Nhật Kim Anh khẳng định có thể bỏ showbiz để giành quyền nuôi con

17:30 17/03/2021

Cách đây không lâu, câu chuyện ly hôn của Nhật Kim Anh và chồng cũ đã làm xôn xao dư luận. Thông tin nữ ca sĩ mất quyền nuôi con càng khiến nhiều người chú ý hơn. Có thời điểm Nhật Kim Anh từng chia sẻ rằng cô không đủ khả năng nuôi con nên mới nhường lại quyền đó cho chồng cũ.

 
Hai vợ chồng tại tòa án. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng tại tòa án. (Ảnh: FB)

Trên các diễn đàn mạng xã hội gần đây dậy sóng thông tin Nhật Kim Anh giành lại quyền nuôi con thu hút sự chú ý. Nữ ca sĩ đã chấp nhận xa con khoảng 3 năm nay vì không đủ kinh tế nuôi dưỡng và hiện tại cô đủ sức và công việc ổn định, có tiềm năng để lo cho bé có cuộc sống tốt hơn.

 
Nữ ca sĩ đã được quyền nuôi con sau thời gian dài tranh đấu. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đã được quyền nuôi con sau thời gian dài tranh đấu. (Ảnh: FB)

Trong những cuộc bàn luận tại tòa, mỹ nhân hứa hẹn rằng mình sẽ tạm gác công việc nghệ thuật nếu được nuôi dưỡng bé trong tương lai. Giờ đây, khi đã có được thông tin tốt từ cơ quan chức năng thì có lẽ thời gian tới cô sẽ dành hết cho bé Tin. Trong bài phỏng vấn cùng YAN, Nhật Kim Anh vừa khóc vừa chia sẻ:

"Tôi khẳng định một lần nữa, tôi nhường nuôi con, không phải mất quyền nuôi con. Mất chỉ từ khi sai hoặc vi phạm mới mất, tôi nhường vì biết rằng mình chưa đủ khả năng, khi ấy mình chỉ là diễn viên, ca sĩ thôi. Nhưng sau hai năm tôi đã đủ khả năng lo cho bé. Thậm chí nếu giành được quyền nuôi con, tôi chấp nhận bỏ hết mọi danh vọng, hào quang chỉ tập trung kinh doanh để có kinh tế lo cho bé một cách tốt nhất. Hiện bây giờ tôi đã gửi đơn lên tòa. Mọi thứ hãy để tòa quyết định".

 
Cô khẳng định mình không mất quyền nuôi con chỉ là nhượng quyền. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khẳng định mình không mất quyền nuôi con chỉ là nhượng quyền. (Ảnh: FBNV)

Trong nhiều năm qua, Nhật Kim Anh làm tất cả mọi thứ chỉ để mong đủ kinh tế để nuôi được con, nữ ca sĩ sẽ đường đường chính chính lấy lại quyền thuộc về mình và sống cùng con.

 
Nữ ca sĩ từng nhiều lần van xin Bửu Lộc chỉ để được gặp quý tử. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ từng nhiều lần van xin Bửu Lộc chỉ để được gặp quý tử. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đến hiện tại, Nhật Kim Anh vẫn giữ mối quan hệ "dĩ hòa vi quý" đối với gia đình chồng, cô không muốn có thêm nhiều tranh cãi nữa mà tập trung vun vén điều tốt nhất cho cháu. Năm sau con trai lên lớp 1 nên cô và Bửu Lộc sẽ cần ngồi bàn lại để xem cho bé học nơi nào là ổn.

Ảnh: Tổng Hợp

NHẬT KIM ANH BỨC XÚC KHI CÔ GIÁO CHÚC SINH NHẬT CON TRAI MÀ QUÊN MẸ

Thời gian khá lâu khi con trai sống ở nhà chồng và nhận được sự chăm sóc bên nội đã gây ra nhiều mâu thuẫn với Nhật Kim Anh.

Trong một lần cô giáo của Bửu Long (con trai Nhật Kim Anh) chúc mừng sinh nhật cho bé đã viết: "Cô và các bạn lớp lá 1 chúc bạn Ngô Bửu Long vui vẻ, đẹp trai, có nhiều quà. Chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cô. Hiếu thảo, vâng lời ông bà nội và ba Lộc".

Nhật Kim Anh bày tỏ thái độ thất vọng khi đọc được lời chúc này, nữ ca sĩ cho biết: "Cô giáo không hề biết có sự tồn tại của mẹ trên cõi đời này Tin ạ". Lời chúc của cô giáo đơn thuần nhưng lại khá xúc phạm đến thiên chức một người mẹ như Nhật Kim Anh.

Xem thêm tại đây!