Nhật Kim Anh liên tục gặp chấn thương, phải nhập viện đột ngột vì đóng phim

27/11/2017, 22:52 GMT+07:00

"Có cảnh Nhật Kim Anh bị đập đầu xuống thềm và phải đi chụp X-quang và nhiều những chấn thương khác", Nhật Kim Anh chia sẻ.

"Có cảnh Nhật Kim Anh bị đập đầu xuống thềm và phải đi chụp X-quang và nhiều những chấn thương khác", Nhật Kim Anh chia sẻ về bộ phim mà cô tham gia. 

Mới đây, Nhật Kim Anh gây chú ý khi xuất hiện với hình ảnh đầy bí hiểm trên poster phim Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ chuẩn bị ra mắt vào tháng 1/2018 tới. Xuất hiện với một gương mặt đẹp sắc sảo cùng nụ cười hơi nhếch mép đã tạo nên sự bí ẩn đặc biệt cho Nhật Kim Anh, trái ngược hoàn toàn những hình ảnh nữ tính, đằm thắm mà cô theo đuổi trước đây.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, Nhật Kim Anh sẽ đảm nhận vai nữ chính trong dự án điện ảnh đầu năm 2018 này. Vào vai Hoa mang nhiều bi kịch, Nhật Kim Anh sẽ phải thực hiện không ít cảnh quay hành động và gay cấn. 


Nhật Kim Anh đầy sắc lạnh và bí hiểm trong poster phim mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh đầy sắc lạnh và bí hiểm trong poster phim mới.

Để hoàn thành vai diễn này, Nhật Kim Anh đã dành hết tâm huyết, không chỉ mồ hôi nước mắt mà còn cả những lần nhập viện đột ngột. Nhật Kim Anh chia sẻ: "Đối với vai diễn này thì cho Kim Anh dùng một từ để diễn tả đó là “Yêu”. Nhật Kim Anh rất yêu cái vai diễn này bởi vì nó phản ánh rất rõ nét về những người có cuộc sống “Tâm thần phân liệt” và đối với bản thân Nhật Kim Anh, tôi thích thử sức mình với tất cả các thể loại vai diễn, đặc biệt đó là những vai diễn khó. 

Trong phim Cạm bẫy thì vai của Nhật Kim Anh là một vai có thể nói là một vai cực kỳ khó. Và Nhật Kim Anh cảm thấy rất hạnh phúc khi đã thể hiện hết mình với vai diễn và nhận được nhiều lời khen từ phía đạo điễn. Có thể nói vai diễn này đã lấy đi rất nhiều mồ hôi, nước mắt và máu. 

Tất cả những phân cảnh hành động và cảnh tra tấn trong phim đều do Nhật Kim Anh đã tự đóng và không yêu cầu diễn viên đóng thế, dẫn đến cơ thể bị suy nhược, bầm tím và thậm chí nhữn hình ảnh “bầm dập” ấy Nhật Kim Anh cũng vẫn còn. Có cảnh Nhật Kim Anh bị đập đầu xuống thềm và phải đi chụp X-quang và nhiều những chấn thương khác.” 

Nhật Kim Anh liên tục gặp chấn thương, phải nhập viện đột ngột vì đóng phim - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Nhật Kim Anh phải hóa thân vào rất nhiều cảm xúc nhân vật để hoàn thành vai diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh phải hóa thân vào rất nhiều cảm xúc nhân vật để hoàn thành vai diễn.


Ngay cả những cảnh hành động cô cũng tự thực hiện nên gặp rất nhiều chấn thương trên phim trường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay cả những cảnh hành động cô cũng tự thực hiện nên gặp rất nhiều chấn thương trên phim trường.

Được biết, bộ phim Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ được Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến xử lý toàn bộ khâu chuẩn bị quay, bao gồm kịch bản, lên các phương án quay và xử lý hậu kỳ ở Mỹ để có thể gửi tới khán giả những hình ảnh trau chuốt, âm thanh hoàn hảo nhất. Đây cũng là dự án điện ảnh đầu tiên của Việt Nam chọn đề tài về những người mắc chứng tâm thần phân liệt để làm nội dung chính miêu tả. 

Ảnh: Tổng hợp