
Cô cho biết đó chỉ là trong những cảm xúc nhất thời (Ảnh: Vietnamnet).
Cô cho biết đó chỉ là trong những cảm xúc nhất thời (Ảnh: Vietnamnet).

Cô cho biết thêm, những dòng bình luận hay phát ngôn của cô đều xuất phát từ cảm xúc cá nhân ở một thời điểm nhất định. Cô nhấn mạnh rằng khán giả nếu có thương thì hãy thương nhân vật mà cô thể hiện trên phim ảnh. Còn ở đời thực, Nhật Kim anh mong rằng mọi người đừng nhìn nhật tiêu cực hay bó buộc vào một vấn đề mà hãy nhìn thoáng ra.

>>>Đừng bỏ qua: Nhật Kim Anh ủng hộ sản phẩm mới của "người tình tin đồn"

Nhật Kim Anh chưa giành được quyền nuôi con

Vào ngày 28/8 vừa qua, Nhật Kim Anh một lần nữa đối diện chồng cũ doanh nhân trong phiên toà để tranh giành quyền nuôi con. Nhưng tại nơi này, Nhật Kim Anh vẫn chưa giành được quyền chăm sóc con trai trong thời gian sắp tới. Cụ thể, sau khi kháng cáo, doanh nhân Bảo Lộc đã được Hội đồng xét xử chấp nhận và tuyên bố huỷ bản án sơ thẩm để xét xử lại từ đầu.

 
Nhật Kim Anh trong phiên toà gần nhất (Ảnh: VNE).
Nhật Kim Anh trong phiên toà gần nhất (Ảnh: VNE).

Chia sẻ với YAN trong một cuộc phỏng vấn, Nhật Kim Anh nức nở: "Tôi khẳng định tôi nhường nuôi con, không phải mất quyền nuôi con. Mất chỉ từ khi sai hoặc vi phạm mới mất, tôi nhường vì biết rằng mình chưa đủ khả năng, khi ấy mình chỉ là diễn viên, ca sĩ thôi. Nhưng sau hai năm tôi đã đủ khả năng lo cho bé. Thậm chí nếu giành được quyền nuôi con, tôi chấp nhận bỏ hết mọi danh vọng, hào quang chỉ tập trung kinh doanh để có kinh tế lo cho bé một cách tốt nhất".

 
Cặp vợ chồng ngày còn mặn nồng (Ảnh: Soha).
Cặp vợ chồng ngày còn mặn nồng (Ảnh: Soha).

Như vậy, sau thời gian dài chật vật tìm cách để được gần gũi con trai. Hiện Nhật Kim Anh vẫn chưa có được quyền nuôi dưỡng sau khi trải qua hàng loạt các phiên toà và thời gian dài đằng đẵng. Trước đây, nữ ca sĩ cũng từng tự nguyện giao con cho chồng cũ chăm sóc đến nay. Vì vậy, việc Nhật Kim anh yêu cầu thay đổi người nuôi dưỡng cũng cần được toà xem xét một cách kỹ càng.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Bị hủy kết quả nuôi con trai, Nhật Kim Anh: "Xin hãy nhìn đứa trẻ"

Ảnh: Tổng hợp

Ngoài vụ kiện, Nhật Kim Anh còn dính vào tin đồn tình ái với TiTi

Không riêng những ồn ào về chuyện ra toà để giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh thời gian mới đây cũng vừa dính vào một lùm xùm yêu đương. MXH được dịp nháo nhào khi Gia Hùng - Cựu thành viên HKT tố Nhật Kim Anh chính là người thứ 3 đã phá hoại hạnh phúc gia đình của TiTi và vợ cũ. Câu chuyện này cũng khiến cho nữ ca sĩ phải đau đầu trong một thời gian dài.

Đứng trước những tin đồn không đúng về mình, Nhật Kim Anh cũng nhiều lần lên tiếng khẳng định thông tin từ Gia Hùng là sai sự thật. Nữ ca sĩ còn chỉ ra nhiều tình tiết bất hợp lý trong những chia sẻ của cựu thành viên HKT.

Là một nữ nghệ sĩ tài vẹn toàn, song cuộc sống của Nhật Kim Anh luôn gặp phải những câu chuyện ồn ào liên tiếp. Các fan hâm mộ luôn mong rằng cô sớm bình ổn và hoạt động nghệ thuật êm đềm hơn.