Nhật Kim Anh đeo khăn tang, mặt vô hồn đứng khóc trước cửa nhà

09:50 10/12/2019

Nhật Kim Anh tiếp tục đau khổ trong vai diễn mới

Sau khi Tiếng Sét Trong Mưa kết thúc, khán giả vô cùng ngóng đợi tác phẩm truyền hình tiếp theo của đạo diễn Nguyễn Phương Điền là Vua Bánh Mì - chuyển thể từ Hàn Quốc - khi quy tụ gần như đầy đủ dàn cast của Tiếng Sét Trong Mưa trước đó.

>>> Xem ngay: Vua Bánh Mì bản Việt: Nhật Kim Anh "gào khóc" gọi tên con, Quách Ngọc Tuyên tham gia phim

Nhật Kim Anh đeo khăn tang, mặt vô hồn đứng khóc trước cửa nhà

Mới đây, một vài hình ảnh được trích ra từ phim do đạo diễn Nguyễn Phương Điền đăng tải hé lộ phân cảnh Nhật Kim Anh đang đeo khăn tang và nước mắt ướt mặt khiến khán giả vô cùng tò mò cũng như xót xa khi sau Thị Bình đầy truân chuyên, Nhật Kim Anh lại tiếp tục "khổ sở" với cuộc đời của nhân vật mới.

Nhật Kim Anh đeo khăn tang, mặt vô hồn đứng khóc trước cửa nhà

Nhật Kim Anh đeo khăn tang, mặt vô hồn đứng khóc trước cửa nhà

 
Phân cảnh cho thấy Nhật Kim Anh dường như đứng trước cổng nhà và trông đợi gì đó
Phân cảnh cho thấy Nhật Kim Anh dường như đứng trước cổng nhà và trông đợi gì đó

>>> Xem thêm: Những hình ảnh đầu tiên của Nhật Kim Anh trong "Vua bánh mì" bản Việt

Tiếng Sét Trong Mưa không có đề cử một cách khó hiểu

Hôm 28/11 vừa qua, sau buổi họp báo cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019, ngoài sự việc Việt Hương lên tiếng bức xúc ở hạng mục phim chiếu mạng và đòi rút khỏi đề cử, còn một câu chuyện khác được khán giả quan tâm đó chính là việc bộ phim truyền hình "gây sốt" suốt thời gian qua Tiếng Sét Trong Mưa đã "mất tích" ở các mục bình chọn.

>>> Xem ngay: Việt Hương bất mãn đòi rút tên khỏi đề cử giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019 

Kết quả hình ảnh cho tieng set trong mưa

Trước những nghi vấn trên, BTC của chương trình đã chính thức trả lời. Theo đó, ông Lâm Chí Thiện, Trưởng Ban tổ chức giải thưởng Ngôi Sao Xanh cho biết: "Hội đồng Nghệ thuật của giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019 cũng có đề cử cho Tiếng sét trong mưa ở hạng mục Phim truyền hình hay nhất, Phim truyền hình được yêu thích nhất. Tuy nhiên, khi liên hệ với nhà sản xuất và đài truyền hình Vĩnh Long thì họ không đồng ý. Nghe nói bộ phim đang được thực hiện phần 2. Tôn trọng điều này, BTC quyết định không đưa Tiếng sét trong mưa vào tranh giải".

Hình ảnh có liên quan

Chưa dừng lại ở đó, điều khiến khán giả bức xúc và thắc mắc chính là sự vắng mặt của Cao Minh Đạt trong vai Cậu Ba Khải Duy và Nhật Kim Anh trong vai Thị Bình ở hạng mục Nam/Nữ diễn viên chính. Trong khi đó, Hứa Minh Đạt và Lê Bê La lại có mặt ở hạng mục dành cho Nam/Nữ diễn viên phụ

Kết quả hình ảnh cho hứa minh đạt lê bê la

Vua bánh mì hay còn có tên gọi khác là Bread, Love and Dreams do đài KBS của Hàn Quốc sản xuất. Phim xoay quanh Kim Tak Goo là con trai ngoài giá thú của chủ tịch của tập đoàn Geo Seong - Goo Il Joong và người tình của mình. Anh đã được làm người thừa kế vì tài năng tột bậc của mình trong nướng bánh.

Tuy nhiên, quyền thừa kế của Tak Goo đã bị tước đi do âm mưu của người vợ hợp pháp của cha và người em là con trai riêng của bà chủ tịch cùng người tình. Với quyết tâm lớn để thành công và trở thành vua làm bánh số một trong ngành công nghiệp làm bánh, Tak Goo đã tự mình xây dựng lại sự nghiệp từ đầu.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!