Nhật Kim Anh tức giận khi phim "Tiếng sét trong mưa" bị chê nhạt

23/10/2019, 11:40 GMT+07:00

Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt đã có buổi livestream nhằm giải thích những thắc mắc về phim

Tiếng sét trong mưa được đánh giá là bộ phim truyền hình tốt nhất thời điểm hiện nay cả về mức rating cũng như chuyên môn. Tuy nhiên thời gian gần đây, bộ phim bị đánh giá là ngày càng nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn và lê thê tình tiết. Mới đây, đạo diễn Nguyễn Phương Điền và hai diễn viên chính Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt đã có buổi livestream nhằm giải thích, đáp trả những lời nhận xét trên.

>> Có thể bạn quan tâm: Tiếng Sét Trong Mưa tập 42: Con gái Thị Bình bị lại "làm nhục" lần 2

Nhật Kim Anh tức giận khi phim

Theo đó, đạo diễn Nguyễn Phương Điền cho rằng hiện tại phim đang đến hồi gay cấn, vì thế những khán giả đánh giá phim nhàm chán là quá khắt khe. Đạo diễn cho biết: "24 tập đầu chỉ để dẫn truyện, hiện nay mới là phần hấp dẫn nhất. Chúng tôi muốn dẫn dắt khán giả làm sao cho đến khi kết phim người xem phải vỡ òa, phải nhớ mãi, trăn trở mãi".

>> Xem ngay: Những tình tiết vô lý "cười ra nước mắt" của "Tiếng sét trong mưa"

Nhật Kim Anh tức giận khi phim

Nhật Kim Anh: "Con người còn có người khuyết tật, huống chi là phim"

Nhật Kim Anh cũng góp lời cho rằng những khán giả không xem đẩy đủ diễn biến phim, xem một cách hời hợt sẽ có cái nhìn tiêu cực về Tiếng sét trong mưa. Bằng chứng là một vài khán giả chia sẻ với Nhật Kim Anh rằng họ đã phải xem lại nhiều lần các tập trước đó của phim. Nữ diễn viên bày tỏ: "Nếu theo dõi đủ tập khán giả sẽ hiểu, sẽ thông cảm với nhân vật".

>> Xem thêm: Phim bị chê tạo hình vô lý, đạo diễn "Tiếng sét trong mưa" lên tiếng

Nhật Kim Anh tức giận khi phim

Về những chi tiết vô lý, hạt sạn trong phim như việc hóa trang tuổi tác của các nhân vật, đạo diễn cũng khẳng định đây không phải là sạn mà là dụng ý của mình. "Mọi chi tiết tôi đưa vào phim đều có chủ đích, không phải là sạn", anh tiết lộ. Nhật Kim Anh cũng cho hay: "Phim nào cũng sẽ có sạn. Con người còn có người khuyết tật, huống chi là phim. Nếu khán giả thấy có sạn trong phim thì có thể du di đi, thay vào đó là dành lời khen ngợi cho một phim quá hay".

Nhật Kim Anh tức giận khi phim

Nhật Kim Anh tức giận khi phim

Không những thế, Tiếng sét trong mưa còn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về các cảnh nóng trong phim. Đa phần các ý kiến cho rằng các phân cảnh ấy không phù hợp để chiếu trên màn ảnh nhỏ và nên dán nhãn 18+. Trước những ý kiến này, đạo diễn Nguyễn Phương Điền đã cho rằng phim không thể bỏ những cảnh đó vì nó nằm trong nguyên tác Lôi vũ. Anh còn chia sẻ rằng tác phẩm của anh không nên bị gắn nhãn 18+ mà chỉ nên dừng ở mức 16+. Đạo diễn đã gay gắt: "Tôi muốn hỏi hở bao nhiêu phần da thịt trên màn ảnh thì sẽ phải gắn nhãn 18+? Hở bao nhiêu phần, hôn môi, động chạm thân thể thế nào... đều có quy định cụ thể. Tôi luôn phải để bộ luật ở trước mặt để làm phim. Khi lên sóng, phim không bị cắt bỏ khúc nào tức là tôi không hề phạm luật".

Nhật Kim Anh tức giận khi phim

Hiện tại dù còn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, song vẫn không thể phủ nhận sự thành công vang dội của bộ phim đến thời điểm hiện tại. Hiện Tiếng sét đang phát sóng trên đài THVL1 lúc 20h từ thứ hai đến thứ 7 hàng tuần. Đón xem tập 45 vào tối nay.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!