Phản ứng của Nhật Kim Anh khi con trai bị anti-fan "tấn công"

20/03/2021, 08:15 GMT+07:00

Dưới video quay cảnh vui đùa cùng con trai khi đã được đoàn tụ sau khoảng 3 năm tranh chấp với chồng cũ, Nhật Kim Anh đã để lại cảm ơn đến khán giả những ai gửi lời chia vui cùng mình rằng: "Cảm ơn cả nhà đã luôn yêu thương và bên cạnh mẹ con em!". Với câu nói bình thường như thế, bỗng nhiên từ đâu một tài khoản để lời bình luận kém duyên để nhận xét về nữ diễn viên cùng con trai của cô.


Nhật Kim Anh ngập tràn hạnh phúc khi được đoàn tụ với con trai. (Ảnh: Tiktok)

Nhìn thấy tài khoản này viết: "Mẹ con nhà họ Đỗ Tham Lam", Nhật Kim Anh đã không thể bỏ qua mà có sự đáp trả lại rằng: "Ủa chị ơi, chị lớn mà ăn nói kì vậy chị? Chị nói vậy chị chửi hết những ai họ Đỗ cũng tham lam hả chị?". Phản ứng này của giọng ca Lâu Đài Cát đã nhận được sự đồng tình của các khán giả khác và dành lời chỉ trích anti-fan kia.

 
"Chị nói vậy chị chửi hết những ai họ Đỗ cũng tham lam hả chị?" 
- Nhật Kim Anh phản bác. (Ảnh: Chụp màn hình)
"Chị nói vậy chị chửi hết những ai họ Đỗ cũng tham lam hả chị?"
- Nhật Kim Anh phản bác. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó khi được hỏi tại sao trước kia Nhật Kim Anh mất quyền nuôi con, nữ ca sĩ đáp: "Tôi khẳng định một lần nữa, tôi nhường nuôi con, không phải mất quyền nuôi con. Mất chỉ từ khi sai hoặc vi phạm mới mất, tôi nhường vì biết rằng mình chưa đủ khả năng, khi ấy mình chỉ là diễn viên, ca sĩ thôi. Nhưng sau hai năm tôi đã đủ khả năng lo cho bé. Thậm chí nếu giành được quyền nuôi con, tôi chấp nhận bỏ hết mọi danh vọng, hào quang chỉ tập trung kinh doanh để có kinh tế lo cho bé một cách tốt nhất. Hiện bây giờ tôi đã gửi đơn lên tòa. Mọi thứ hãy để tòa quyết định".


"Nếu giành được quyền nuôi con, tôi chấp nhận bỏ hết mọi danh vọng"
- Nhật Kim Anh trước đó từng khẳng định. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nói về sự nghiệp phim ảnh của cô, hiện nay Nhật Kim Anh đang tham gia ghi hình cho phim truyền hình Lưới Trời của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Phim dài 40 tập, khai máy vào tháng 12/2020, có bối cảnh Nam bộ thập niên 1940-1950 do biên kịch Nguyễn Thị Mộng Thu chấp bút.

Cô nàng tiết lộ rằng trước giờ toàn đóng vai vừa nghèo vừa khổ, mãi tới phim này mới được thành bà phú hộ. Theo như Nhật Kim Anh chia sẻ, nhân vật của cô khi đã đến tuổi trung niên mới trở nên giàu có sau nhiều trắc trở. Cô cho biết: "Nghèo te tua từ đầu, tới khúc cuối tôi mới được làm bà phú hộ". Nghĩa là số phận của nhân vật do Nhật Kim Anh thủ vai trong Lưới Trời cũng không khá hơn những phim trước là bao.

 
"Nghèo te tua từ đầu, tới khúc cuối tôi mới được làm bà phú hộ" 
- Nữ diễn viên nói về vai diễn mới. (Ảnh: Facebook nhân vật)
"Nghèo te tua từ đầu, tới khúc cuối tôi mới được làm bà phú hộ"
- Nữ diễn viên nói về vai diễn mới. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trước tác phẩm sắp lên sóng này, nữ diễn viên được khán giả rất yêu mến nhờ những vai diễn trong các tác phẩm truyền hình như Tiếng Sét Trong Mưa, Vua Bánh Mì, Lạc Lối, v.v... Số phận chung của các nhân vật do cô đảm nhận đều là những mảnh đời nghèo khổ, sống trong sự áp bức của những kẻ có tiền, quyền và chịu đựng những tai hoạ đến từ sự bất công. Nhưng sau đó nhân vật của Nhật Kim Anh luôn tìm thấy sự mạnh mẽ nơi cuối con đường và cả động lực để sống tiếp vào tương lai dù quá khứ, hiện tại có đau khổ đến mấy, điều này cũng được cho là lấy cảm hứng từ đời tư của cô.

 
Nhật Kim Anh thường xuyên thể hiện số phận bi thương trong các vai diễn. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nhật Kim Anh thường xuyên thể hiện số phận bi thương trong các vai diễn. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hiện tại vừa có sự nghiệp nghệ thuật ổn định, công việc kinh doanh phát triển và lại giành được quyền nuôi con, Nhật Kim Anh đang dần củng cố cuộc sống của mình. Chúc cô sẽ mãi giữ được sự trọn vẹn như thế.

TRANG TRẦN VUI MỪNG KHI NHẬT KIM ANH THẮNG KIỆN

Để được ở bên con, Nhật Kim Anh đã trải qua khoảng thời gian khá dài giành quyền nuôi con với chồng, ban đầu nữ ca sĩ tạm chấp nhận xa con trai là kinh tế không cho phép. Nhưng hiện tại bản thân đã đủ sức lo cho quý tử nên giọng ca Lâu Đài Cát sẽ làm hết sức để giành lại những gì thuộc về người mẹ.

Là một người đồng nghiệp thân thiết, người mẫu Trang Trần theo dõi hành trình giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh suốt một thời gian dài. Cô cũng bức xúc và đau lòng khi thấy bạn bị cảnh chia cắt, là người mẹ Trang Trần càng hiểu thêm nỗi đau ấy.

Khi thấy tin vui đến với diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa, "chân dài" cũng vỡ oà: "Bao ngày tháng vất vả, điện thoại động viên bạn. Ông trời có mắt. Bao nhiêu khổ đau mấy năm bạn chịu ai thấu. Bao vất vả bạn cày cuốc để tạo dựng nền tảng công việc kinh doanh vững chắc vì ai? Ngày con lên Sài Gòn phải ăn mừng. Tôi sẽ đem con gái Kiến qua chơi vơi con. Hãy để trẻ con chơi với nhau để chúng hạnh phúc trọn vẹn. Cả nhà chúc mừng bạn".

Xem thêm tại đây!