Nhật Kim Anh ly hôn chồng đại gia sau 5 năm sống chung

01/06/2019, 19:10 GMT+07:00

Mới đây, Nhật Kim Anh khiến cộng đồng mạng hoang mang vì một hành động trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ đã chuyển trạng thái từ "kết hôn" sang "độc thân" trên Facebook cá nhân. Điều này làm dấy lên thông tin Nhật Kim Anh đã ly hôn ông xã Bửu Lộc sau 5 năm chung sống. Mặt khác, trong thời gian vừa rồi, nữ ca sĩ đã liên tục chia sẻ những dòng trạng thái buồn khiến người hâm mộ càng lo lắng.

 
Nhật Kim Anh cập nhật trạng thái "độc thân" trên trang cá nhân.
Nhật Kim Anh cập nhật trạng thái "độc thân" trên trang cá nhân.

Ngay khi nhìn thấy trạng thái "độc thân" của Nhật Kim Anh trên Facebook cá nhân, cư dân mạng bắt đầu "đào mộ" lại lịch trình trước đó của nữ ca sĩ. Cô nàng dường như không xuất hiện cùng với chồng mình từ tháng 2/2019. Những tin đồn về việc Nhật Kim Anh và ông xã Bửu Lộc "cơm không lành canh không ngọt" cũng xuất hiện với tần suất lớn.

Đứng trước những tin đồn gây hoang mang cho người hâm mộ, đại diện của Nhật Kim Anh đã xác nhận thông tin này là chính xác. Người này cho hay vì lý do sức khoẻ hiện tại không được tốt nên Nhật Kim Anh sẽ giải đáp mọi thắc mắc của truyền thông sau. 

 
Nữ ca sĩ đã xác nhận ly hôn chồng sau 5 năm chung sống.
Nữ ca sĩ đã xác nhận ly hôn chồng sau 5 năm chung sống.

Thông tin Nhật Kim Anh ly hôn chồng đã làm nhiều người tiếc nuối. Nữ ca sĩ kết hôn cùng Bửu Lộc vào cuối năm 2014, cả hai có với nhau một cậu con trai. Khi đó, mối tình của Nhật Kim AnhBửu Lộc rất được ủng hộ. Những khoảnh khắc hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân được nữ ca sĩ chia sẻ khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Song từ khảng 2017, cuộc hôn nhân của cả hai đã gặp phải nhiều vấn đề, mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh. Dù tiếc cho một mối tình từng rất đẹp song người hâm mộ hẳn sẽ luôn tôn trọng quyết định của Nhật Kim Anh và tiếp tục ủng hộ cô.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!

Bắt đầu nào cũng sẽ có kết thúc, khác là vui hay buồn. Dù là ly hôn, song với Nhật Kim Anh đó có lẽ là quyết định tốt nhất đối với cô và cả chồng mình. Sau 5 năm chung sống, tình cảm giữa họ không còn như ban đầu, ly hôn chính là giải pháp để cả hai có thể cảm thấy thoải mái nhất.