Nhật Kim Anh bức xúc khi chồng cũ chặn số điện thoại không cho gặp con

28/01/2020, 08:50 GMT+07:00

Dù đã ly hôn 3 năm nay nhưng chuyện giành quyền nuôi con và đưa nhau ra toà của Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Vào ngày 17/1/2019 cả hai tiếp tục kiện tụng thậm chí Bửu Lộc còn yêu cầu toà đổi thẩm phán.

Sau phiên xét xử không thành, chồng cũ vẫn tạo điều kiện để Nhật Kim Anh đưa con trai về nhà ngoại 3 ngày trước khi Tết. Thậm chí nữ diễn viên còn chuẩn bị áo dài Tết đưa con trai xuống phố Xuân. Chỉ vừa bước sang năm mới được vài hôm, cô tiếp tục thể hiện thái độ bức xúc vì chồng cũ không cho mình gặp con ngay thời điểm đầu năm.

 
Nhật Kim Anh cùng con trai chụp bộ ảnh du Xuân để kỉ niệm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh cùng con trai chụp bộ ảnh du Xuân để kỉ niệm. 

>>> Xem thêm: Lấy lại được tiền vừa mất, Nhật Kim Anh mua ngay xe hơi tiền tỷ

Nhật Kim Anh đăng clip tiếp tục "tố" chồng cũ không cho gặp con

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân Nhật Kim Anh vừa cho đăng tải một đoạn video dài 5 phút để phân trần về việc chồng cũ không gặp con trai trong dịp Tết. Cụ thể trong clip, nữ diễn viên chia sẻ Bửu Lộc có hai số điện thoại, nhưng mỗi khi liên lạc anh đều bấm chặn khiến cô khá tức giận. 

Bên cạnh đó, nữ diễn viên chia sẻ mình đã nhắn tin thông báo cho chồng cũ trước về việc muốn gặp con vào ngày mùng 3 Tết Nguyên Đán. Để nghe con chúc năm mới nhưng nhận từ sự im lặng từ anh. "Thị Bình - Tiếng sét trong mưa" đã lặn lội về Cần Thơ, quê của chồng cũ để được gặp bé Tin nhưng cuối cùng con đang đi du xuân cùng bố.

 
Nhật Kim Anh liên tục gọi nhưng chồng cũ cố tình không nghe máy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh liên tục gọi nhưng chồng cũ cố tình không nghe máy.

Cô bộc bạch: "Tôi nhẫn nhịn là vì muốn tốt cho con. Và muốn giữ thể diện cho nhà anh. Nhưng anh đã ép tôi tới đường này thì tôi sẽ không nhịn nữa. Anh cũng biết nói Tết cổ truyền mà lại không cho tôi gặp con tôi trong khi tôi đã nhắn tin thông báo trước từ đêm 28 tết là sẽ về gặp con và chơi với con vào mùng 3 và tôi đã ở Cần Thơ từ trưa mùng 2 đến bây giờ là gần 8 giờ tối mùng 3.

Sáng nay tôi đã đến nhà anh và đã lập vi bằng vì anh đã không cho tôi đón con theo thông báo. Người ta nói hết tình thì còn nghĩa! Nhưng anh đã không còn chút nghĩa tình nào luôn. Tôi chỉ cần gặp con và facetime với con thôi, không đòi hỏi gì quá đáng mà sao anh và gia đình anh nhẫn tâm và quá đáng đến như vậy?

 
Nhật Kim Anh vẫn kiên nhẫn gọi Bửu Lộc để đối chứng sự thật cho mọi người biết.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh vẫn kiên nhẫn gọi Bửu Lộc để đối chứng sự thật cho mọi người biết. 

Tôi không thể sống theo cách áp đặt của anh và ba mẹ anh thích thì cho gặp đón đi không thích thì mất tích.Tôi không biết con ở chốn nào. Trong thời gian chờ pháp luật giải quyết, tôi yêu cầu anh cho tôi gặp con hoặc ít nhất phải facetime cho tôi nhìn con. Chứ không phải cái kiểu im lặng mất tích như vậy. Tôi trăm ngàn lạy anh và gia đình anh Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc. Cho tôi biết con tôi đang làm gì ở đâu?

Nếu tôi dễ dàng gặp con thì tôi kiện ra tòa để làm gì? Nếu anh đàng hoàng với tôi thì tôi đâu bị ép phải up facebook thế này. Tôi đã quá nhẫn nhịn hơn 3 năm rồi nhé. Xin cộng đồng mạng ai gặp hoặc thấy Tin và ba Tin ở đâu xin chụp hình gửi giúp tôi với ạ. Tôi xin hậu tạ"

 
Nữ diễn viên khẳng định nếu được gặp con dễ dàng thì mình sẽ không ra tòa để giải quyết, nhưng chính anh ta là người ép cô đến như vậy.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên khẳng định nếu được gặp con dễ dàng thì mình sẽ không ra tòa để giải quyết, nhưng chính anh ta là người ép cô đến như vậy. 

Sau khi đăng tải đoạn clip trên trang cá nhân, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và quan tâm của mọi người. Nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận thể hiện sự phẫn nộ và bất bình thay cho Nhật Kim Anh. 

 
Những lời bình luận của cư dân mạng chỉ trích đến Bửu Lộc quá nhẫn tâm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những lời bình luận của cư dân mạng chỉ trích đến Bửu Lộc quá nhẫn tâm. 

 
Cô cũng mong muốn cư dân mạng nếu ai gặp được con trai đang ở đâu hãy chụp ảnh gửi về cho Nhật Kim Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng mong muốn cư dân mạng nếu ai gặp được con trai đang ở đâu hãy chụp ảnh gửi về cho Nhật Kim Anh.

Ngày 30 Tết, Nhật Kim Anh van xin chồng cũ Bửu Lộc cho gặp con trai​

Nếu như mọi người quây quần bên gia đình để có ngày cuối năm vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Thì sáng ngày 30 Tết, Nhật Kim Anh khá buồn bã khi tiếp tục đăng đàn "tố cáo" chồng cũ Bửu Lộc gây khó dễ việc gặp con trai. Theo đoạn tin nhắn cô chia sẻ, tha thiết được đoàn tụ con trong những ngày Tết. Người đẹp liên tục van nài chồng cũ, tuy nhiên đổi lại là sự im lặng từ phía Bửu Lộc.

Nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa tỏ rõ sự bức xúc: "Tại sao họ có thể đối xử tàn nhẫn với tôi như vậy chứ? Cầu mong pháp luật công bằng đòi lại công lý giúp tôi!".

 
Rất nhiều tin nhắn mà cô đã van nài chồng cũ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều tin nhắn mà cô đã van nài chồng cũ

Dù không nhận được lời hồi đáp từ chồng cũ, nhưng cô vẫn kiên nhẫn nhắn lại với nội dung: "Anh ơi! Anh làm ơn làm phước, tôi lạy anh, anh ơi cho tôi facetime với con đi".

 
Những lúc bên con, Nhật Kim Anh tiết lộ thời gian trôi qua quá nhanh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những lúc bên con, Nhật Kim Anh tiết lộ thời gian trôi qua quá nhanh. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngày 30 Tết, Nhật Kim Anh vẫn khổ sở van nài chồng cũ gặp con trai​ 

Sau bao nhiêu năm chịu đựng với tính cách ích kỉ của chồng cũ. Đến thời điểm hiện tại, điều mong muốn và nguyện vọng lớn nhất nhất năm 2020 của nữ diễn viên là được ở bên cạnh chăm sóc và nuôi dạy bé Tin. 

*Cùng đón xem những thông tin mới nhất của Nhật Kim Anh trong thời gian đến tại sao Việt trên YAN nhé! 

Trong một năm qua, Nhật Kim Anh và chồng cũ hầu tòa đến 3 lần để quyết định quyền nuôi con. Trải qua nhiều tháng "đấu tố" và đâm đơn kiện, đến nay vụ việc vẫn chưa được giải quyết. Tuy nhiên, hiện tại nữ diễn viên vẫn tiếp tục đang nhờ đến pháp luật.

Trước đó đã có không ít lần người đẹp đã lên tiếng "tố cáo" chồng cũ gây khó dễ trong việc gặp con. Sau phiên tòa giải quyết cách đây không lâu, người đẹp cũng hạnh phúc khi được đón con về nhà chơi được 3 ngày. Thời gian trôi nhanh, hai mẹ con đã chia tay trong sự bịn rịn, cô liên tục đăng hình ảnh và viết "Mẹ nhớ Tin lắm". Cậu nhóc trở về cùng ông bà nội và bố ở Cần Thơ trong những ngày Tết. Xem TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp