Nhật Kim Anh nêu quan điểm: "Là tiểu tam thì không thể chấp nhận được"

16/09/2020, 19:00 GMT+07:00

Là sao từng trải qua biến cố hôn nhân và gặp phải khá nhiều thị phi liên quan đến đời tư trong thời gian gần đây, nên những chia sẻ của Nhật Kim Anh về tình yêu, hôn nhân gia đình luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng hâm mộ. 

Và mới đây nhất, nữ diễn viên này tiếp tục có những quan điểm thẳng thắn về chủ đề người thứ 3 khiến công chúng đặc biệt chú ý. 


Nhật Kim Anh chia sẻ quan điểm về người thứ 3 khiến người hâm mộ quan tâm. Ảnh: FB Nhật Kim Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh chia sẻ quan điểm về người thứ 3 khiến người hâm mộ quan tâm. Ảnh: FB Nhật Kim Anh

>>> Có thể bạn quan tâm: Bị chồng cũ tố bịa chuyện, Nhật Kim Anh: "Chuyện ngay mai thì cứ để mai tính"

Nhật Kim Anh: "Là tiểu tam thì không thể chấp nhận được"

Theo đó, có thể nói "Người thứ 3" hiện đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng dư luận. Vậy nên, mỗi phát ngôn của các sao về vấn đề này cũng nhận được sự chú ý không kém.

Trong đó, nữ diễn viên Nhật Kim Anh cũng đã có những chia sẻ trên Ngoisao.vn khi được hỏi về vấn đề này rằng: "Tôi chưa trải qua nên tôi chưa biết thế nào nhưng tôi nghĩ đã là tiểu tam thì không thể chấp nhận được. Cho dù nằm ở khía cạnh nào cũng phải tìm hiểu người đàn ông đó thế nào để có nên tiếp tục mối quan hệ hay không. Nếu trường hợp người phụ nữ đã biết mình là người thứ 3 cũng nên chấm dứt".


Nhật Kim Anh phản đối việc làm người thứ 3 chen ngang hạnh phúc gia đình người khác. Ảnh: FB Nhật Kim Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh phản đối việc làm người thứ 3 chen ngang hạnh phúc gia đình người khác. Ảnh: FB Nhật Kim Anh


Từng đảm nhận diễn xuất cho những tuyến vai liên quan đến nhân vật "tiểu tam", song Nhật Kim Anh đời thực không hề ủng hộ hành động làm người thứ 3. Ảnh: FB Nhật Kim Anh  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng đảm nhận diễn xuất cho những tuyến vai liên quan đến nhân vật "tiểu tam", song Nhật Kim Anh đời thực không hề ủng hộ hành động làm người thứ 3. Ảnh: FB Nhật Kim Anh 

>>> Có thể bạn chưa xem: Rưng rưng với tâm thư mừng sinh nhật con trai của Nhật Kim Anh 

Nhật Kim Anh từng bị tố là người khiến vợ chồng TiTi tan rã

Nói về người thứ 3, thực tế Nhật Kim Anh cũng từng vướng phải ồn ào thị phi liên quan đến vấn đề này cách đây không lâu. Theo đó, trên mạng xã hội những ngày tháng 7 vừa qua đã vô cùng xôn xao trước đoạn livestream của Hồ Gia Hùng - Cựu thành viên nhóm HKT khẳng định Nhật Kim Anh và ca sĩ TiTi hẹn hò.

Cụ thể, Gia Hùng nói: "TiTi bỏ vợ bỏ con đi quen với Nhật Kim Anh. Nhờ quen Nhật Kim Anh thì TiTi mới là tổng giám đốc của một tập đoàn, mới có xe sang để đi". Ngay lập tức lời khẳng định này đã trở thành chủ đề được bàn tán rộng khắp.


Hồ Gia Hùng từng livestream khẳng định TiTi bỏ vợ con để hẹn hò với Nhật Kim Anh. Ảnh: FB Nhật Kim Anh  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Gia Hùng từng livestream khẳng định TiTi bỏ vợ con để hẹn hò với Nhật Kim Anh. Ảnh: FB Nhật Kim Anh 

Song, phía Nhật Kim Anh khi bị tố là người khiến vợ chồng TiTi tan rã đã có động thái phủ nhận và cho biết, mối quan hệ giữa cô và TiTi chỉ là chị em thân thiết. Nhật Kim Anh cũng cho hay: “Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu".


Nhật Kim Anh phủ nhận hẹn hò với TiTi và tin đồn thất thiệt liên quan đến chuyện tình cảm. Ảnh: FB Nhật Kim Anh  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh phủ nhận hẹn hò với TiTi và tin đồn thất thiệt liên quan đến chuyện tình cảm. Ảnh: FB Nhật Kim Anh 

Trước đó, Nhật Kim Anh cũng từng khiến công chúng đặc biệt chú ý khi dính vào lùm xùm đấu tố, giành quyền nuôi con hậu ly hôn với chồng cũ. Phải nói rằng, cuộc sống đời tư của Nhật Kim Anh liên tục trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Bạn có quan điểm ra sao trước chia sẻ của Nhật Kim Anh?

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

Những sao Việt gây xôn xao vì vướng vào nghi vấn là người thứ 3

Trong showbiz Việt cũng từng có rất nhiều mỹ nhân vướng phải tin đồn làm người thứ 3. Song, đứng trước vấn đề nhạy cảm này, các sao đều có động thái lên tiếng rõ ràng để chấm dứt ồn ào. 

Trong đó, trường hợp của Thanh Thảo, Hà Hồ, Bảo Anh và Hana Giang Anh...khiến công chúng vô cùng quan tâm. Và thực tế, dù ít dù nhiều, tin đồn thất thiệt cũng đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và danh tiếng của các sao nữ này. 

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây!