Nhật Kim Anh: "Ở đâu có cái luật nghệ sĩ thì chăm con không tốt vậy"

07/04/2020, 09:20 GMT+07:00

Từ cuối năm 2019 cho đến nay, Nhật Kim Anh liên tiếp gặp mệt mỏi khi đứng trước vấn đề giành quyền nuôi con trai sau ly hôn với chồng cũ Bửu Lộc.

Điều khiến cô bức xúc lên đến đỉnh điểm là khi đối phương cùng gia đình có ý cản trở việc hai mẹ con gặp nhau. Thậm chí, đến ngày 30 Tết cô vẫn không được chồng cũ hồi âm trước mong muốn của Nhật Kim Anh sẽ đưa bé trai đi chơi vào đầu năm mới.

 
Cả hai đưa nhau ra toà vì không có tiếng nói chung. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đưa nhau ra toà vì không có tiếng nói chung. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh thắng kiện với chồng cũ giành quyền nuôi con trai

Nhật Kim Anh tức giận khi bị nói không chăm con tốt

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân giọng ca Lâu đài cát thể hiện sự tức giận trước tình hình vụ kiện với chồng cũ. Theo đó, cô không hài lòng trước kết luận mà Viện kiểm soát đưa ra ngày 6/4 là để Bửu Lộc tiếp tục nuôi dưỡng bé vì cô là nghệ sĩ, không đủ thời gian chăm con.

Cụ thể, cô đáp trả: "Nghệ sĩ thì không phải con người hay sao? Nghệ sĩ thì họ chăm con không tốt bằng người thường à? Ở đâu có cái luật là nghệ sĩ thì chăm con không tốt vậy? Ngoài kia hàng ngàn nghệ sĩ họ vẫn chăm sóc và nuôi dạy con tốt đó thôi. Không lẽ tôi là ngoại lệ à?".

 
Điều mong muốn nhất của cô là được ở gần bé. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Điều mong muốn nhất của cô là được ở gần bé. (Ảnh: FBNV)

Nhật Kim Anh khẳng định chồng cũ cũng chẳng phải là người trực tiếp lo lắng cho Bửu Long khi sống tại Cần Thơ: "Đã giao quyền chăm con cho tôi chưa mà biết tôi chăm không tốt? Con tôi hiện giờ mới 4 tuổi rưỡi thôi, anh Lộc cũng không phải là người trực tiếp chăm sóc mà là ông bà nội đang trực tiếp chăm sóc bé, anh Lộc chỉ là người trực tiếp chăm trên giấy tờ thôi ạ. Và vỏn vẹn chăm con tôi chưa được 2 năm kể từ sau khi ly hôn nhé".

 
Cậu bé là cháu duy nhất của ông bà nội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu bé là cháu duy nhất của ông bà nội. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Nhật Kim Anh thảm thiết van xin chồng cũ cho gặp mặt con trai

Nhật Kim Anh "dằn mặt" chồng cũ

Dù biết chồng cũ sẽ có ý kháng cáo nhưng nữ diễn viên cũng không mấy e ngại, cô sẵn sàng đi đến cùng của sự việc. Thậm chí, Nhật Kim Anh cũng ám chỉ phía Bửu Lộc được "chống lưng".

Cô nói thêm: "Nếu giao con cho tôi thì tôi chăm con tôi trọn đời cơ mà sao lại nói là bất công cho anh Lộc khi đã chăm cháu từ xưa tới giờ, xưa tới giờ là mấy năm ạ. Hãy nhớ trắng là trắng, đen là đen, đừng nghĩ có người chống lưng, có mối quan hệ to lớn thì một tay che trời".

Hiện cậu bé vẫn đang ở với ba tại Cần Thơ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHiện cậu bé vẫn đang ở với ba tại Cần Thơ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngày 30 Tết, Nhật Kim Anh vẫn khổ sở van nài chồng cũ gặp con trai

Sau nhiều lẫn tạm hoãn xét xử để lấy thêm bằng chứng cho đến phiên toà sơ thẩm thì đến hôm nay câu chuyện vẫn chưa kết thúc. Điều này khiến người trong cuộc mất nhiều thời gian và cả tinh thần mệt mỏi. Hi vọng vấn đề sớm có kết quả cuối cùng để cả hai đều được chăm lo cho con. Bởi lẽ, điều quan trọng nhất và nhóc tì cần được sự yêu thương đầy đủ tự ba mẹ.

Nhật Kim Anh chưa được gặp con trai dù có kết quả sơ thẩm

Vào ngày 20/3, tại phiên toà sở thẩm đã khẳng định nữ ca sĩ thắng kiện trong vấn đề tranh giành quyền nuôi con. Cô đã bật khóc khi nghe được kết quả đáng mừng này dù biết phía đối phương sẽ đẩy vụ kiện đi xa hơn nữa.

Nhưng từ hôm đó đến nay Nhật Kim Anh vẫn không được gặp mặt bé hay đưa con trai về nhà chăm sóc. Bởi lẽ dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp nên cô không thể về Cần Thơ để gặp nhóc tì. Đồng thời, việc đón con khi chưa có kết quả cuối cùng của phiên toà cũng khó lòng thực hiện trước sự kiểm soát của gia đình chồng cũ.

Cô tâm sự: "Cả 2 tuần nay cách ly toàn xã hội nên chưa về với em được, em đừng buồn và giận mẹ nhé. Ngày nào mẹ cũng cầu nguyện em sẽ được về bên mẹ. Mẹ tin luật pháp công bằng và em sẽ sớm về với mẹ thôi. Chờ mẹ nhé".

Bạn nghĩ như thế nào về việc tranh giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ. Hãy chia sẻ ý kiến tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!