Nhật Kim Anh lên tiếng đáp trả khi "Thị Bình" bị chê khóc quá nhiều

17:00 02/11/2019

Nhật Kim Anh lên tiếng khi bị phản ứng tiêu cực của khán giả

Những tập gần cuối của "Tiếng sét trong mưa" nhận phản ứng tiêu cực của khán giả. Đa số thể hiện sự khó chịu với tâm lý phi thực tế của nhân vật Thị Bình của Nhật Kim Anh.

>>>Liên quan: Tiếng Sét Trong Mưa tập 51: Mợ Hai bị bắt ghen tại trận, Khải Duy bắn tình nhân của vợ trẻ

Nhật Kim Anh lên tiếng đáp trả khi

Nếu những tập đầu của phim, nhân vật Thị Bình để lại ấn tượng với khán giả, được thương cảm cho số phận bi thảm, thì đến những tập cuối, Thị Bình hoàn toàn bị khán giả quay lưng. Không chỉ có tạo hình già nua hơn nhiều so với lứa tuổi 45, diễn biến tâm lý của Thị Bình cũng gây tranh cãi.  

Nhật Kim Anh lên tiếng đáp trả khi

Mới đây, Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về những tranh cãi này, cô chia sẻ: "Hôm nay nữa là hết phim Tiếng sét trong mưa rồi. Xin đừng chửi bà già này nhu nhược nữa. Thật ra nếu em không làm theo kịch bản thì biên kịch và đạo diễn sẽ cắt vai em và nhà sản xuất sẽ trừ lương em !!! Tội nghiệp em lắm mà. Bởi vậy trong phim em chỉ biết khóc thôi đó. Thương em đừng chửi em nữa mà".

Thị Bình trùng phùng bà Hội - người mẹ chồng đã hãm hại mình ở tập cuối phim

Mới nhất đoạn teaser tập cuối đã giới thiệu phân đoạn Khải Văn sau nhiều trăn trở cuối cùng đã quyết định gặp lại bà Hội. Mặc dù đây là người phụ nữ đã giết hại mẹ ruột của mình, nhưng Khải Văn vẫn nhìn nhận ở bà công dưỡng dục và chỉ muốn giải chứ không muốn kết thù cả đời.

>>> Xem thêm: Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Cậu Ba ghen tuông khi đoàn tụ Thị Bình

Nhật Kim Anh lên tiếng đáp trả khi

Nhật Kim Anh lên tiếng đáp trả khi

Thị Bình sau đó cũng đã đứng trước mặt bà Hội để tha thứ và nhận lại người mẹ chồng tàn bạo năm nào. Nước mắt lưng tròng, khi nói mình là người con dâu bạc mệnh năm xưa, bà Hội đã vui mừng ôm chầm lấy Thị Bình. 

'Tiếng sét trong mưa' tập cuối Khải Duy bị xử bắn, Thị Bình tha thứ cho mẹ chồng độc ác

Nhật Kim Anh lên tiếng đáp trả khi

Ở tập 53 trước đó, sau khi sự thật buộc phải nói ra từ miệng Thị Bình, Hải đã bắn anh trai mình là Thanh Bình, Phượng cũng tử tử dưới cột thu lôi giật điện cùng Xuân, Hạnh Nhi lại để lộ ra chuyện mình có tư tình với con chồng. Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa tập cuối cùng vào tối nay ngày 2/11 lúc 20h trên THVL1. Xem lại tập 53 trước đó tại đây:

>>> Xem ngay: Tiếng Sét Trong Mưa tập 53: 3 người con chết, em giết anh, mẹ kế lộ chuyện "ngủ" con chồng

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!