Nhật Kim Anh nghẹn ngào tiết lộ sau ly hôn: "Chồng không cho thăm con trai"

02/06/2019, 20:00 GMT+07:00

Không chỉ xác nhận đã ly hôn ông xã Bửu Lộc sau 5 năm chung sống mà Nhật Kim Anh còn tiết lộ lý do nghẹn ngào khi chồng cũ không cho nhận quyền nuôi con và cũng cản trở việc con lên thăm mẹ.

Những ngày qua, thông tin Nhật Kim Anh và ông xã Bửu Lộc ly hôn khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và tiếc nuối sau 5 năm sống chung.

 
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Nhật Kim Anh trước đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Nhật Kim Anh trước đây.

Sau ly hôn, nhiều người cũng khá tò mò về thông tin con trai ai sẽ nhận quyền nuôi. Thì mới đây, giọng ca Lâu đài cát đã nghẹn ngào chia sẻ chồng Bửu Lộc đã giành quyền nuôi con. Cô chỉ gặp con vào dịp cuối tuần đôi khi sẽ là thời gian lâu hơn.

Nhật Kim Anh chia sẻ: "Chính vì muốn giành quyền nuôi con mà khi tôi làm đơn ly hôn, tôi phải đợi đến một năm rưỡi và đã nhiều hơn một lần bị toà án bác bỏ. Thời điểm đó, vì công việc của tôi chưa ổn định, còn gặp nhiều khó khăn nên tòa án không đồng ý cho tôi được quyền nuôi con và đã chuyển quyền đó sang cho anh Lộc. Hơn nữa, dù gì cháu cũng đã ở đó từ lúc mới lọt lòng và đang theo học ở Cần Thơ, tôi thấy dù sao ba mẹ chồng rất thương yêu cháu. Vả lại, họ chỉ có anh Lộc là đứa con duy nhất vậy mà anh ấy cũng đi suốt, nên tôi thương ba mẹ chồng đơn độc một mình, hơn nữa ba mẹ tôi gần gũi và chăm sóc cháu sẽ tốt hơn, nên tôi mới quyết định nhường quyền nuôi con cho anh Lộc.

Việc hai người lớn giành qua giành lại chỉ càng khiến cho con trẻ thêm đau khổ thôi. Cứ mỗi cuối tuần, tôi đều tranh thủ về Cần Thơ thăm con, dù cho bận rộn đến mấy". 

Nhật Kim Anh nghẹn ngào tiết lộ sau ly hôn:

Nhật Kim Anh nghẹn ngào tiết lộ sau ly hôn:

 
Dù bận rộn đến mấy, Nhật Kim Anh vẫn chạy về Cần Thơ thăm con trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù bận rộn đến mấy, Nhật Kim Anh vẫn chạy về Cần Thơ thăm con trai.

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm những đêm nhớ con, khóc vì bất lực không giành quyền nuôi con được. Nhưng trong thời gian đến, cô sẽ làm đơn yêu cầu nếu chồng cản trở không cho con trai lên Sài Gòn thăm mẹ vào dịp hè hoặc lễ: "Nếu như anh Lộc vẫn giữ quyết định không cho con được lên Sài Gòn thăm mẹ vào dịp hè hoặc là các dịp lễ Tết khi mà con không vướng lịch học thì tôi nhất quyết sẽ làm đơn yêu cầu được chia ngày nuôi con. Là người làm mẹ, tôi thực sự xót con lắm. Tôi thèm được gặp con, được đưa con đến những nơi con thích, được ôm con ngủ dẫu chỉ một, hai ngày thôi, vậy mà cũng không được". 

 
"Nhiều đêm nhớ con, muốn có con trai ở cạnh để ôm ngủ mà cũng không được", nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nhiều đêm nhớ con, muốn có con trai ở cạnh để ôm ngủ mà cũng không được", nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ. 

Nhật Kim Anh kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc cuối năm 2014. Tháng 9/2015, cô sinh con trai đầu lòng - bé Ngô Bửu Long. Nữ ca sĩ cũng đã từng chia sẻ cô được chồng và gia đình bên nội ủng hộ hoạt động nghệ thuật. 

Cuộc hôn nhân tan vỡ vì "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt" của Nhật Kim Anh khiến nhiều người tiếc nuối. Người hâm mộ vẫn hi vọng trong thời gian tới cả hai sẽ hàn gắn lần cuối cùng để hạnh phúc cùng con trai. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!