Nhật Kim Anh cảnh cáo chồng cũ gay gắt: "Anh nên hiểu và đừng ép tôi"

17/06/2019, 09:00 GMT+07:00

Nhật Kim Anh rất tức giận và yêu cầu chồng cũ "chỉnh" lại cách ăn nói của bạn bè giữa chuyện cô vô tâm với con trai đầu lòng.

Thời gian qua, khán giả vô cùng ngỡ ngàng trước thông tin ly hôn giữa Nhật Kim Anh và ông xã Bửu Lộc. Sau gần 5 năm kết hôn, họ đã không có cái kết đẹp. Chẳng những thế đến hiện tại cả hai còn nhiều bất đồng trong chuyện nuôi dạy con cái.

Nhật Kim Anh cảnh cáo chồng cũ gay gắt:

Mới đây nhất, một tài khoản bất ngờ "bóc phốt" giọng ca Lâu đài cát trong trang cá nhân của Bửu Lộc. Cụ thể, cá nhân này thẳng thắn cho rằng Nhật Kim Anh đã quăng con cho bố để tha hồ tung tăng, đến lúc con trai nằm cấp cứu cũng chẳng thấy bóng dáng mẹ đâu. Thậm chí, họ còn chỉ trích thậm tệ rằng cô đang chuyện không nói có, lên báo bôi nhọ người từng đầu ấp tay gối với mình.

Nhật Kim Anh cảnh cáo chồng cũ gay gắt:

Ngay lúc này đây, nữ ca sĩ bức xúc bình luận: "Anh Bửu Lộc! Anh nên nói bạn bè anh nói chuyện đàng hoàng lại. Tôi đã im lặng suốt 4 năm qua chịu tất cả điều tiếng để cho con tôi có đủ cha lẫn mẹ và con có hình ảnh tốt về cha mẹ của nó... Anh mà còn ép tôi anh đừng trách tôi up quyết định của toà và những bằng chứng bất lợi về anh.

Tôi đã im lặng nhẫn nhịn chấp nhận xa con vì sĩ diện của gia đình anh. Nếu không phải anh đã làm gì đó phía sau để toà dựa vào sự nghiệp bất ổn của tôi thì anh đừng mong có quyền nuôi con. Nếu không phải nghĩ đến con đang đi học và ông bà nội chỉ có 1 mình anh là con và có 1 đứa cháu duy nhất thì anh đừng mong có quyền nuôi dạy nó... Thì anh nên hiểu và đừng ép tôi".

Nhật Kim Anh cảnh cáo chồng cũ gay gắt:

Có lẽ cô đang trong giai đoạn khủng hoảng vì phải xa con lại thêm những điều chẳng hay như thế này buộc lòng Nhật Kim Anh phải lên tiếng. Trong khi đó, chồng cũ không có bất cứ phản hồi nào trước lời yêu cầu của cô.

Nhật Kim Anh cảnh cáo chồng cũ gay gắt:

Nhật Kim Anh cảnh cáo chồng cũ gay gắt:

Khi nữ ca sĩ liên tục than thở nhớ Bửu Long thì Bửu Lộc thường xuyên chia sẻ ảnh vui vẻ của hai cha con trên trang cá nhân.

Chẳng biết đúng sai, trắng đen như thế nào nhưng mong rằng cả hai sớm có những cuộc trao đổi thẳng thắn để không có hiểu lầm đáng tiếc và điều cần quan tâm nhất lúc này chính là hạnh phúc của cậu quý tử.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!