Nhật Kim Anh nổi giận khi bị chỉ trích bỏ bê con

17:40 26/03/2020

Hơn nửa năm qua, vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con giữa nữ ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh và chồng cũ là doanh nhân Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc đã làm xôn xao cộng đồng mạng. 

Cụ thể vào năm 2018, Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc quyết định "đường ai nấy đi" sau hơn 3 năm chung sống. Do tính chất công việc, Nhật Kim Anh đã nhường quyền nuôi con trai duy nhất của cả hai cho gia đình chồng. Tuy nhiên, về sau, Nhật Kim Anh lên tiếng tố nhà chồng cấm cản việc hai mẹ con gặp nhau, và đâm đơn kiện đòi lại quyền nuôi dưỡng.

 
Nhật Kim Anh và chồng cũ đang xảy ra tranh chấp về quyền nuôi dưỡng cậu con trai. (Ảnh: FBNV)
Nhật Kim Anh và chồng cũ đang xảy ra tranh chấp về quyền nuôi dưỡng cậu con trai. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Nhật Kim Anh đáp trả khi chồng cũ bức xúc sau khi thua kiện

Nhật Kim Anh hiện đang tạm thời giành được quyền nuôi con

Ngày 20/3, phiên toà sơ thẩm đi đến quyết định trao quyền nuôi con lại cho Nhật Kim Anh. Nữ ca sĩ bật khóc ngay khi kết thúc vì sau bao ngày chờ đợi cũng đã có thể đón con về. Cô nàng còn chia sẻ hạnh phúc đó trên trang cá nhân và nhiều đồng nghiệp, khán giả cũng ủng hộ và gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ.

 
Nhật Kim Anh đang tạm thời giành được quyền nuôi con. (Ảnh: FBNV)
Nhật Kim Anh đang tạm thời giành được quyền nuôi con. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, đến 22/3, doanh nhân Bửu Lộc lên tiếng với báo giới rằng anh và luật sư của mình không có mặt tại phiên toà nêu trên, không hiểu vì sao phiên toà vẫn diễn ra. Ngoài ra, chồng cũ Nhật Kim Anh đanh thép tuyên bố sẽ kháng cáo ngay khi nhận được tống đạt của toà, quyết tâm giành lại quyền nuôi con.

Anh thẳng thắn nói về Nhật Kim Anh trên báo giới: "Kim Anh không nghĩ đến con. Cháu đang sống ở Cần Thơ yên ổn với cha và ông bà nội. Gia đình tôi cũng không ngăn cản cô ấy thăm con. Nếu cô ấy muốn nuôi con, từ khi chia tay, cháu còn nhỏ, bị bệnh, tại sao không giành. Cô ấy đã đồng ý giao con cho tôi và gia đình. Bây giờ con cứng cáp, yên ổn thì giành quyền". Về phía Nhật Kim Anh, cô cũng thẳng thắn tuyên bố mình có đầy đủ bắng chứng và sẵn sàng tiếp nhận kháng cáo đến từ doanh nhân Bửu Lộc.

 
Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố sẽ kháng cáo. (Ảnh: FBNV)
Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố sẽ kháng cáo. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Chồng cũ Nhật Kim Anh: "Từ khi vừa chia tay sao không giành nuôi"

Bên cạnh đó cũng không ít ý kiến trái chiều

Ngoài những lời ủng hộ, chúc mừng Nhật Kim Anh thì cũng có không ít bình luận trái chiều, đứng về phía chồng cũ của nữ ca sĩ. Một cư dân mạng cho rằng bé đã quen sống với cha và bà nội nên tốt nhất hãy để bé nhận được tình yêu thương từ hai phía.

Thậm chí, còn có bình luận chỉ trích nữ ca sĩ rằng nhà chồng đã nuôi con, tạo điều kiện cho nữ ca sĩ phát triển thế nhưng về sau lại quay lưng nói xấu nhà chồng. Trước ý kiến trên, Nhật Kim Anh gay gắt đáp trả, khẳng định lỗi sai xuất phát từ nhà nội: “Từ khi chị khởi kiện thì mới cho gặp để khỏa lấp cho cộng đồng mạng thấy rõ là không cản trở… Nếu họ không cản trở chị kiện để tế chị hả em? Nếu không cản trở sao chị có bằng chứ mà gửi lên toà??? Chị cũng chưa hề nói xấu bên nội nha em mà chị nói thẳng mặt chứ cần gì nói xấu… Nếu là bạn hoặc người yêu của Lộc thì lượn cho Facebook của chị nó trong em nhé!”.

 
Một cư dân mạng chia sẻ quan điểm của mình và Nhật Kim Anh thẳng thắn trả lời. (Ảnh: chụp màn hình)
Một cư dân mạng chia sẻ quan điểm của mình và Nhật Kim Anh thẳng thắn trả lời. (Ảnh: chụp màn hình)

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng cho biết cô còn phải làm việc để lo cho mẹ và các cháu, nữ ca sĩ bức xúc: "Nghề của chị là đóng phim ca hát, không làm không lẽ đứng đường hả em? Chị còn gánh nặng mẹ già các cháu đi học, anh Lộc không lo thì chị phải bươn trải mà lo chứ em. Hay chị về cho em nuôi chị em nhé. Nếu được nuôi luôn gia đình chị đi em, để chi có thời gian chăm con chị. Chị biết ơn em vô vàn".

 
Nhật Kim Anh nổi giận khi bị chỉ trích bỏ bê con​. (Ảnh: chụp màn hình)
Nhật Kim Anh nổi giận khi bị chỉ trích bỏ bê con​. (Ảnh: chụp màn hình)

Về phía Nhật Kim Anh, cô nàng có quan điểm rằng những người đứng về phía chồng cũ là bởi vì chưa biết được sự thật và nghe về một phía mà thôi. Tính đến hiện tại, vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn chưa đi đến hồi kết thúc. 

>>>Bài viết có liên quan: Sao Việt gửi lời chúc mừng khi Nhật Kim Anh thắng kiện chồng cũ

Vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ

Năm 2014, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Nhật Kim Anh đã kết hôn cùng doanh nhân Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc, sinh sống và làm việc tại Cần Thơ. Cả hai có với nhau một người con trai.

Năm 2018, cả hai đi đến quyết định ly hôn sau nhiều bất đồng không thể giải quyết. Nhật Kim Anh đã nhường quyền nuôi con lại cho chồng cũ do lịch trình bận rộn.

Cuối năm 2019, Nhật Kim Anh bỗng dưng lên tiếng tố chồng cũ chia cắt tình mẫu tử, ngay sau đó, cô cũng đâm đơn kiện để giành quyền nuôi dưỡng đứa con máu mủ của mình.

Đến nay, sau hơn nữa năm tranh chấp, nhiều lần ra toà và vô số lần "đấu tố" nhau trên báo chí, vụ kiến vẫn chưa có được kết quả cuối cùng.

Ảnh: Tổng Hợp

*Bạn nghĩ sao về những chỉ trích bỏ bê con của CĐM khiến cho Nhật Kim Anh nổi giận. Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!