Nhật Kim Anh: "Lê Bê La không biết tôi kinh doanh là chuyện nực cười, vô duyên"

09/04/2018, 12:50 GMT+07:00

Nữ diễn viên đã không thể giữ im lặng trước những thông tin cũng như lời bình luận của Lê Bê La đang cố ý "đá đểu" mình trên mạng xã hội.

Nhật Kim Anh rất ngỡ ngàng bởi những gì Lê Bê La​ chia sẻ trên mạng xã hội. Bởi lẽ, cô và nữ diễn viên từng khá thân thiết trên phim trường.

Hôm qua 8/4, khán giả đang rất xôn xao vì câu chuyện nữ ca sĩ Nhật Kim Anh đăng tải dòng trạng thái nhắc thẳng tên diễn viên Lê Bê La vì những thông tin xoay quanh việc nuôi yến và kinh doanh yến sào. Mọi chuyện xuất phát từ việc Lê Bê La chia sẻ một bài viết có nội dung xót thương cuộc đời con chim yến và tiết lộ bản thân mình không còn dùng yến để làm món ăn.

Mọi chuyện tưởng chừng như không có gì to tát nhưng Nhật Kim Anh lại rất bức xúc, cô còn nhắn nhủ: “đừng share bài viết câu view… Mình cũng đang tạo nghiệp đó em”. Chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ với Nhật Kim Anh để biết thêm thực hư về sự việc này nhằm mang đến thông tin chính xác nhất với độc giả.

Nhật Kim Anh:

>>> Xem thêm: Lê Bê La: "Lấy chồng sớm là một điều dại khờ, kết hôn 7 năm nhưng lương tôi vẫn cao hơn ông xã"

Nhắc đến sự việc của Lê Bê La, Nhật Kim Anh cho hay: “Tại tôi và Bel (PV: Lê Bê La) rất thân với nhau trên phim trường, cả hai đang quay chung một bộ phim truyền hình, con bé khá hoà đồng, thân thiện lắm chứ không có gì cả. Tôi cũng rất quý bé. Mới đây, bạn tôi vừa gửi hình ảnh Bel chia sẻ bài viết này làm cho tôi ngỡ ngàng”.

Bài viết này đã có từ thời xưa, người ta phải leo lên vách núi cheo leo để mà hái tổ, vứt trứng. Nhưng hiện tại mọi thứ không còn như thế nữa. Tôi không trách Bel sai vì đã chia sẻ bài viết này nhưng trách là bởi Bel đã không tìm hiểu về ngành nghề nuôi yến mà share về như vậy làm ảnh hưởng đến những người nuôi yến lương thiện. Người ta đã phải chờ đợi, bỏ bao nhiêu công, bao nhiêu vốn ra để nuôi yến trong đó có cả tôi”.

Nhật Kim Anh:

Đặc biệt, nguồn cơn khiến cho Nhật Kim Anh nổi giận chính là những bình luận tương tác của Lê Bê La với khán giả. Theo đó, Nhật Kim Anh cho rằng họ đang cố tình ám chỉ, “đá đểu” gia đình cô. Dẫu vậy, cô không trách những cá nhân như thế này. Bởi lẽ, theo lời giọng ca Lâu đài cát thì "có trăm người thương thì cũng có ngàn người ghét".

Nhưng vấn đề mà Nhật Kim Anh nhấn mạnh chính là việc Lê Bê La trên phim trường biết rõ nữ ca sĩ kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh yến sào và biết chồng của đồng nghiệp làm nhang sạch giống với những gì khán giả kia đang phản ánh nhưng cô vẫn lại trả lời bình luận này với nội dung: “Sau này tài sản dễ bị tiêu tán vì nhân quả thôi…”.

Nhật Kim Anh:

 
Cụ thể bình luận của khán giả và Lê Bê La trên trang cá nhân của nữ diễn viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể bình luận của khán giả và Lê Bê La trên trang cá nhân của nữ diễn viên.

Nhật Kim Anh giận rất nhiều về những dòng bình luận mà đồng nghiệp đã phản hồi trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Bản thân tôi và Bel khá thân trên phim trường. Thậm chí, có lần đi quay chung, Bel có nói da mình bị nhăn nheo, lúc đó tôi có 2 lọ collagen mua ở Mỹ, 1 lọ mình đã uống nên nhường cho cô ấy 1 lọ, mình còn pha vào chai nước để Bel uống. Chưa bao giờ tôi nghĩ lại có thể xảy ra xích mích như vậy".

Thêm một chi tiết khá trùng hợp nữa mà nữa ca sĩ tiết lộ với chúng tôi: “Lúc xảy ra chuyện này thì mọi người lại gửi những thông tin ngày trước mà Lê Bê La mâu thuẫn với N.L. Trước đây, Bel và N.L từng có mâu thuẫn khi gần đóng máy phim Cổng mặt trời. Tôi và cô ấy cũng vừa đóng máy phim chung cách đây 3 ngày thì lại xảy ra chuyện. Từ xưa đến nay, tôi cũng không quan tâm quá đến chuyện của những người cùng nghề. Đi quay chung với nhau, ai vui thì mình vui. Tôi chỉ muốn đi làm kiếm tiền, kinh doanh chứ không hề có ý định đụng chạm với ai khác”.

Nhật Kim Anh:

Ngoài ra, khi được hỏi đến cảm xúc của Nhật Kim Anh trước ồn ào lần này, cô tâm sự: “Tôi cảm thấy rất buồn vì chị em chơi với nhau, có gì cũng chia sẻ nhưng bây giờ lại ra cớ sự như vậy. Bel bảo không biết Nhật Kim Anh kinh doanh mỹ phẩm là sai vì mấy lần cô livestream mỹ phẩm trên phim trường thì Bel cũng nhảy vào. Vì thế chuyện Bel cho rằng mình không biết Nhật Kim Anh kinh doanh là chuyện nực cười, vô duyên".

Nhật Kim Anh:

Ngoài ra, Nhật Kim Anh còn khẳng định, Lê Bê La rất ngoan cố khi cô muốn giải thích để đối phương hiểu nhưng Lê Bê La cho rằng “có động chạm gì đâu mà lại căng thẳng đến như vậy”. Sau đó cô đã xoá một số bình luận của Nhật Kim Anh trên mạng xã hội. “Rõ ràng Lê Bê La không chấp nhận chuyện nuôi yến ở hiện tại như thế nào nên mới xoá comment, bởi lẽ tôi không hề viết chửi thề, nói bậy mà chỉ nói những gì liên quan đến quy trình nuôi yến. Cô ấy rất ngang bướng và cố chấp khi tôi nói chuyện đàng hoàng nhưng lại xoá sạch hết những điều mà mình nói. Hành động xoá này đã khiến cho mọi người nghĩ rằng tôi đang làm quá câu chuyện, sân si với cô ấy. Nhưng tôi lớn tuổi hơn cô ấy và cũng chẳng muốn chuyện này đi quá xa”Nhật Kim Anh bức xúc.

Nhật Kim Anh:

Lúc những lùm xùm này xảy ra, nhiều khán giả sẽ lo ngại đến phản ứng của họ khi sẽ phải gặp nhau trên phim trường. Đứng trước vấn đề đó, Nhật Kim Anh không e ngại mà bày tỏ thẳng thắn quan điểm của mình. Cô nói: “Đối với tôi thì tôi không ngại đâu. Ai mời thì vẫn làm phim thôi. Sau sự việc này, có khá nhiều người gửi thông tin về Lê Bê La và diễn viên N.L từng mâu thuẫn cũng y chang. Lúc ấy, Lê Bê La còn nói, có N.L thì không có Lê Bê La. Tôi cảm thấy cô ấy không lượng sức mình và tôi buồn cho bạn ấy. Tôi lại không nhỏ nhen đến vậy, mỗi người có một cuộc sống riêng và không ai lại đạp đi chén cơm của người khác bằng câu nói có Nhật Kim Anh thì không có Lê Bê La. Những ai mời thì tôi vẫn sẵn sàng làm chung vì ai có lỗi mới là người ngại".

Từ sau khi đăng tải dòng trạng thái đến giờ, được biết Lê Bê La vẫn chưa có động thái nào đối với nữ ca sĩ, người đẹp cho biết: “Cô ấy vẫn không hề có động thái gì. Rất nhiều người đang chửi bên dưới bài viết mà cô ấy chia sẻ, share bài như vậy thì chứng tỏ mình rất thiếu kiến thức. Tôi cũng nghĩ rằng, với tính cách cố chấp cỡ đó thì cổ sẽ chẳng có động thái gì đâu”.

 
Ngoài ra, Nhật Kim Anh còn khẳng định: "Tôi không muốn làm to chuyện, nhưng rõ ràng cô ấy đang muốn gây chiến với tôi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài ra, Nhật Kim Anh còn khẳng định: "Tôi không muốn làm to chuyện, nhưng rõ ràng cô ấy đang muốn gây chiến với tôi".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!