Nhật Kim Anh đáp trả khi chồng cũ bức xúc sau khi thua kiện

25/03/2020, 15:20 GMT+07:00

Vừa qua, phiên toà sơ thẩm vụ kiện tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con giữa nữ ca sĩ kiêm diễn viên Nhật Kim Anh và chồng cũ là doanh nhân Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc đã diễn ra, kết quả phần thắng thuộc về Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc kết hôn vào năm 2014 và có với nhau 1 cậu con trai. Cả hai đã quyết định đường ai nấy đi vào tháng 3/2018. Tại thời điểm đó, Nhật Kim Anh đã nhường quyền nuôi con cho chồng cũ vì lịch trình công việc dày đặc. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã đâm đơn kiện đòi lại quyền nuôi con vào cuối năm 2019 và tố phía chồng cũ cấm cản mình gặp con.

 
Nhật Kim Anh và chồng cũ chung sống 4 năm và có với nhau một cậu con trai. (Ảnh: FBNV)
Nhật Kim Anh và chồng cũ chung sống 4 năm và có với nhau một cậu con trai. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Nhật Kim Anh thắng kiện với chồng cũ giành quyền nuôi con trai

Chồng cũ Nhật Kim Anh đòi kháng cáo trước kết quả sơ thẩm

Trước kết quả sơ thẩm, doanh nhân Bửu Lộc cho biết mình không có mặt tại phiên xét xử nêu trên. Về lí do không góp mặt trong phiên xử, anh Lộc chia sẻ: "Luật sư của tôi đang ở nước ngoài, không thể về nước giữa dịch bệnh. Được biết trong công văn của Tòa án nhân dân tối cao đã có quy định hoãn các phiên tòa đến hết tháng 3. Nhưng không hiểu sao phiên toà này vẫn diễn ra". 

 
Chồng cũ Nhật Kim Anh không bằng lòng trước kết quả sơ thẩm. (Ảnh: FBNV)
Chồng cũ Nhật Kim Anh không bằng lòng trước kết quả sơ thẩm. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra anh còn chia sẻ thêm: "Kim Anh không nghĩ đến con. Cháu đang sống ở Cần Thơ yên ổn với cha và ông bà nội. Gia đình tôi cũng không ngăn cản cô ấy thăm con. Nếu cô ấy muốn nuôi con, từ khi chia tay, cháu còn nhỏ, bị bệnh, tại sao không giành nuôi con. Cô ấy đã đồng ý giao con cho tôi và gia đình. Bây giờ, con cứng cáp, yên ổn thì giành quyền. Khi biết về kết quả phiên tòa, mẹ tôi đã rất hoang mang". 

"Sự việc càng ồn ào càng ảnh hưởng đến con. Tôi chỉ muốn con trai được sống yên ổn như cháu đã từng", anh chia sẻ quan điểm của mình. Anh cho biết vẫn đang chờ tin chính thức của tòa, nếu nhận được sẽ ngay lập tức kháng cáo.

Vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ đã diễn ra căng thẳng trong hơn nửa năm qua. Chẳng những đã ra toà nhiều lần, cả hai còn "đấu tố" nhau kịch liệt trên mạng xã hội, phơi bày nhiều góc khuất của cuộc hôn nhân tan vỡ này. Trong khi chồng cũ chia sẻ cả hai kết hôn 3 năm nhưng Nhật Kim Anh chỉ ở nhà được 4 tháng, thì phía Nhật Kim Anh cũng cho biết nữ ca sĩ bị chồng đánh đập trong lúc mang thai.

>>>Bài viết có liên quan: Sao Việt gửi lời chúc mừng khi Nhật Kim Anh thắng kiện chồng cũ

Nhật Kim Anh đanh thép đáp trả khi chồng cũ có những động thái bức xúc

Cuối cùng, sau bao ngày mong chờ được đón con về, nữ ca sĩ đã vỡ òa bật khóc khi nghe hội đồng xét xử tuyên án. Nhật Kim Anh còn hạnh phúc chia sẻ hình ảnh mình và con trai trên trên trang cá nhân. Nhiều sao Việt như Hồng Vân, Quách Ngọc Tuyên, Trang Trần,... cũng vui thay cho nữ ca sĩ và gửi lời chúc mừng đến cô.

 
Nhật Kim Anh chia sẻ niềm hạnh phúc vô bờ trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)
Nhật Kim Anh chia sẻ niềm hạnh phúc vô bờ trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu, phía chồng cũ đã ngay lập tức lên tiếng sẽ có động thái kháng cáo, tiếp tục cuộc tranh giành. "Đây là kết quả sơ thẩm thôi, nếu bên kia có kháng cáo, tôi vẫn phải đối mặt. Nhưng tôi tin pháp luật luôn công bằng." - Nhật Kim Anh chia sẻ. 

 
Nhật Kim Anh đáp trả khi chồng cũ bức xúc sau khi thua kiện​. (Ảnh: FBNV)
Nhật Kim Anh đáp trả khi chồng cũ bức xúc sau khi thua kiện​. (Ảnh: FBNV)

 
Nhật Kim Anh đáp trả dùng một số từ ngữ khá mạnh để bày tỏ sự bức xúc với chồng cũ (Ảnh: Chụp màn hình).
Nhật Kim Anh đáp trả dùng một số từ ngữ khá mạnh để bày tỏ sự bức xúc với chồng cũ (Ảnh: Chụp màn hình).

Tuy nhiên, trước những bức xúc của chồng cũ, một lần nữa Nhật Kim Anh đã đáp trả đầy đanh thép, cô cho rằng trên đời này tình mẫu tử là thiêng liêng và cao cả nhất. Việc cô đánh đổi nghệ thuật vì con mình là một điều không hề dễ dàng, nhưng bản năng làm mẹ mách bảo cô phải làm điều này vì con trai của mình.

 
Nhật Kim Anh thời còn mặn nồng bên chồng doanh nhân (Ảnh: 24h).
Nhật Kim Anh thời còn mặn nồng bên chồng doanh nhân (Ảnh: 24h).

Cô cũng "nói bóng gió": "Nên nhớ, khi tôi làm gì đều có bằng chứng hẳn hoi, chứ không phải kiểu nói cho sướng cái mồm". Cộng đồng mạng cũng ngầm hiểu rằng nữ ca sĩ đang nhắm đến chồng cũ trước những lời phát ngôn mà doanh nhân Bửu Lộc vừa chia sẻ trước báo giới.

Mặc dù vụ kiện vẫn chưa biết sẽ đi về đâu, nhưng nhiều người vẫn đang ủng hộ con trai về bên Nhật Kim Anh. Khi công bố thắng trong vụ kiện lần này, cô đã bật khóc vì hạnh phúc khi được ở cùng con trai trong thời gian sắp tới.

>>>Đọc thêm: Trang Trần bật khóc khi Nhật Kim Anh thắng kiện giành quyền nuôi con 

Cuộc hôn nhân đổ vỡ nhiều ồn ào của Nhật Kim Anh

Tháng 3/2018, Nhật Kim Anh và chồng là doanh nhân Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc quyết định ly hôn sau 3 năm chung sống vì bất đồng. Vì tính chất công việc bận rộn nên nữ ca sĩ đã nhường quyền nuôi con cho chồng cũ.

Cuối năm 2019, Nhật Kim Anh lên tiếng tố phía chồng cũ không cho cô gặp mặt con trai, chia cắt tình mẫu tử. Ngay sau đó, cô cũng đâm đơn kiện để giành lại quyền nuôi dưỡng.

Sự việc bắt đầu ồn ào hơn khi Nhật Kim Anh và chồng cũ liên tục "tố" nhau trên mạng xã hội và báo giới, nhiều góc khuất trong câu chuyện cũng lần lượt được cả hai phơi bày.  

Đến nay, sau nhiều phiên xét xử, hiện vụ việc vẫn chưa đi đến hồi kết. Dù kết quả cuộc tranh chấp như thế nào, cả hai bên đều mong muốn được ở cạnh con và mang lại môi trường phát triển tốt nhất cho bé.

Ảnh: Tổng Hợp

*Bạn nghĩ sao về những áp trả của Nhật Kim Anh khi chồng cũ bức xúc sau khi thua kiệnCùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN