Nhật Kim Anh chia sẻ với Lê Dương Bảo Lâm: đang tìm đối tác sinh con

29/03/2020, 09:20 GMT+07:00

Sau những lùm xùm về việc tranh giành quyền nuôi con của vợ chồng Nhật Kim Anh. Lần đầu nữ ca sĩ nói về mong muốn một hạnh phúc mới cho bản thân và khao khát có thêm con.

Tâm sự cùng Lê Dương Bảo Lâm, Nhật Kim Anh chia sẻ những áp lực phải trải qua thời gian trước đây.

 
Nhật Kim Anh và Lê Dương Bảo Lâm tâm sự sau hậu trường (Ảnh: chụp màn hình).
Nhật Kim Anh và Lê Dương Bảo Lâm tâm sự sau hậu trường (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Nhật Kim Anh nổi giận khi bị chỉ trích bỏ bê con

Nhật Kim Anh chia sẻ về quãng thời gian áp lực và khó khăn

Mới đây, trên trang cá nhân của Lê Dương Bảo Lâm vừa đăng tải một video hậu trường quay gameshow và cuộc trò chuyện đầy hài hước cùng Nhật Kim Anh.

 
Nữ ca sĩ chia sẻ về tình hình sức khoẻ thời gian gần đây (Ảnh: chụp màn hình).
Nữ ca sĩ chia sẻ về tình hình sức khoẻ thời gian gần đây (Ảnh: chụp màn hình).

Tại đây, Nhật Kim Anh đã mời Lê Dương Bảo Lâm tham gia vào những dự án của nữ ca sĩ mà chủ yếu là quảng cáo sản phẩm. Nam diễn viên hài đã khá bất ngờ khi vai trò một ca sĩ, diễn viên và cả doanh nhân đều gọi tên Nhật Kim Anh, cô nàng đảm nhận tất cả các lĩnh vực kể cả việc làm mẹ đều hoàn hảo.

 
Lê Dương Bảo Lâm cho biết không còn bất ngờ trước sức khoẻ yếu của đàn chị (Ảnh: chụp màn hình).
Lê Dương Bảo Lâm cho biết không còn bất ngờ trước sức khoẻ yếu của đàn chị (Ảnh: chụp màn hình).

Cả hai đã chia sẻ về những áp lực công việc gần đây, Nhật Kim Anh cho biết có quãng thời gian nữ ca sĩ đã chịu rất nhiều áp lực, đến độ kiệt sức phải truyền 5 chai nước biển và 5 chai kháng sinh, đây được xem là sự đánh đổi sức khoẻ của người nghệ sĩ khi cống hiến hết mình cho sự nghiệp nghệ thuật.


Nhật Kim Anh tâm sự cùng Lê Dương Bảo Lâm (Nguồn: Lê Dương Bảo Lâm).

>>>Có thể bạn quan tâm: Nhật Kim Anh đáp trả khi chồng cũ bức xúc sau khi thua kiện

Nhật Kim Anh cũng chia sẻ về việc đang tìm "đối tác" sinh con

Ngoài ra, khi nam danh hài nhắc đến gia đình, Nhật Kim Anh bỗng dưng bật mí vấn đề muốn có con. Nữ ca sĩ khao khát có thêm một đứa con và cho biết đang tìm "đối tác". "Chị bây giờ đang trên đường đi kiếm đối tác", lời chia sẻ này như sự khẳng định Nhật Kim Anh của hiện tại muốn có một cuộc sống mới hạnh phúc hơn sau cuộc hôn nhân đổ vỡ và phải ra toà giành con.

 
Nữ ca sĩ muốn tìm đối tác để sinh con (Ảnh: chụp màn hình).
Nữ ca sĩ muốn tìm đối tác để sinh con (Ảnh: chụp màn hình).

Vừa nghe đàn chị có nhu cầu "tìm chồng", Lê Dương Bảo Lâm đã nhanh chóng "rao bán" và yêu cầu liên hệ qua địa chỉ của bản thân và sau đó sẽ nhắn lại cho Nhật Kim Anh. Khán giả phải bật cười với màn "rao bán" có "1-0-2" của Lê Dương Bảo Lâm và Nhật Kim Anh cũng than trời vì mình quá mất giá.

 
Được biết Nhật Kim Anh vừa trải qua phiên toà giành quyền nuôi con cùng chồng cũ (Ảnh: FB nhân vật).
Được biết Nhật Kim Anh vừa trải qua phiên toà giành quyền nuôi con cùng chồng cũ (Ảnh: FB nhân vật).

Có thể thấy lời nửa thật, nửa đùa của Nhật Kim Anh trong video mới nhất cũng phần nào nói lên cuộc sống của nữ ca sĩ thời gian qua, chịu cả áp lực công việc và áp lực về tinh thần, gia đình.

>>>Bài viết liên quan: Chồng cũ Nhật Kim Anh: "Từ khi vừa chia tay sao không giành nuôi"

Nhật Kim Anh phải vất vả giành quyền nuôi con sau ly hôn nên luôn khao khát có nhiều con

Sự việc Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con từ sau những lần tranh chấp dài với chồng cũ đã khiến nhiều khán giả vô cùng quan tâm. Dù đây chỉ là phiên toà sơ thẩm nhưng nữ ca sĩ tin pháp luật công bằng và sẽ nhanh chóng giành được quyền nuôi con khi cuộc hôn nhân với chồng đại gia nhanh chóng tan vỡ.

Trên trang cá nhân nữ ca sĩ chia sẻ: “Vì con mẹ sẽ làm tất cả. Nên nhớ, khi tôi làm gì đều có bằng chứng hẳn hoi, chứ không phải kiểu nói cho sướng cái mồm". Đây vừa là quan điểm vừa là lời khẳng định của Nhật Kim Anh, nữ ca sĩ có đủ bằng chứng để giành quyền nuôi dạy con trai.

Kết thúc phiên toà, nữ ca sĩ đã bật khóc nghẹn ngào trước quyết định của toà, một lần nữa Nhật Kim Anh khiến cho nhiều người phải xúc động trước hình ảnh người mẹ cố hết sức mình vì con.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!