Nhật Kim Anh "đáp trả" khi khán giả bức xúc về cái chết của "Cậu Ba"

03/11/2019, 14:50 GMT+07:00

Nhật Kim Anh lên tiếng cái chết của Cậu Ba ở tập cuối phim

Tối qua, tập cuối của bộ phim "Tiếng sét trong mưa" đã kết thúc 1 chặng đường sau 54 tập. Mặc có nhiều luồng ý kiến trái chiều về xoay quanh phim, nhưng xét cho cùng thời điểm hiện tại "Tiếng sét trong mưa" đã gây được tiếng vang trong lòng khán giả yêu phim Việt.

>>> Xem ngay: Tiếng Sét Trong Mưa tập cuối: Bi kịch đẫm nước mắt kẻ chết, người điên

Nhật Kim Anh

Mới đây, Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ cảm xúc của mình khi bộ phim kết thúc, cô viết trên trang cá nhân:

Một người sống với nổi đau con chết, vợ loạn luân, sự nghiệp tiêu tán thì sẽ ra sao? Cái này người ta nói là sống không bằng chết nè. Dù gì thì cậu cũng giết người. Nhân quả không chừa bất cứ ai. Ta thương cậu sanh nhầm thời cuộc, ta trách trời tạo cảnh bi ai. Bi kịch hôm nay không hẳn do bà Hội trăm phần. Trong đó có bản thân cậu, có sự yếu đuối nhu nhược của Thị Bình. Nhưng cậu phải chết vì cái ác không được phép tồn tại trên đời. Cái chết có thể là chấm hết, cũng có thể là hồi sinh. Một cậu ba Khải Duy độc ác đau khổ phải chết đi, để một cậu ba nhân hậu hồi sinh. Để chúng ta biết rằng lưới trời tuy thưa mà không lọt mảy lông. Để chúng ta sống có trách nhiệm hơn với cuộc đời mình. Mỗi con người chỉ một lần được sống, nên phải sống sao không phải thốt lên hai chữ giá như. Ước gì có thể làm làm từ đầu. Trách Thị Bình không nói thì ngày hôm nay chúng ta phải sống mạnh mẽ lên, chuyện gì cũng có thể nói ra, đừng im lặng mãi trong lòng,. Cũng đừng nghĩ mình làm như vậy là muốn tốt cho người khác. Ở đây bà Hội ban đầu cũng muốn tốt cho con, mới tìm một cô vợ môn đăng hộ đối. Thị Bình cũng nghĩ im lặng là tốt cho gia đình cậu ba, cho các con. Mỗi con người có cách sống và cách nghĩ khác nhau. ta không nên áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác,. Phim đã đi tới tập cuối. Thu biết khán giả buồn nhiều, thương cậu ba nhiều. Thu cũng vậy, dù sao cậu ba cũng là nhân vật Thu viết ra. Thu yêu cậu nhiều hơn mọi người nữa. Ngày viết phân đoạn này Thu khóc như mưa. Trài tim như bị bóp nát. Nhưng hãy tin vào nhân quả, vào điều tốt đẹp. Sinh mạng cậu quý giá vậy thì sinh mạng của gia đinh của anh Lũ thì sao? Cậu biết đau trước cái chết con trai thì mẹ Lũ cũng đau như vậy. Cậu phaỉ chạm vào cái chết mới hiểu cuộc sống quý giá thế naò. Cái chết có thể là sự bắt đầu cho một cuộc đời mới. Ta hãy chờ những điều tốt đẹp nhất nhé.

 
Nguyên văn dòng chia sẻ của Nhật Kim Anh
Nguyên văn dòng chia sẻ của Nhật Kim Anh

Khải Duy nhận án tử hình tập cuối phim

Sau câu chuyện liên quan đến đồn điền và 100 sinh mạng chết oan, Khải Duy đã bị bắt vào tù và nhận án tử hình. Lúc Thị Bình vào thăm nuôi, cả hai đã đau khổ ôm nhau lòng ngập tràn hối hận.

‘Tiếng sét trong mưa’ tập cuối: Vừa nghe được 1 tiếng 'ba' từ Hải, Khải Duy đã phải vĩnh biệt cuộc đời 0

Tiếng Sét Trong Mưa tập cuối: Cậu Ba tử hình, Thị Bình tha thứ bà Hội

'Tiếng sét trong mưa' tập cuối Khải Duy bị xử bắn, Thị Bình tha thứ cho mẹ chồng độc ác

Khải Duy ước giá như gặp lại vợ sớm hơn thì đã buông bỏ tất cả, sống lương thiện làm nông dân cũng được để có thể hạnh phúc bên vợ. 

Tiếng Sét Trong Mưa tập cuối: Cậu Ba tử hình, Thị Bình tha thứ bà Hội

Tiếng Sét Trong Mưa tập cuối: Cậu Ba tử hình, Thị Bình tha thứ bà Hội

Trên đường tiễn ra pháp trường, Hải cũng đã có cơ hội gặp người cha mình chưa được nhận bao năm qua, được gọi một tiếng "Ba". Thị Bình vẫn mãi không kềm được nước mắt và kêu gào đau khổ. Cuối cùng, loạt tiếng súng nổ vang lên đã khiến Thị Bình đau đớn ngã quỵ.

Vậy là Tiếng Sét Trong Mưa đã kết thúc hành trình 54 tập phim của mình và đang nhận được nhiều tranh cãi. Cùng theo dõi những tin tức mới nhất từ phia ekip phim cũng như thông tin cho phần 2 sắp bấm máy.. Xem lại tập 53 trước đó tại đây:

>>> Xem ngay: Tiếng Sét Trong Mưa tập 53: 3 người con chết, em giết anh, mẹ kế lộ chuyện "ngủ" con chồng

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!