Nhật Kim Anh: "Cảnh bị cướp con, không cần diễn tôi cũng làm được!"

17:30 17/09/2020

Nhật Kim Anh mặc dù trước đây được biết đến ban đầu với vai trò ca sĩ, nhưng sau khi bắt đầu có bước chuyển hướng sang công việc diễn xuất, tên tuổi cô càng được khán giả biết đến nhiều hơn.

Trong năm 2019 vừa qua, với sự thành công của Tiếng Sét Trong Mưa và nhân vật Thị Bình, Nhật Kim Anh lần nữa củng cố tên tuổi của mình với các khán giả yêu thích phim truyền hình.

 
Vai diễn Thị Bình đẫm nước mắt của "Tiếng Sét Trong Mưa"
Vai diễn Thị Bình đẫm nước mắt của "Tiếng Sét Trong Mưa"

>>> Xem thêm: Bị hủy kết quả nuôi con trai, Nhật Kim Anh: "Xin hãy nhìn đứa trẻ"

Nhật Kim Anh: "Cảnh bị cướp con, không cần diễn tôi cũng có thể làm được!"

Ngoài sự nghiệp của mình, cuộc sống đời tư của Nhật Kim Anh cũng khiến khán giả quan tâm không kém. Sự việc ly hôn với chồng cũ và tranh chấp quyền nuôi con của cô kéo dài suốt thời gian qua gây nên không ít xôn xao dư luận. 


Nhật Kim Anh trong phiên tòa tranh chấp quyền nuôi con cùng chồng cũ

Trả lời về việc có mang những uất ức, xúc cảm ngoài đời vào vai diễn để "khóc ngọt" như thế hay không, nữ diễn không không ngần ngại thừa nhận:

"Những cảnh xa con, bị truy đuổi, bị người khác cướp đứa con mà mình đứt ruột đẻ ra khiến tôi dâng trào cảm xúc. Dường như bao nhiêu sự dồn nén, uất ức bấy lâu được khơi ra, tôi khóc rất nhiều. Có lúc chỉ mới đọc kịch bản, chưa vào cảnh quay, chưa diễn nhưng nước mắt tôi đã tuôn. Những cảnh đó dường như không cần diễn tôi cũng có thể làm được".


Cô tiếp tục khóc trong phim mới khi bị cướp con

>>> Có thể bạn chưa xem: Rưng rưng với tâm thư mừng sinh nhật con trai của Nhật Kim Anh 

Nhật Kim Anh tái ngộ Cao Minh Đạt sau chuyện tình bi thương

Tiếng Sét Trong Mưa, Nhật Kim Anh cùng Cao Minh Đạt đã lấy không ít nước mắt của khán giả khi tạo nên một chuyện tình đầy oan trái. Nhận lời mời của đạo diễn Nguyễn Phương Điền, cả hai tiếp tục góp mặt trong dự án remake của Vua Bánh Mì với tuyến vai phụ của đời trước.


Nhật Kim Anh mừng rỡ gặp lại "người tình" Cao Minh Đạt

Gặp lại bạn diễn của mình trong phim mới, chia sẻ từ họp báo, cô cho biết: "Bản thân tôi rất vui khi gặp lại các đồng nghiệp và cả ba còn từng tham gia “Tiếng Sét Trong Mưa”, nhưng tôi tin rằng khán giả sẽ có những cảm xúc riêng khi theo dõi cốt truyện của phim này!”.


Nhật Kim Anh cũng sẽ gặp lại "con trai" Quốc Huy trong phim mới

Có thể thấy, đôi lúc không phải cứ là diễn viên thì tất cả những gì trên màn ảnh đều chỉ là kĩ thuật diễn xuất, mà còn có thể là những cảm xúc thật của họ ngoài đời. Cùng chờ đợi vai diễn mới của Nhật Kim Anh trong thời gian tới sẽ như thế nào nhé!

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Có thể bạn quan tâm: Bị chồng cũ tố bịa chuyện, Nhật Kim Anh: "Chuyện ngay mai thì cứ để mai tính"

NHẬT KIM ANH ĐÁP TRẢ KHI BỊ CHO RẰNG CHỌN VAI KHÓC LÓC ĐỂ ĐƯỢC THƯƠNG

Những vai diễn của Nhật Kim Anh thường xuyên có những cảnh khóc đến xót xa ở nhân vật mà cô thể hiện. Nhưng điều này cũng khiến không ít khán giả khó tính cảm thấy khó chịu vì sự dày đặc. Trả lời về vấn đề này, nữ diễn viên cho hay:

"Tất cả đạo diễn dường như thấy tôi ướt át hay sao nên thường giao những vai đau khổ. Tôi cũng hy vọng trong tương lai sẽ có vai diễn thật ác để thay đổi hình ảnh so với các vai đau khổ thường thấy.  

Nói về vai diễn mới sắp tới trong Vua Bánh Mì, cô cũng chia sẻ thêm: "Phim này tôi được đạo diễn Phương Điền gò rất nhiều, diễn xuất theo những cách đạo diễn Phương Điền chỉ dạy. Có thay đổi hay không, tôi đợi phim chiếu và chờ khán giả cảm nhận".