Nhật Kim Anh lên tiếng trước thông tin hẹn hò với TiTi (HKT)

21:31 27/07/2020

Mới đây, Hồ Gia Hùng - cựu thành viên của nhóm nhạc HKT đình đám một thời bất ngờ công khai câu chuyện tình cảm của người bạn thân thiết TiTi và Nhật Kim Anh. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, TiTi hiện tại rất giàu có thậm chí sở hữu xe sang và hiện là người yêu của nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa.

 
Những chia sẻ của Hồ Gia Hùng - thành viên của nhóm nhạc HKT đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những chia sẻ của Hồ Gia Hùng - thành viên của nhóm nhạc HKT đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Gia Hùng (HTK) tiết lộ Titi đang hẹn hò với Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh lên tiếng trước tin đồn hẹn hò với TiTi nhóm HKT

Liên hệ với Nhật Kim Anh cô cho biết không quá bất ngờ trước những phát ngôn gây sốc của Hồ Gia Hùng bởi trước đó người này cũng từng có phát ngôn nói một nghệ sĩ khác sử dụng chất kích thích.

“Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi, thường xuyên sử dụng chất kích thích nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu.

Tôi đã nhận đỡ đầu cho Titi nên việc tôi nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết. Tôi cũng chia sẻ Titi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của hai người đó không liên quan gì tới tôi. Rất mong mọi người hãy đón nhận thông tin có chọn lọc", Nhật Kim Anh cho biết.

 
Nữ diễn viên nhanh chóng phủ nhận thông tin đang hẹn hò với TiTi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên nhanh chóng phủ nhận thông tin đang hẹn hò với TiTi (Ảnh: FBNV).

 
TiTi từng có gia đình và cậu con trai, tuy nhiên cả hai đã chia tay được một thời gian (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
TiTi từng có gia đình và cậu con trai, tuy nhiên cả hai đã chia tay được một thời gian (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh thắng kiện với chồng cũ giành quyền nuôi con trai

Chúng tôi đang liên lạc với TiTi để có thể hiểu hơn về câu chuyện đang gây tranh cãi, YAN sẽ cập nhật nhanh chóng liên quan đến câu chuyện này.

Ảnh: Tổng hợp

Nhật Kim Anh chiến thắng giải "nữ diễn viên của năm"

Nhật Kim Anh là một trong những cái tên sáng nhất của làng giải trí phía Nam. Đặc biệt, vai diễn Thị Bình đã mang đến cho khán giả một hình ảnh Nhật Kim Anh hoàn toàn mới mẻ và khác biệt trong suốt 10 năm làm nghề.

Mới đây, tại lễ trao giải Men & Life Awards nữ diễn viên Nhật Kim Anh giành chiến thắng hạng mục Actress of the year - diễn viên của năm còn là cuộc tranh đấu của hàng loạt cái tên “sừng sỏ” khác. 

Được biết, thời gian này ngoài công việc kinh doanh nữ diễn viên cũng bắt đầu tham gia nhiều vai diễn điện ảnh hứa hẹn bùng nổ trong thời gian tới.