Nhật Kim Anh lên tiếng phủ nhận chuyện cầu hôn, chuẩn bị lấy chồng

22/04/2021, 17:35 GMT+07:00

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ vào chiều ngày (14/4), Nhật Kim Anh đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh cô được "bạn trai tin đồn" TiTi quỳ gối cầu hôn bằng nhẫn kim cương khủng. Ngay lập tức, cư dân tình được phen bàn tán xôn xao, liệu cặp đôi sắp về chung một nhà trong thời gian tới. Tuy nhiên, sự thật đây chỉ là đoạn video cặp đôi diễn vui với nhau.

 
Nhật Kim Anh được TiTi cầu hôn bằng nhẫn kim cương nhưng hóa ra chỉ là video cho vui (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh được TiTi cầu hôn bằng nhẫn kim cương nhưng hóa ra chỉ là video cho vui (Ảnh: FBNV).

Sau khoảng thời gian im lặng. Mới đây, trên trang cá nhân Nhật Kim Anh đã có những phản hồi liên quan đến những tin đồn về chuyện được cầu hôn, sắp lấy chồng. Nữ ca sĩ cho biết đó chỉ là một chiếc video quay cho vui chứ không có cầu hôn hay nhu cầu lấy chồng.

"Mấy anh chị ơi, vừa rồi em làm cái video hài hước cho vui cùng các thành viên trong công ty của em thôi, chứ không ai cầu hôn và em chưa có nhu cầu lấy thêm chồng nữa. Nên mấy anh chị đừng rảnh đi comment dạo nói em chuẩn bị lấy chồng tội nghiệp em nhen", nữ diễn viên viết.

 
Cặp đôi vướng phải tin đồn hẹn hò nhưng cả hai đều chọn im lặng khi được hỏi đến vấn đề này (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi vướng phải tin đồn hẹn hò nhưng cả hai đều chọn im lặng khi được hỏi đến vấn đề này (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh nữ diễn viên cho biết hiện tại cô chỉ muốn có được một cuộc sống bình bên bên cậu con trai cưng, hiện Nhật Kim Anh đang hoàn thành xong các dự án công việc để chờ ngày đón con trai về ở cùng mẹ.

"Hãy để em được bình yên sống trọn kiếp này bên con em nha các anh chị. Bây giờ em đang ráng thu xếp cho xong hết những công việc dở dang để mong ngày con em về để em dành hết thời gian cho nó. Em cúi xin các anh chị tha cho em. Em chân thành cảm ơn", cô bộc bạch.

 
Nhật Kim Anh cho biết bây giờ chỉ muốn sống an yên bên con trai (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh cho biết bây giờ chỉ muốn sống an yên bên con trai (Ảnh: FBNV).

 
Gần đây, chồng cũ của cô tiếp tục kháng cáo. Anh trình tài sản "khủng" để chứng minh rằng mình thừa điều kiện nuôi dưỡng bé. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần đây, chồng cũ của cô tiếp tục kháng cáo. Anh trình tài sản "khủng" để chứng minh rằng mình thừa điều kiện nuôi dưỡng bé.

Được biết, để giành được quyền nuôi con trai, suốt hơn 2 năm qua Nhật Kim Anh đã phải qua rất nhiều khó khăn. Bỏ qua mọi chuyện được biết, hiện tại nữ diễn viên với gia đình chồng cũ cũng đã bình thường hóa mối quan hệ bình thường, cả hai bên nội ngoại đều muốn cháu được lớn lên như những đứa trẻ khác. Tuy nhiên, vụ việc anh kháng cáo lần nữa vẫn đang trong thời gian tiếp diễn. Liệu rằng đôi bên có những mâu thuẫn nữa hay không khi ai cũng muốn là người nuôi con trai?

Ảnh: Tổng hợp

NHẬT KIM ANH GIÀNH ĐƯỢC QUYỀN NUÔI CON

Vào đầu tháng 3/2021 tại tòa phúc thẩm ở Cần Thơ đã đưa ra quyết định giao cháu bé cho bà Huê (ca sĩ, diễn Nhật Kim Anh) được trực tiếp nuôi dưỡng, giáo dục sau thời gian dài hai bên liên tục xảy ra mâu thuẫn phải nhờ tòa án can thiệp.

Thông tin này khiến nhiều người vui mừng và gửi lời chia sẻ đến Nhật Kim Anh, trong đó người mẫu Trang Trần không kiềm được những giọt nước mắt hạnh phúc.

Tuy nhiên, theo thông tin mới đây nhất chồng cũ của nữ diễn viên đã gửi đơn khiếu nại và cho rằng bản án sơ thẩm đã có nhiều sai phạm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến quyền lợi của anh và con trai. Vì những mâu thuẫn nội bộ mà đôi bên tốn rất nhiều thời gian.

Xem thêm tại đây!