Nhật Kim Anh nằm viện sau ồn ào với chồng cũ

17:05 13/02/2020

Thời gian qua nữ diễn viên Nhật Kim Anh dính khá nhiều ồn ào liên quan đến chồng cũ, câu chuyện quyền nuôi giữ cậu con trai vẫn chưa có hồi kết. 

Bên cạnh những ồn ào liên quan đến cuộc sống riêng, Nhật Kim Anh cũng khiến nhiều người lo lắng khi liên tục giành toàn bộ thời gian cho công việc kinh doanh riêng.

 
Nhật Kim Anh nhiều lần than khóc vì nhớ con trai cưng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh nhiều lần than khóc vì nhớ con trai cưng.

>>>Bạn đã xem: Nhật Kim Anh nghẹn ngào tiết lộ sau ly hôn: "Chồng không cho thăm con trai"

Nhật Kim Anh nằm viện vì đau bụng

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình nữ diễn viên Nhật Kim Anh khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ thông tin cô bị đau bụng. Tình trạng sức khỏe của cô hiện đã ổn định hơn, tuy nhiên vẫn phải tiếp tục ở lại viện. Bác sĩ yêu cầu phải dùng kháng sinh khoảng 5 ngày để tiện theo dõi.

 
Nhật Kim Anh chia sẻ hình ảnh đang nằm viện vì sức khỏe không tốt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh chia sẻ hình ảnh đang nằm viện vì sức khỏe không tốt.

 
Gương mặt nhợt nhạt sau hàng loạt ồn ào không hay với chồng cũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt nhợt nhạt sau hàng loạt ồn ào không hay với chồng cũ.

>>>Đã xem: Nhật Kim Anh bức xúc khi chồng cũ chặn số điện thoại không cho gặp con

Nhật Kim Anh tố chồng cũ không cho gặp con

Những ngày đầu năm mới, Nhật Kim Anh khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải đoạn video kéo dài hơn 5 phút để phân trần về việc chồng cũ không gặp con trai trong dịp Tết.

Cụ thể trong clip, Nhật Kim Anh cho biết chồng cũ Bửu Lộc có hai số điện thoại, nhưng mỗi khi liên lạc anh đều bấm chặn, thậm chí còn không thực hiện đúng những gì đã thỏa thuận trên tòa án.

 
Nhật Kim Anh "tức nước vỡ bờ" tố gia đình chồng cũ không cho gặp con trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh "tức nước vỡ bờ" tố gia đình chồng cũ không cho gặp con trai.

Được biết, sức khỏe của Nhật Kim Anh đã có phần hồi phục. Nữ diễn viên cũng hứa hẹn trong năm 2020 ngoài công việc kinh doanh cũng sẽ tập trung cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, bên cạnh đó cô cũng bắt đầu nhận lời tham gia các bộ phim truyền hình.

>>>Đã xem: Nhật Kim Anh vừa đeo khẩu trang chống Corona vừa đóng phim mới

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về Hòa Minzy tại chuyên mục Sao Việt trên YAN nhé!

Năm 2019 là năm khá nhiều biến động của diễn viên Nhật Kim Anh, đầu tiên có thể nói đến việc cô và chồng cũ đã 3 lần ra tòa án để quyết định quyền nuôi con, tuy nhiên vẫn chưa có quyết định cuối cùng từ tòa án.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên phim "Tiếng sét trong mưa" lại nhận được tin vui khi công an bắt được thủ phạm ăn cắp và trả lại tài sản cho cô.

Ảnh: Tổng hợp