Nhật Kim Anh bức xúc khi phiên tòa xét xử vụ trộm 5 tỷ bị hoãn

26/01/2021, 15:40 GMT+07:00

Sáng nay (26/1), Nhật Kim Anh đã có mặt tại tòa án để tham gia phiên xét xử 2 vụ trộm đã đột nhập vào nhà của mình lấy vàng, tiền, kim cương với tổng giá trị tài sản hơn 5 tỷ đồng của nữ diễn viên năm 2019.

Có mặt tại toàn từ sớm cùng với một nạn nhân khác nhưng đến khoảng 9h, Nhật Kim Anh nhận được thông báo phiên tòa xét xử đã tạm hoãn. 

 
Nhật Kim Anh đến sớm để tham dự phiên tòa nhưng lại bị hoãn vô thời hạn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh đến sớm để tham dự phiên tòa nhưng lại bị hoãn vô thời hạn (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Nhật Kim Anh bật khóc chia sẻ việc đã lấy lại được 60 cây vàng bị mất

Nhật Kim Anh bức xúc trước sự việc phiên tòa xét xử vụ trộm 5 tỷ bị hoãn vô thời hạn

​Nữ diễn viên vô cùng sốc trước thông tin này vì theo Nhật Kim Anh chia sẻ, cô đã phải sắp xếp công việc và thời gian để tham dự buổi xét xử vào hôm nay: “Hiện tại, tôi vô cùng bức xúc trước quyết định hoãn phiên tòa xét xử sáng nay. Bản thân tôi và cô chú ở đây đã phải sắp xếp rất nhiều công việc tại cuối năm ai cũng bận. Nhưng khi đến tòa án lại không thấy được thư ký ra đón, mặc dù trước đó có nhận giấy triệu tập và được yêu cầu phải xác nhận sẽ tham gia phiên xử hôm nay. 

Mặc dù trên thư mời có mặt lúc 8h sáng nhưng đến hiện tại là gần 9h, sau khi trợ lý của tôi vào phòng tiếp nhận hồ sơ để trình bày tình hình, mới được biết phiên tòa xử lý vụ án của tôi đã tạm hoãn và không biết khi nào sẽ mở lại. Bên phía tôi có yêu cầu nhân viên tòa án xác nhận các đương sự đã có mặt đúng giờ ở tòa để tham dự phiên xét xử nhưng bên đó không đồng ý và thu lại giấy triệu tập. May mắn là tôi đã có chụp lại tờ giấy triệu tập để làm bằng chứng”.

 
Nhật Kim Anh cho biết mọi việc cô sẽ để pháp luật giải quyết (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh cho biết mọi việc cô sẽ để pháp luật giải quyết (Ảnh: FBNV).

Nhật Kim Anh bị trộm 100 lượng vàng, 500 triệu đồng, 1 nhẫn kim cương

Trước đó vào ngày 14/7/2019, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh phát hiện 2 két sắt trong phòng ngủ bị cạy phá. Sau đó, Nhật Kim Anh về tới nhà, kiểm đếm thì phát hiện một số tài sản bị mất trộm gồm: 100 lượng vàng, 500 triệu đồng, 1 nhẫn kim cương… với tổng trị giá tài sản hơn 5 tỷ đồng. Đến tháng 9/2019, đối tượng tình nghi đã bị bắt giữ. Bước đầu, nghi can này thừa nhận hành vi. 

 
Nữ ca sĩ cũng chia sẻ cô đã nhận lại được 60 cây vàng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cũng chia sẻ cô đã nhận lại được 60 cây vàng (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Nhật Kim Anh: "Tôi hoàn toàn sụp đổ hình ảnh về mẹ chồng sau ly hôn"

Hiện, Nhật Kim Anh đang vô cùng bức xúc và cho biết sẽ nhờ pháp luật giải quyết để lấy lại sự công bằng cho bản thân.

NHẬT KIM ANH CHO BIẾT CÔ TỪNG MẤT TIỀN - MẤT TÌNH CHỈ TRONG MỘT NĂM

Nhật Kim Anh kể năm 2019 với cô có nhiều biến động lớn. Vụ trộm đột nhập vào nhà lấy 5 tỷ đồng vào tháng 7/2019 khiến cô bị hao hụt lớn về tài sản. Gần đây, sau khi hai nghi can bị bắt, cô nhận lại 60 cây vàng, tương đương 2,5 tỷ đồng. "Số vàng chỉ bằng phân nửa thiệt hại nhưng tôi thấy mình may mắn vì tìm lại được phần nào tài sản bị cắp", cô nói.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng gặp thất bại trong hôn nhân. Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc ly hôn sau 5 năm chung sống và sau đó là hàng loạt những bài viết "tố" nhau để giàng quyền nuôi con trai.

Sau những sóng gió và ồn ào không hay, Nhật Kim Anh hy vọng năm 2021 sẽ là năm thành công khi mà cô đang có nhiều dự án hứa hẹn bùng nổ trên màn ảnh rộng cũng như lĩnh vực ca sĩ. Xem Thêm!