Nhật Kim Anh: "Chi Pu rất dở khi muốn được gọi là ca sĩ"

19/12/2017, 15:30 GMT+07:00

Nhật Kim Anh thẳng thắn nhận xét: "Ở Chi Pu, tôi không đồng tình một điều là “hãy gọi tôi là ca sĩ”.

Nhật Kim Anh vừa thể hiện quan điểm riêng của mình, khi được hỏi về việc Chi Pu muốn được gọi là ca sĩ.

Thời gian vừa qua, câu chuyện Chi Pu gặp nhiều chỉ trích của khán giả, đồng nghiệp khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát hay sự việc ồn ào, chê bai của nhạc sĩ Dương Cầm dành cho Miu Lê xuất hiện thường xuyên trên các diễn đàn. Theo đó, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng thể hiện quan điểm riêng của mình xoay quanh những sự việc này và cả nhận xét cá nhân về làng giải trí Việt.

Nhật Kim Anh:

Mới đây, Nhật Kim Anh đã bất ngờ lên tiếng về làng nhạc Việt ở thời điểm hiện tại. Theo đó, trả lời cho một trang báo điện tử, khi được hỏi về những ồn ào của Chi Pu khi tham gia con đường ca hát cho biết cô không đồng tình một điều khi cô tuyên bố: “Hãy gọi tôi là ca sĩ”.

Nhật Kim Anh:

"Đối với Chi Pu, tôi thấy đây là một cô bé dễ thương, đáng yêu. Tôi có nghe những ồn ào của Chi Pu và cũng không muốn nói thêm gì. Nhưng mà tôi nghĩ rằng cái gì cũng có quá trình. Ngày xưa tôi đi hát cũng vô cùng tệ. Nhưng từ những lời chê bai, tôi đã mạnh mẽ hơn và dần cải thiện giọng hát. Thật ra nhiều người trong nghề hát đâu có hay. Bản thân tôi cũng vậy nhưng từ từ trau dồi, biết cầu tiến. Khi mình biết rèn luyện, mình sẽ thành công và thay đổi.

Nhật Kim Anh:

Tôi muốn nói đến sự kiên trì và nỗ lực. Ở Chi Pu, tôi không đồng tình một điều là “hãy gọi tôi là ca sĩ”. Đáng lí Chi Pu không nên nói ra điều đó. Cô ấy nên gửi những sản phẩm âm nhạc thôi, còn chê hay khen là quyền mỗi người. Mình lấy những cái đó làm động lực để thay đổi và rèn luyện hơn.

Chi Pu rất dở khi nói câu ấy. Cũng có thể Chi Pu nói như vậy để quảng bá cho sản phẩm mới. Nhưng tôi nghĩ lý do để khán giả phản đối chính là phát ngôn chứ không phải là ca sĩ", Nhật Kim Anh chia sẻ.

Còn về Chi Pu, cô vẫn giữ im lặng thực hiện ước mơ của mình. Cô đều đặn cho ra album, hát live trong các chương trình âm nhạc, họp fan trong nước lẫn nước ngoài,... Chi Pu chia sẻ, mình làm những điều này cho khán giả và chính niềm đam mê nên không có vấn đề gì làm cho cô phải dừng lại con đường này.

Nhật Kim Anh:

Nhật Kim Anh:


Mới đây, Chi Pu tiếp tục gây chú ý khi hé lộ poster MV mới sẽ ra mắt vào ngày 21/12 tới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới đây, Chi Pu tiếp tục gây chú ý khi hé lộ poster MV mới sẽ ra mắt vào ngày 21/12 tới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!